Vách ngăn Panel EPS chậm cháy – Sản phẩm mang tính ứng dụng cao

Back to Tin tức

Vách ngăn Panel EPS chậm cháy – Sản phẩm mang tính ứng dụng cao

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc, vách ngăn panel eps chậm cháy đang rất được lòng người tiêu dùng Việt trong những năm gần đây.

Với nhiều tính năng nổi bật cùng với mẫu mã kiểu dáng đa dạng, sản phẩm ngày càng khẳng định được vị thế không nhỏ của mình cho ngành xây dựng, đóng góp một phần công sức đưa khoa học kỹ thuật ứng dụng vào cuộc sống con người.

Vách ngăn panel eps chậm cháy

Cấu tạo của vách ngăn panel eps chậm cháy

Lớp ngoài cùng

Với độ dày từ 0,4 mm đến 0,6 mm lớp ngoài cùng được bao phủ bởi một lớp tôn mạ màu, không chỉ có tác dụng chống rỉ sét cho vách ngăn panel eps chậm cháy, mà nó còn có tác dụng mang đến tính thẩm mỹ cho công trình, với nhiều màu sắc cũng như kiểu dáng khác nhau.

Lớp giữa

Là lớp xốp eps ở giữa với tỷ trọng 21kg/m3 với tính năng cách âm hiệu quả cùng với khả năng chịu được tác động lực tương đối cao và đặc biệt là khả năng chậm cháy cao đều là những thành phần chính nằm trong lớp giữa này.

Lớp trong cùng

Cũng có độ dày từ 0,4 mm đến 0,6 mm với lớp tôn phủ mạ màu có khả năng tĩnh điện.

Vách ngăn panel eps chậm cháy

| Xem thêm các sản phẩm khác của Hải Việt:

Những ưu điểm nổi bật của vách ngăn panel eps chậm cháy

Tiết kiệm chi phí

Chất liệu được làm từ panel eps chịu nhiệt nên giá thành tương đối rẻ hơn so với sử dụng vật liệu xây dựng như gạch truyền thống, thạch cao,….

Vách ngăn panel eps chậm cháy có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với những vật liệu khác, vì thế tiết kiệm thời gian thi công rất nhiều. Tiết giảm chi phí dành cho công nhân lao động và rút ngắn thời gian thi công đáng kể vì thế mà chi phí đầu tư cho công trình cũng giảm đi rất nhiều.

Thẩm mỹ cao

Với lớp tôn mạ màu bên ngoài vách ngăn panel eps chậm cháy mang đến cho công trình của bạn những màu sắc khác nhau.

Không chỉ có tác dụng chống rỉ sét, khả năng cách nhiệt tốt cùng với chịu được lực tác động cao, lớp mạ bên ngoài còn mang đến tính thẩm mỹ cho công trình xây dựng.

Tùy vào mục đích, kiểu dáng kiến trúc xây dựng mà có thể chọn nhiều loại kiểu dáng vách ngăn panel eps chậm cháy cho phù hợp.

Chống cháy lan

Nhắc đến vách ngăn panel eps chậm cháy thì không thể không nhắc đến khả năng chống cháy vượt trội của sản phẩm này.

Sử dụng vật liệu panel eps bên trong nên sản phẩm có thể chống cháy lên đến 120 phút, làm giảm đáng kể khả năng lây lan của đám cháy khi có hỏa hoạn xảy đến.

Tiết kiệm năng lượng

Hệ số dẫn nhiệt thấp, vì vậy khi dùng vách ngăn panel eps chậm cháy Panel eps cho nhà xưởng, kho đông lạnh sẽ tiêu tốn rất ít điện năng.

Có thể tiết kiệm 50% mức điện năng dùng vào điều hòa cho việc bảo quản thực phẩm đông lạnh, tiết giảm chi phí năng lượng rất nhiều, làm giảm đáng kể nguồn năng lượng phải tiêu thụ.

Dễ dàng thi công, lắp đặt

Trọng lượng nhẹ vì thế vách ngăn panel eps chậm cháy rất dễ dàng thi công, cùng với cấu tạo đơn giản, nên công nhân thi công dễ dàng lắp đặt sản phẩm này và có thể tháo ra tái sử dụng cho công trình khác đều được.

Kết cấu bền chặt

Công trình sử dụng vách ngăn panel eps chậm cháy luôn có tuổi thọ cao hơn so với sử dụng vật liệu xây dựng khác. Với kết cấu bền chặt bảo đảm độ vững chắc cho công trình mà màu sắc vẫn tươi sáng theo thời gian nên sản phẩm rất được lòng người tiêu dùng.

Bảo vệ môi trường

Vách ngăn panel eps chậm cháy được sử dụng từ nguyên liệu xây dựng thân thiện với môi trường, vì thế làm giảm tác động đến môi trường nên sản phẩm thường được dùng trong các khu nhà xưởng đông lạnh, chế biến thực phẩm.

Công trình sử dụng vách ngăn panel eps chậm cháy

Vách ngăn panel eps chậm cháy là một trong những vật liệu xây dựng tiên tiến áp dụng khoa học kỹ thuật vào đời sống. Với những ưu điểm nổi trội của sản phẩm vì thế những công trình nhà xưởng, nhà kho của các xí nghiệp, các ngôi trường rất ưa sử dụng vách ngăn panel eps chậm cháy.

Để xảy ra hỏa hoạn cho công trình của mình là điều mà không ai mong muốn nhưng đề phòng được nó và giảm khả năng thương vong xuống một cách đáng kể thì sử dụng vách ngăn panel eps chậm cháy là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm vách ngăn panel eps chậm cháy, tuy nhiên một số đơn vị vì lợi nhuận mà đưa ra những sản phẩm kém chất lượng gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng.

Để tìm mua được sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý thì trang https://tonpanelcachnhiet.com/ sẽ cung cấp đầy đủ sản phẩm bạn cần tìm, cũng như nhận được sự tư vấn tốt nhất cho sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Tin tức