Tổng đài 1900.6183 chuyên tư vấn pháp luật Miễn Phí qua điện thoại của Vũ Gia Luật

16
44Tổng đài 1900.6183 chuyên tư vấn pháp luật Miễn Phí qua điện thoại của Vũ Gia Luật

Công ty Luật TNHH Vũ Gia Luật là công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi là công ty luật đầu tiên xây dựng hệ thống tổng đài Tư Vấn Pháp Luật chính quy, chuyên nghiệp với tổng đài 1900.6183 . Chúng tôi hiểu rằng việc tận tâm hỗ trợ khách hàng là nền tảng tạo dựng độ uy tín và phát triển của công ty trên thị trường. Công ty Vũ Gia Luật chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài 1900.6183 với các lĩnh vực như sau:

+ Luật sư tư vấn luật dân sự: Bạn đang băn khoăn về phân chia kế thừa? Ký kết hợp đồng? Các vấn đề liên quan đến dân sự? Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp, tư vấn pháp lý trong thời gian ngắn nhất.

+ Luật sư tư vấn luật hình sự: Các vấn đề liên quan đến hình sự mức án giết người, buôn bán trái phép, v.v sẽ được đội ngũ Luật Sư, Chuyên viên tư vấn hỗ trợ giải đáp ,tư vấn một cách cụ thể và chi tiết nhất để quý khách có thể nắm rõ các hạn mức phạt và cách thức phạt.

+ Luật sư tư vấn luật hôn nhân và gia đình: Quan hệ hôn nhân gia đình xét dưới góc độ pháp lý bao gồm tổng hòa các mối quan hệ trong các lĩnh vực chính như việc kết hôn; nhận con nuôi; quan hệ tài sản chung/tài sản riêng của vợ chồng; ly hôn; giải quyết tranh chấp về tài sản; quyền nuôi con…Quan hệ hôn nhân vốn dĩ bình khá bình lặng nhưng thực chất nó được ví như “sóng ngầm” do vậy nếu không được giải quyết sớm thì hậu quả rất khó lường. Chính vì thế việc am hiểu về luật hôn nhân và gia đình sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến hôn nhân và gia đình.

+ Luật sư tư vấn luật đất đai: Quan hệ đất đai luôn tiềm ẩn những yếu tố phức tạp, nguy cơ tranh chấp rất cao. Bạn luôn cần một luật sư giàu kinh nghiệm để hỗ trợ xác lập các giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho đất đai. Hãy để đội ngũ Luật Sư của Vũ Gia Luật giúp bạn trong vấn đề.

+ Luật sư tư vấn luật lao động: Các quy định pháp luật chung về lao động như Tiêu chuẩn lao động; quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của người lao động, người sử dụng lao động, v.v. Các vấn đề liên quan đến hợp đồng lao động, tranh chấp lao động, quyền và nghĩa vụ của người lao động sẽ được chúng tôi tư vấn một cách đầy đủ và dễ hiểu nhất.

+ Luật sư tư vấn các thủ tục hành chính: Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn quý khách trong vấn đề làm các thủ tục hành chính trong phạm vi toàn quốc, Bên cạnh đó chúng tôi còn trực tiếp tham gia tố tụng tại toàn án các vụ hành chính nếu quý khách có nhu cầu.

Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn pháp luật lên quan đến luật thuế – tài chính, luật thương mại và các lĩnh vực pháp luật khác.

Nếu quý khách đang cần hỗ trợ tư vấn mọi vấn đề liên quan đến pháp luật. Hãy gọi tới tổng đài 1900.6183 để được đội ngũ Chuyên Viên, Luật Sư tư vấn một cách cụ thể, chính xác và hoàn toàn Miễn Phí.

Nguồn: https://tonpanelcachnhiet.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tonpanelcachnhiet.com/phap-luat/

16 COMMENTS

  1. Cho e hỏi.e và mẹ chồng kg hợp nhau.chồng e thì về phái bà.bọn e có 2 cô con gái.lúc đầu chồng đuổi e đi.và bắt e lên tòa 3 lần chưa song.gần 2 năm nay kg thấy chồng e nói gì.cứ thế im lặng.e bảo chồng lằm đơn đi tôi ký.chông e nói .đừng bao giờ nói chuyện nưa.tôi và cô kg bằng người ngoài.e đang rối lắm.xin cho e 1 lời khuyen ạ

  2. Cho em hoi tý.hàng xóm mang nhang cắm ở cổng nhà mình thì phải làm gì a.em rất bức xúc .mong moi nguòi chỉ giúp xin cảm on

  3. Chào quý công ty ạ. E muốn hỏi quý công ty là điều kiện để thành lập công ty công chứng cần những gì ạ

  4. bên IURA cũng có tư vấn thế này, chiều nay định gọi thì giờ xem thấy cái này, không biết nên gọi bên nào, chắc cả hai cho lành :))

  5. Cho chi hoi chi làm cho mot sop hàng mà nhan viên de xe o truoc sop chu có mua giay xit xe nhung dong khách qúa nên toi voi và chi khóa co xe và trom lay mat toi xin hỏi vay chu sop có phu tien cho toi không a

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here