TS Nguyễn Đức Thành nguyên viện trưởng viện kinh tế chính sách đã bị buộc phải rời vị trí công tác

34
49TS Nguyễn Đức Thành bị buộc thôi việc

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://tonpanelcachnhiet.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tonpanelcachnhiet.com/tai-chinh/

34 COMMENTS

  1. Có tài mà ko vì dân tộc thì cũng ko bằng con chó dại.loại này chết sớm cho đỡ làm hư trẻ con.

  2. Thằng này nhìn mặt đã thấy nó là thằng ở khanh rồi! Mặt quắt tai dơi mà còn muốn để râu, đúng là thằng học đòi, tiến sỹ gì nó!

  3. Thằng này trông như sử dụng xì ke ma túy. Ban đầu nó tỏ ra có học, tỏ ra là người tử tế thì nó mới đc giữ nhiều chức vụ như thế, Vũ minh giang cũng vậy. Toàn là những loại tưởng ta đây đã là bố đời, ông kễnh, ông kẹ, ko ai dám động đến nên ko coi ai ra gì. Bọn này mà đc nắm quyền hành cao nhất trong ch.phủ thì thực sự là nguy hiểm cho vận mệnh đất nc.

  4. Ten dan chu cuoi, phan dong tong co la phai, no ko xung dang la thay. Ra duong, xe tong no ko toan thay. No ngu dot biet gi ma noi, hit thuoc nghien nen ngam vo mau, ko con la mot con nguoi.

  5. Vo tinh lau nay Che do da nuoi nang 1mam mong doc hai ?…Dung la nuoi ong tai ao…! Nguy hiem cho DAT NUOC qua …them 1ke vo on Nup duoi bong cay ma lai be canh…Phai triet tieu ngay nhung loai co doc hai.

  6. Ai đề xuất bổ nhiệm thằng phản động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam này làm viện trưởng hải xem ý thức hệ của người này như thế nào. Có thể là vua phản đông đấy…

  7. Về quê tiếp tục chống phá, rồi nhận đào minh quân làm ae, rồi qua Cali bưng phở. Công thức…

  8. Tôi cũng không hiểu được vì sao loại người như vậy lại có được học hàm, học vị như vậy. cũng cần nhìn lại trách nhiệm của những người đã nâng đỡ anh ta

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here