Vinpearl Safari Phú Quốc – Du Lịch Khám Phá Vườn Thú Nơi bảo tồn sự sống hoang dã lớn nhất Việt Nam

11
47#ABCChannel #VinpearlPhuquoc #SafariPhuquoc #VinpearlSafari #Vuonthulonnhat #khamphasafari
Nằm phía Tây Bắc của “đảo ngọc” Phú Quốc (Kiên Giang), Vinpearl Safari Phú Quốc là một điểm đến dành cho những du khách muốn hòa mình vào thiên nhiên, ngắm nhìn, tìm hiểu cuộc sống hoang dã của những loài động vật quý hiếm.
Được khai trương vào tháng 12/2015, Vinpearl Safari Phú Quốc là dự án có quy mô lớn của tập đoàn Vingroup, với mong muốn bảo tồn và góp phần tạo thêm sự phong phú về du lịch cho “đảo ngọc” vốn đã quá nổi tiếng với những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Xây dựng trên diện tích 380 ha và được quy hoạch bài bản thành hai phân khu: khu vườn thú mở và công viên động vật hoang dã. Đây là nơi sinh sống của hơn 3000 cá thể của 150 loài động vật trong đó có rất nhiều loại động vật quý hiếm trên thế giới như: hổ Bengal, sư tử Châu Phi, hươu cao cổ, ngựa vằn, tê giác… Vinpeal Safari Phú Quốc không chỉ là một địa điểm du lịch độc đáo mà còn là trung tâm bảo tồn động vật hoang dã lớn nhất Việt Nam.

Nguồn: https://tonpanelcachnhiet.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tonpanelcachnhiet.com/du-lich/

11 COMMENTS

  1. Cảm ơn Vingroup những tập đoàn công ty hướng tới những điều tốt đẹp như vậy thật đáng quý và sẽ được mọi người đón nhận.

  2. Vinpearl đẹp thật http://bietthubien68.com/du-khu-nghi-duong-biet-thu-bien-vinpearl-cua-sot-loc-ha-ha-tinh/

  3. Hãy chọn cho mình một nhà tư vấn uy tín và chuyên nghiệp để đưa ra giải pháp tốt nhất cho mục đích đầu tư của Anh/Chị – 0966-52-45-52
    (Just choice for you a person to get right solution for your invest need
    Mr. Thao – 0966-52-45-52)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here