THI CÔNG XƯỞNG SẢN XUẤT GMP

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ nhận thi công xưởng sản xuất GMP chất lượng và uy tín nhưng lại không biết ở đâu. Vậy hãy cùng đồng hành với bài viết này để tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về thi công xưởng sản xuất GMP

Bạn đang có ý định xây dựng nhà xưởng, kho xưởng chế biến, bảo quản thực phẩm, dược phẩm,…đạt chuẩn GMP và bạn muốn tìm kiếm một nhà thầu xây dựng chất lượng để giúp mình thực hiện.

Việc lựa chọn nhà thầu thi công xưởng sản xuất GMP là điều vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng, tiến độ và chi phí thi công công trình. Còn nếu bạn chọn sai thì sẽ có vô số vấn để không tốt có thể xảy ra ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và làm thất thoát chi phí.

Biết tìm ở đâu một đơn vị thi công uy tín bây giờ trong khi trên thị trường hiện nay các công ty nhận xây dựng nhà xưởng nhiều vô kể. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng quá về việc này vì đã có chúng tôi Công ty Hải Việt – Nhà thầu nhận thi công xưởng sản xuất GMP uy tín và đảm bảo chất lượng, mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

giá thi công xưởng sản xuất GMP

Thi công nhà xưởng sản xuất GMP

Như thế nào là nhà xưởng sản xuất đạt chuẩn GMP

Để thi công xưởng sản xuất GMP đạt chuẩn chất lượng, bạn cần phải quan tâm và đảm bảo các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình hình thành chất lượng sản phẩm từ việc thiết kế, xây dựng nhà xưởng, lắp đặt trang thiết bị,…

Một nhà xưởng sản xuất đạt chuẩn GMP phải có kích thước, thiết kế phù hợp làm sao để tạo điều kiện cho việc sản xuất sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Yêu cầu về vật liệu để xây dựng xưởng vô cùng khắt khe, nghiêm ngặt ví dụ như nền, tường và trần của xưởng phải được xây dựng bằng các vật liệu bền, không thấm nước, không dễ vỡ, trầy xước hay bị ăn mòn và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ để có thể đảm bảo sản phẩm không bị nhiễm bẩn và nhiễm khuẩn.

Bên cạnh đó việc lắp ráp và thi công xây dựng xưởng đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tránh sai sót để đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Quy trình thi công xưởng sản xuất GMP đạt chuẩn chất lượng

Quy trình thi công xưởng sản xuất GMP là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng công trình. Các bước tiến hành thi công xưởng sản xuất GMP đạt chuẩn chất lượng: 

thi công xuởng sản xuất gmp uy tín chất lượng

Thi công xưởng sản xuất GMP đạt chuẩn chất lượng

Tiếp thu yêu cầu và trao đổi ý tưởng thi công xưởng sản xuất GMP

Trước tiên, chúng tôi sẽ lắng nghe và nắm bắt những yêu cầu để đưa ra các thiết kế, vật liệu, tiến hành thi công, chi phí dự trù và thời gian hoàn thành,… làm sao để đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một dự án xây dựng phù hợp nhất, chất lượng và tối ưu chi phí.

Tiến hành các thủ tục pháp lý

Chúng tôi sẽ đảm nhiệm việc xin các giấy tờ pháp lý như giấy phép xây dựng (nếu quý khách hàng có yêu cầu).

Lên bản thiết kế xây dựng đưa ra phương án triển khai

Sau khi đã trao đổi và thống nhất được ý tưởng xây dựng thì chúng tôi sẽ dựa vào các thông tin đó để lên bản thiết kế nhà xưởng một cách chi tiết và rõ ràng đồng thời đưa ra phương án triển khai cụ thể.

Triển khai thiết kế hồ sơ

Tiếp theo, sau khi đã hoàn thiện bản thiết kế xây dựng, hồ sơ kỹ thuật, chúng tôi sẽ trao đổi và thống nhất lại với quý khách hàng trước khi triển khai xây dựng xem khách hàng có thay đổi hay yêu cầu thêm gì hay không để còn kịp thời bổ sung và sửa chữa.

Lập kế hoạch thi công xưởng sản xuất GMP thì bạn bắt tay vào thực hiện

Hoạch toán chi phí xây dựng, báo giá chi tiết trước khi thi công xưởng sản xuất GMP

Với bản thiết kế hoàn chỉnh và những phương án đã đưa ra trước đó, bên công ty sẽ tiến hành tính toán thi công xưởng sản xuất GMP cẩn thận từng loại chi phí mà quý khách hàng phải chi trả cho công trình như: vật liệu xây dựng, nhân công,… và báo giá chi tiết để khách hàng có thể dự trù được chi phí xây dựng.

Ngoài ra, cũng đừng lo lắng về việc thiếu hụt ngân sách bởi bên đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo tránh những tình trạng phát sinh không đáng có.

Thỏa thuận và tiến hành ký kết hợp đồng

Khi đã thỏa thuận xong cả về bản thiết kế, phương án triển khai thi công xưởng sản xuất GMP và chi phí xây dựng thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Tiến hành thi công xưởng sản xuất GMP đạt chuẩn

Các bước tiến hành thi công đều được bên công ty chúng tôi giám sát khắt khe, kỹ lưỡng, thực hiện tuần tự, tỉ mỉ và cẩn thận để đảm bảo công trình thi công xưởng sản xuất GMP chất lượng, tránh những sai sót không đáng có. 

Bàn giao và nghiệm thu công trình

Sau khi đã thi công xưởng sản xuất GMP hoàn thiện công trình, bên công ty chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm xây dựng, làm hồ sơ nghiệm thu đầy đủ cho quý khách. Đồng thời tiến hành thanh toán và bảo lãnh ngân hàng.

Cam kết bảo hành sản phẩm công trình

Bên công ty chúng tôi cam kết bảo hành chất lượng khi thi công xưởng sản xuất GMP, sẽ tiến hành bảo trì và sửa chữa khi có lỗi phát sinh.

Hải Việt – Đơn vị thi công xưởng sản xuất GMP chất lượng

Công ty cách nhiệt Hải Việt hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau,nhận thi công xưởng sản xuất GMP đạt chuẩn chất lượng và đã được biết đến với vai trò là nhà thầu xây dựng uy tínCông ty với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và phát triển, đã chiếm giữ được lòng tin của rất nhiều quý khách hàng.

Các công trình thi công xưởng sản xuất GMP do đơn vị đảm nhận luôn mang đến sự thành công tuyệt đối và chất lượng tuyệt vời, khẳng định được năng lực của mình trên thị trường Việt Nam. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được cảm nhận những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

   

Nhận thi công nhà xưởng GMP chất lượng.

Thi công xưởng sản xuất GMP bạn sẽ nhận được những gì từ Việt Hải

– Đơn vị có trình độ làm việc chuyên nghiệp đỉnh cao, tiến hành thi công xưởng sản xuất GMP chất lượng và nhanh chóng, đảm bảo hoàn thành đúng kỳ hạn.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, các nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu luôn hỗ trợ tư vấn tận tình giải đáp các thắc mắc và cung cấp thông tin cụ thể khi quý khách hàng cần đến.

– Với tiêu chí khách hàng luôn là thượng đế, đơn vị chúng tôi luôn lắng nghe và nắm bắt những yêu cầu, mong muốn của quý khách hàng để tạo ra được những sản phẩm ưng ý và tốt nhất.

– Tiết kiệm chi phí tối ưu cho quý khách hàng

– Các sản phẩm công trình nhà xưởng của công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, đạt chuẩn GMP 100%, mang đến cho quý khách hàng sản phẩm hoàn hảo và tốt nhất.

– Đơn vị luôn làm việc đảm bảo uy tín tuyệt đối, thực hiện cam kết đúng theo quy trình với khách hàng.

– Luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo để ngày càng nâng cao được kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm.  

Đến với Hải Việt, khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ thi công xưởng sản xuất GMP chất lượng nhất, an toàn nhất với mức chi phí thấp nhất.

Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT: 0914.087.579 – 0123.8861.899 hoặc truy cập website: https://tonpanelcachnhiet.com/ để được hỗ trợ tư vấn tận tình và báo giá trực tiếp về thi công xưởng sản xuất GMP.