Vách ngăn Panel bông thủy tinh chất lượng tốt nhất

Back to Tin tức

Vách ngăn Panel bông thủy tinh chất lượng tốt nhất

Vách ngăn Panel bông thủy tinh là gì, có kết cấu như thế nào? Cấu tạo và thông số kỹ thuật của vách ngăn bông thủy tinh? Ứng dụng cơ bản của Vách ngăn Panel bông thủy tinh trong cuộc sống? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này nhé.

Vách ngăn Panel bông thủy tinh là gì, có kết cấu như thế nào

Vách ngăn Panel bông thủy tinh là một trong những sản phẩm cách nhiệt, cách âm tốt nhất hiện nay, loại sản phẩm này còn được thiết kế với độ chống cháy tốt nhất với cấu tạo được thiết kế bởi 3 lớp với 2 mặt tôn và lõi nhiệt là bông thủy tinh và 2 mặt bên trong và bên ngoài được bọc bởi lớp tole hoặc inox đảm bảo nhất.

Đây cũng là một trong những sản phẩm được các khách hàng lựa chọn và sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay trong các công trình xây dựng và thiết kế nhà xưởng, làm vách ngăn trong các phòng sạch, kho lạnh, các khu nhà điều hành.

Vách ngăn Panel bông thủy tinh còn được ứng dụng vào các văn phòng và hệ thống buồng, phòng cấp đông, hệ thống bảo quản lương thực thực phẩm, rau củ, quả, các thiết bị y tế, các kho dược, các sản phẩm như rượu, bia, sữa và các phòng sạch để sản xuất các linh kiện điện tử,…

Ứng dụng vách ngăn Panel bông thủy tinh làm trần nhà

Kết cấu của vách ngăn Panel bông thủy tinh

Được chế tạo từ những loại vật liệu cao cấp, được kết nối với nhau bởi các khớp nối có phủ lên đó là Silicon và Sealant Z-lock, và một số chất liệu khác làm cho các tấm vách ngăn Panel bông thủy tinh kín tuyệt đối.

Lõi cách nhiệt, cách âm bằng bông thủy tinh dày từ 50 đến 200 mm, mỗi tấm có độ rộng khoảng 1.200mm và dài khoảng 12.000mm.

Phần vỏ bên ngoài của vách ngăn Panel bông thủy tinh được bọc tôn hoặc inox hoặc cũng có thể bọc cả 2 loại, ngoài ra còn có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với cấu tạo công trình và nhiệt độ,…

| Xem thêm sản phẩm khác của HẢI VIỆT:

Cấu tạo và thông số kỹ thuật của vách ngăn Panel bông thủy tinh

Cấu tạo

Mỗi tấm vách ngăn được cấu tạo bởi 3 lớp với 2 mặt tôn được thiết kế và sản xuất vô cùng chắc chắn. Kích thước được quy định cụ thể là độ rộng khoảng từ 1000 mm đến 1170 mm, chiều dài có thiết kế khoảng 1200 mm đến 6000 mm.

Vách ngăn Panel bông thủy tinh được liên kết với nhau hết sức chặt chẽ bằng 1 khóa Camlock hoặc một gờ âm dương luôn đảm bảo độ chắc chắn ở mức độ cao nhất để khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm vách ngăn của Panel.

Được sản xuất theo quy trình và dây chuyền được nhập khẩu đồng bộ cùng với công nghệ hiện đại nhất đó chính là công nghệ của Đài Loan.

Cấu tạo của vách ngăn Panel bông thủy tinh

Tất cả các công đoạn trong quy trình sản xuất vách ngăn Panel bông thủy tinh đều được kiểm tra và giám sát một cách kỹ lưỡng và nghiêm ngặt nhằm mục đích đảm bảo chất lượng đúng theo tiêu chuẩn của Panel.

Thông số kỹ thuật

Tất cả những thông số kỹ thuật cơ bản của vách ngăn Panel bông thủy tinh đều được thống kê chi tiết để giúp cho khách hàng có thể nắm bắt được các chi tiết nhất khi có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm của Panel.

Tỷ trọng tiêu chuẩn đạt ở mức: 40 đến 44 kg/m3.

Hệ số truyền nhiệt ổn định:  0,018 đến 0,020 Kcal/m/ oC.

Khả năng tạo lực kéo nén: Pn= 1,7 đến 2,0 Kg/cm2.

Khả năng chịu lực uốn: PU= 40 đến 69 Kg/cm2.

Hệ số hấp thụ nước đạt khoảng: 1,8 đến 2,3 ep/v%

Hệ số thẩm thấu nước vào khoảng: 30÷60 / 23 oC

Độ kín của các thành phần cấu thành: 90 đến 95%

Khả năng chịu nhiệt rất tốt khoảng từ 60 đến 80 độ C.

Ứng dụng cơ bản của vách ngăn Panel bông thủy tinh trong cuộc sống

Vách ngăn Panel bông thủy tinh Là một trong những thiết bị có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, những ứng dụng cơ bản của nó để mang lại sự tiện nghi cho con người đó là:

Loại vách ngăn này được sử dụng khá rộng rãi trong các nhà máy sản xuất lương thực, thực phẩm, trong các nhà máy sản xuất thiết bị y tế, trong các phòng thí nghiệm, phòng môt, hoay kho đông lạnh,…

Kích thước tiêu chuẩn của vách ngăn Panel bông thủy tinh

Đặc biệt hơn nữa vách ngăn Panel bông thủy tinh còn được ứng dụng rất phổ biến trong hầu hết các khu công nghiệp, những nhà máy sản xuất các thiết bị, linh kiện điện tử, hay trong các phòng học ở các trường,…

Nó còn được sử dụng làm kho đông lạnh, hầm đông lạnh trong ngành chế biến thủy hải sản.

Nó còn được ứng dụng trong các phòng yêu cầu độ sạch tuyệt đối để sản xuất dược phẩm.

Vách ngăn Panel bông thủy tinh còn được ứng dụng để làm tấm trần hệ thống siêu thị, vách ngăn văn phòng, nhà xưởng, hay làm nền các công trình xây dựng,…

Tầm quan trọng của vách ngăn Panel bông thủy tinh là điều hiển nhiên chúng ta đều có thể nhìn thấy, mức độ sử dụng của nó cũng rất phổ biến, bằng chứng chính là việc ứng dụng của nó rất đa dạng và phong phú có thể sử dụng làm rất nhiều việc.

Để biết thêm các thông tin cần thiết về vách ngăn Panel bông thủy tinh các bạn có thể truy cập website: https://tonpanelcachnhiet.com để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Tin tức