Tuyển dụng

TUYỂN DỤNG TÔN CÁCH NHIỆT HẢI VIỆT

Nếu như bạn yêu thích một trong những môi trường làm việc nhiệt huyết, phát triển hơn thì Công ty panel cách nhiệt Hải Việt sẽ là nơi đồng hành cùng với bạn tuyệt vời.

Khi bạn đến công ty chúng tôi, ngoài những vấn đề được học hỏi thêm những kiến thức và những kỹ năng cần mong muốn trong lĩnh vực làm việc của mình. Bạn còn sẽ được phát triển tối đa về tiềm lực thông qua những buổi chia sẻ, xây dựng về công ty.

Đồng hành với bạn chính là đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và năng động của công ty sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong những lúc bạn gặp những khó khăn trong công việc.

Hướng dẫn đào tạo – Hoàn toàn miễn phí 100%

Bạn vẫn còn đang hoang mang không biết mình có thích nghi được công việc nào? Bạn tìm kiếm về mội công ty kinh doanh để cống hiến về kiến thức và công sức của mình. Tuy nhiên trong môi trường xã hội đầy rộng lớn và nhiều khó khăn phức tạp hơn cả trí tưởng tượng phong phú của bạn bởi sự khó khăn nhất định bạn gặp phải.

Về công ty chúng tôi

Công ty panel cách nhiệt Hải Việt là một trong những công ty đứng đầu về cung cấp panel cách nhiệt cho người dùng. Với đội ngũ nhân viên đầy năng động, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng cống hiến cho công ty. Chúng tôi khẳng định hoàn toàn chắc chắn với bạn: Công ty panel cách nhiệt Hải Việt chính là một trong những nơi mang lại công việc và môi trường làm việc phù hợp mà bạn đang mong muốn nhất.

Điều kiện gắn kết

 • Chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa cho bạn để bạn có thể nâng cao kiến thức trong quá trình làm việc.
 • Thời gian làm việc:

Sáng từ: 8h – 12h

Chiều từ: 1h – 5h

 • Để quá trình làm việc cũng như thực tập để nâng cao kiến thức, bạn phải cam kết rằng qua được những kiến thức cơ bản nhất trong môi trường làm việc hiện tại. Điều này quá đơn giản với bạn đúng không?
 • Ngoài ra, công việc của bạn phải đảm bảo được những chất lượng công việc theo yêu cầu của công ty, bạn cần phải tìm hiểu lại những kiến thức mà công ty truyền đạt lại vào những buổi tại công ty.

Lưu ý:

Nếu như bạn không thể đáp ứng được những kiến thức cơ bản để thực hiện công việc, chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng lại trong qua trình làm việc của bạn 1 cách thật sự nghiêm túc nhất.

Công việc của bạn khi bước vào môi trường làm việc công ty

Tùy vào những giai đoạn làm việc mà bạn sẽ làm những công việc tương ứng khác nhau:

 • 1 – 3 tháng: Công việc chính mà bạn trong những tháng đầu khi làm việc tại công ty là những công việc cơ bản liên quan đến những kiến thức bạn sẵn có, và công ty sẽ hỗ trợ để bạn tiếp thu học hỏi để nâng cao thêm kiến thức dành riêng cho bạn.
 • 3 – 6 tháng: Trong thời gian 1 -3 tháng công ty chắc chắn rằng bạn cũng đã quen với môi trường công việc cũng như học hỏi và nâng cao thêm nhiều kiến thức trong công việc. Trong khoảng thời gian này, công ty sẽ xem xét vào những kiến thức mà bạn đã tiếp thu được trong khoảng thời gian làm tại công ty để sắp xếp phân bổ bạn vào những vị trí đúng với trình độ và khả năng làm việc của bạn.

Công ty luôn muốn đồng hành cùng

 • Những bạn luôn có tư duy học hỏi, chịu thích nghi để thay đổi môi trường làm việc bởi thế giới luôn thay đổi theo từng ngày, và bạn cũng nên như vậy.
 • Chăm chỉ, siêng năng.
 • Không bao giờ ngừng học hỏi kiến thức
 • Chất lượng tiêu chuẩn trong công việc cao. Cần hoàn thành công việc một cách tốt nhất có thể.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CÁCH NHIỆT HẢI VIỆT

Mã số thuế: 031 284 2989

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

 • Địa chỉ: 7/41 Đại lộ Bình dương – Bình Đức – Bình Hòa – Thuận An
 • Hotline: 0914 087 579
 • Email: anhsang194@gmail.com

Thân ái và trân trọng!