VTC14 | Xung quanh việc cấm quay phim, chụp ảnh CSGT khi đang làm nhiệm vụ?

21
39Kênh truyền hình VTC14 – Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC
Trong 1 vài ngày trở lại đây, dư luận đặc biệt quan tâm đến công văn do Đại tá Trần Sơn Hà, Phó Cục trưởng Cục CSGT đường bộ, đường sắt (Bộ Công an) gửi Trưởng phòng CSGT công an các tỉnh, thành phố về việc “Giả danh nhà báo ghi hình CSGT”. Đây là 1 văn bản có nhiều điểm thiếu rõ ràng gây khó hiểu. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng văn bản này vi phạm quyền công dân và Luật báo chí. VTC14 đã có cuộc trao đổi với Luật sư Phạm Ngọc Minh, Giám đốc Công ty TNHH Luật YouMe – Hà Nội, đồng thời cũng là một nhà báo, là Hội viên Hội nhà báo Việt Nam để có cái nhìn rõ hơn xung quanh câu chuyện này.

Nguồn: https://tonpanelcachnhiet.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tonpanelcachnhiet.com/phap-luat/

21 COMMENTS

  1. Nếu cán bộ không làm gì sai sợ gì quay phim chụp hình quyền trư do công dân .

  2. bắt đội trưởng và đội phó thanh tra giao thông ở cần thơ. ăn hối lộ 3,ty 5 đề nghị chinh phủ thành lập đội thanh tra để thanh tra cán bộ thanh tra. và đội thanh tra thanh tra đội thanh tra đội thanh tra….

  3. người dân có quyền phát hiên tố giác. người có hành vi .vi phạm pháp luật…cần đáng được khen thưởng . nếu chuyện đó là có thật .Nhưng lợi dụng việc đó để tống tiền hoặc lăng mạ xúc phạm người vi phạm thì ngược lại chính họ lại là người vi phạm pháp luật.. Nhưng lợi dụng sơ hở của pháp luật ngăn cản họ là không được .

  4. nói tóm lại là mục đích cảnh sát giao thông khi ra đường lợi dụng chức quyền để cướp tiền người dân cướp trắng trợn luôn.

  5. Cái thằng cục trưởng cục cảnh sát giao thông này chắc chắn là một thằng chuyên ăn tiền mãi lộ của đồng bọn

  6. Nếu Anh làm đúng chức năng, nhiệm vụ, đúng với tư cách của người CAND thì đâu có ngại bị quay phim, chụp ảnh.

  7. Xem nhiều vđ clip thấy rõ CSGT gian lận quanh co hách dịch lộng quyền gây ức chế cho dân nhiều người dân ₫ược ghi hình ₫ế có bác bảo vệ mình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here