Weshop – Nhập hàng Mỹ số 1 Việt Nam

9
47Ra đời vào năm 2014, Weshop (thuộc sở hữu bởi WeShop Global Group Pte. Ltd, một công ty cổ phần được thành lập tại Singapore) là website hàng đầu và đầu tiên cung cấp nền tảng mua sắm xuyên biên giới theo khu vực tại Đông Nam Á.

Được giới thiệu bởi TechinAsia.com và hàng loạt các phương tiện truyền thông quốc gia tại Đông Nam Á, Weshop cùng với dịch vụ của mình càng trở nên phổ biến và được công nhận.

Chúng tôi nỗ lực hướng tới dịch vụ hoàn hảo trong khi tập trung hơn vào các nhu cầu địa phương để phát triển các dịch vụ mới phù hợp hơn tới tất cả các khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một điểm đến online được ưa thích đối với việc mua sắm trực tuyến xuyên biên giới cho tất cả các loại sản phẩm như thời trang, đồ trang trí nội thất, sức khỏe và làm đẹp, các dụng cụ thể thao và đồ điện tử. Weshop cung cấp một trải nghiệm mua sắm online tiện lợi bằng việc cung cấp các sản phẩm nhập khẩu từ rất nhiều website của Mỹ: Amazon, Ebay, Drugstore…

Không giống như các dịch vụ chỉ hỗ trợ vận chuyển hàng xuyên biên giới khác, Weshop mang đến một quy trình hỗ trợ vận chuyển và mua sắm hàng hóa xuyên biên giới toàn diện, thân thiện hơn với các Khách hàng địa phương; và điều đặc biệt nhất khi mua sắm online với Weshop chính là dịch vụ của chúng tôi đảm bảo một quy trình Thông quan hàng hóa không gây trở ngại, đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận tay khách hàng:

NGUỒN CUNG ỨNG TOÀN CẦU: Liên kết với các đối tác trong các thị trường bán hàng xuất khẩu để đăng thông tin danh sách các sản phẩm của họ trên Weshop. Hiện nay, Khách hàng có thể duyệt các mặt hàng và mua sắm trực tiếp trên WeShop, Amazon, Ebay, Overstock… trên nền tảng Weshop. Khách hàng cũng có thể sử dụng Weshop như là một công cụ hỗ trợ mua sắm và vận chuyển để mua hàng trên bất kỳ website nào ở Mỹ.
THANH TOÁN NỘI ĐỊA: Nhận thanh toán từ Khách hàng thông qua các phương thức thanh toán được ưa chuộng (không nhất thiết thanh toán qua thẻ tín dụng) và sau đó thay mặt Khách hàng thanh toán cho Người bán.

VẬN CHUYỂN TOÀN CẦU: Tập hợp các hàng hóa đã mua tới các kho hàng tập trung của WeShop tại các quốc gia cung cấp nguồn hàng để tiết kiệm chi phí gửi hàng, sau đó vận chuyển các kiện hàng đã được tập hợp gửi cho Khách hàng. Weshop cũng cung cấp các dịch vụ hữu ích để hỗ trợ khách hàng như dịch vụ chụp ảnh hàng hóa, kiểm tra chi tiết, đóng gói hàng hóa,… giúp Khách hàng tin tưởng hơn với mua sắm xuyên biên giới.

VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA: Thay mặt Khách hàng thực hiện tất cả các nghĩa vụ và thủ tục thông quan, sau đó vận chuyển từng sản phẩm hoặc kiện hàng riêng lẻ tới tận tay Khách hàng tương ứng.

YÊN TÂM: Tiếp nhận và Thay mặt Khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh sau bán hàng (nếu có) với Người bán.

Nguồn: https://tonpanelcachnhiet.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tonpanelcachnhiet.com/kinh-doanh/

9 COMMENTS

 1. weshop cho mình hỏi sao mình mua hàng mua hàng từ 2018-12-01 và đã chuyển khoản cho shop ngay rồi mà đến tận hôm nay hàng vẫn chưa về kho tại mỹ luôn chứ đừng nói là nhận được hàng thành công là sao? giờ phải làm sao đây shop mong shop giải quyết cho sớm hộ mình cái.

 2. Có ai biết cam kết là gì không?

  Với Weshop Việt Nam tôi nghĩ là không có!

  Tôi đặt hàng từ ngày 7/05/2018, đến nay công ty đã 4 lần hứa giao hàng và kết quả vẫn là hứa hẹn,

  Tôi gọi tổng đài thì được nhân viên tư vấn “Hôm nay không nhận được thì ngày mai, có gì mà gọi hoài”

  Với cái kiểu làm ăn như vậy, tôi tin người tiêu dùng Việt Nam đủ tỉnh táo để tránh xa những công ty làm ăn vô trách nhiệm và thiếu uy tín như vậy.

 3. Vừa đặt đôi giày ở đây. Chưa nhận được hàng chưa biết sao nhưng nói chung nghe tư vấn cũng thấy yên tâm, về hàng không đúng như link thì đc nhận lại tiền. Rồi thấy hàng về Mỹ cũng có email báo, đang chuyển về Vn cũng có email báo. Nhận đc hàng mình sẽ review tiếp ^^

 4. cũng nhờ mua cái đồng hồ ở đây 1 lần rồi, về thấy có cả bill giờ vẫn đang dùng đc ok. Về giá thì thấy mấy chỗ hàng Mỹ này same same nhau thôi.

 5. Cảm ơn weshop mình đã nhận được sản phẩm đúng thời gian đúng sản phẩm mình đặt hàng……Chúc weshop ngày càng thành công hơn

 6. Weshop không bảo vệ khách hàng khi có sự cố. Tốt nhất là mua trực tiếp. Không thì tiền mất tật mang.

 7. Đặt hàng 21/11/2016 Đến hôm nay là 2/1/2017 chưa thấy tăm hơi hàng đâu. Cam kết 14 ngày mà chờ dài cổ đến 40 ngày rồi.
  Số tổng đài 1900 7655 tôi đố bạn nào gọi mà weshop nghe đấy, gọi 10 cuộc may ra được 1 cuộc.
  Mang tiếng của VTC, chung hệ thống với Ebay.vn mà làm ăn quá chán ! Bye bye

 8. Chán với cách làm của weshop

  Đơn hàng đặt từ 30/11 , dự kiến giao hàng sau 14 ngày.
  cả tháng sau mất hút chưa thấy tăm tích đâu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here