TRẢI NGHIỆM 16 TIẾNG TRÊN TÀU HOẢ SÀI GÒN ĐI ĐÀ NẴNG.

8
46Để mua vé tàu hoả và chọn chỗ ngồi Online truy cập trang :
Nếu đi chặng gần ( vd từ SG đi Nga Trang ) thì mình chọn ghế ngồi mềm điều hoà cho rẻ , còn đi chặng xa thì nên chọn giường nằm để thoải mái hơn nhé mn ( chọn tầng 3 vé sẽ rẻ hơn và hạn chế bị ảnh hưởng từ người nằm dưới )
Vé khi thanh toán thành công sẽ là vé đi tàu luôn không cần phải lên ga tàu để in nhé mọi người. Mọi người nhớ chụp hình vé lại để ngày đi lấy ra check vé tại ga.
Nên chọn những chuyến tàu đi vào buổi tối để đỡ được thời gian đi và tàu sẽ chạy nhanh hơn.
Chuẩn bị sẵn đồ ăn thức uống vì lên tàu đồ ăn sẽ bán mắc và không nhiều thứ để chọn lựa.
Vì tàu chạy sẽ ồn nên đem theo tai nghe nhạc sẽ thoải mái hơn nhé mọi người.

#TAULUA #GASAIGON #GADANANG #HUNGSAIGON

Nguồn: https://tonpanelcachnhiet.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tonpanelcachnhiet.com/du-lich/

8 COMMENTS

  1. Đi tàu thì thường mất đồ vẫn lấy lại dc vì trên tàu lúc nào cũng có tổ an ninh riêng và nhân viên luôn luôn kiểm tra kĩ các toa nên mất đồ vẫn lấy lại dc, đây là ưu điểm so với xe khách vì xe khách quên đồ là 90% k lấy lại dc trừ khi có báo với xe -.-

  2. Theo như kinh nghiệm phân tích và từng đi tàu của mình, thì thường có hai công ty vận tải đường sắt đó là Hà Nội và Sài Gòn hoạt động trên tuyến đường sắt Thống Nhất với các đôi tàu ví dụ như: công ty đường sắt Hà Nội thì nằm giữa các đôi tàu như SE1/SE2, SE5/SE6,…v.v… . Còn công ty đường sắt Sài Gòn nắm giữ các đôi tàu như SE3/SE4, SE7/SE8,…v.v… . Ví dụ như hướng từ Hà Nội vào Sài Gòn thiệt các tàu xe trên tuyến này là SE1/3/5/7,…vv… . Còn hướng Sài Gòn về Hà Nội là SE2/4/6/8,…v.v… .

  3. Căn tin trên tàu thường toa số mấy hả a. E sắp đi mà lên ko biết căn tin toa nào sợ đi linh tinh kk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here