Tỷ giá USD hôm nay 27/6: Giá USD tại Vietcombank, VietinBank và BIDV tăng mạnh

0
44Tỷ giá trung tâm hôm nay (27/6) được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tăng thêm 10 đồng lên mức 23.065 VND/USD. Với biên độ 3% đang được áp dụng, hiện tỷ giá USD các NHTM được phép giao dịch từ 22.373 – 23.757 VND/USD.

Tỷ giá USD mua – bán tại Sở giao dịch NHNN hiện được niêm yết ở 23.200 – 23.707 VND/USD, giá mua giữ nguyên và giá bán tăng 10 đồng so với ngày hôm qua.

Giá USD tăng mạnh tại một số ngân hàng
Tại một số ngân hàng, giá USD tiếp tục tăng mạnh trong sáng nay. Đáng chú ý, xu hướng tăng đang được dẫn đầu bởi các ngân hàng TMCP Nhà nước. Theo đó, Vietcombank, BIDV và VietinBank tăng lần lượt 15 đồng, 30 đồng và 39 đồng trên cả hai chiều. Tại các ngân hàng cổ phần tư nhân, Sacombank và Eximbank cũng tăng lần lượt 23 đồng và 30 đồng. Trong khi đó, HSBC và Techcombank giảm 10 đồng và 15 đồng so với mức đóng cửa ngày hôm qua.

Tính đến 10h, giá mua USD tại các ngân hàng dao động từ 23.230 – 23.275 VND/USD, trong khi bán ra từ 23.360 – 23.395 VND/USD.

Chào mừng các bạn đã đến với Bản tin kinh tế hàng ngày
Đây là kênh youtube cập nhật nhanh chóng các tin tức thời sự mới nhất được diễn ra trong ngày về kinh tế, chính trị, hàng hóa, nhà đất, tài chính,… và các lĩnh vực khác của đời sống xã hội. Trang giúp cho người đọc có thể nắm bắt được những tin tức chính xác và khách quan nhất.
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
_________________________________________________________________

#tỷ_giá_usd
#tỷ_giá_usd_hôm_nay
#tài_chính_ngân_hàng_vietnambiz:
_________________________________________________________________

Nguồn: https://tonpanelcachnhiet.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tonpanelcachnhiet.com/ngan-hang/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here