THI CÔNG PHÒNG SẠCH TIÊU CHUẨN GMP

THI CÔNG PHÒNG SẠCH TIÊU CHUẨN GMP

Hải Việt là đơn vị thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP và phân phối các sản phẩm tôn panel chất lượng ưu việt, tính năng vượt trội. Giá cả lại phải chăng, làm hài lòng không ít khách hàng.

Hải Việt chuyên phân phối các sản phẩm tôn panel cách nhiệt và thi công phòng sạch tiêu chuẩn gmp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới tay người tiêu dùng, giúp cho cuộc sống ngày càng hiện đại và tuyệt vời hơn.

Thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP là gì

Thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP là quá trình sử dụng nguyên vật liệu sạch. Cùng với phụ kiện đi kèm để hoàn thiện công việc thi công phòng sạch tiêu chuẩn.

Vi sinh được khống chế, ngăn cản để các hạt trong phòng sạch phải giảm tối đa về nhiệt độ, áp suất và độ ẩm.

Bên ngoài phòng được xử lý vô trùng ở mức cao nhất. Đảm bảo không có khí độc hại, mùi lạ và vệ sinh ở mức sạch tuyệt đối.

Thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP là khống chế lượng bụi và vi khuẩn tồn tại trong không khí ở mức thấp nhất không gây bẩn và ảnh hưởng vi sinh tới quá trình nghiên cứu chế tạo sản xuất và lưu trữ hàng hóa tại những không gian như dược phẩm, mô vi sinh vật, dụng cụ y tế,…

Thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices) nghĩa là “Thực hành tốt sản xuất” tiêu chuẩn này là một phần của đảm bảo chất lượng giúp cho sản phẩm được sản xuất 1 cách đồng nhất.

Tuân thủ và theo các tiêu chuẩn phù hợp với mục đích sử dụng cũng như theo quy định của giấy phép lưu hành.

thi công phòng sạch tiêu chuẩn gmp uy tín chất lượng

Thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP của công ty Panel Hải Việt

Các vật liệu khi thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP

Nguyên, vật liệu đầu vào là yếu tố tiên quyết để bắt đầu việc thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP. Nhận thấy sự cần thiết đó, Hải Việt luôn ưu tiên trong việc kiểm tra chất lượng sản phẩm nhập khẩu trước khi đưa đến tay khách hàng:

Tấm Panel PU thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP

Tấm Panel PU thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP là vật liệu vô cùng quan trọng và chiếm phần lớn diện tích trong phòng sạch.

Là nguyên liệu chính để xây dựng vách ngăn cách nhiệt. Màu trắng nên tấm Panel PU lại đảm nhận thêm chức năng phản chiếu ánh sáng. Giúp giảm lượng điện tiêu thụ trong phòng.

Ngoài ra, Panel PU còn được sử dụng để lót sàn, tạo sự bền vững cho công trìn, các rãnh mương ở bên dưới giúp nước không bị đọng lại trên nền phòng khi rơi xuống.

Với những điểm nổi bật trên thì tấm Panel PU trở thành vật liệu tốt nhất trong thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP.

Tôn PU cách nhiệt cho thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP

Một vật liệu không thể không kể đến khi thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP đó là tôn PU cách nhiệt.

Loại tôn PU cách nhiệt có khả năng cách âm tốt, tạo ra lớp chống cháy vượt trội so với các sản phẩm tôn kẽm thông thường dựa vào cấu tạo đặc biệt từ 2 lớp tôn mạ kẽm siêu bền, kết hợp cùng lớp PU ở giữa.

Phụ kiện nhôm thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP

Phụ kiện nhôm phòng sạch cũng quan trọng không kém vật liệu thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP, vậy vai trò của chúng là gì?

Nhôm giúp các vật liệu panel liên kết lại với nhau, làm điểm tựa vững chắc trong quá trình thiết kế và thi công phòng. Những loại nhôm được sử dụng để làm phụ kiện: Thanh T, L, U, V, góc bo ngoài, góc bo trong,…

Mọi vật liệu và phụ kiện thi công tại Hải Việt đều có mẫu mã, kích thước đa dạng. Đảm bảo chất lượng cao cho khách hàng khi lựa chọn công ty chúng tôi.

Quy trình thực hiện thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP

Công ty Panel cách nhiệt Hải Việt là đơn vị thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP tự tin mang đến cho một không gian sạch cho khách hàng, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng

Trung tâm hỗ trợ khách hàng: 0914 087 579 – 0123 8861 899 của chúng tôi luôn thường trực để hỗ trợ và nhận yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Lên kế hoạch và tiến hành lập bảng thiết kế

Sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi tiến hành lập kế hoạch, thiết kế bản vẽ dựa trên các tiêu chí: diện tích, vị trí, áp suất, cơ cấu.

Bước 3: Tiến hành thi công

Chúng tôi sẽ tiến hành thi công phòng sạch tiêu chuẩn gmp chỉ khi nhận được sự đồng ý của khách hàng và ký kết hợp đồng. Công ty sẽ tạm ứng 50% chi phí để bộ phận kỹ thuật đến làm việc theo thời gian thỏa thuận.

Bước 4: Nghiệm thu phòng sạch sau khi thi công

Khi phòng sạch đã hoàn thành, 2 bên bắt đầu nghiệm thu từng hạng mục đã ký kết và nếu đạt chuẩn thì khách hàng sẽ thanh toán 50% chi phí còn lại. Nếu khách hàng chưa ưng ý, chúng tôi sẽ thực hiện lại để đạt sự hài lòng cao nhất từ quý khách.

Bước 5: Bảo hành, bảo dưỡng công trình thi công

Ứng dụng của việc thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP

Phòng sạch tiêu chuẩn GMP trong bệnh viện

Các khu vực phòng tiểu phẫu, phòng phẫu thuật rất cần thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP để đảm bảo môi trường luôn sạch sẽ, tiệt trùng để không gây nhiễm trùng cho bệnh nhân sau khi mổ.

Phòng sạch tiêu chuẩn GMP bảo quản thực phẩm

Bảo quản thịt cá, rau củ,…luôn tươi ngon, hạn chế tối đa vi sinh vật, vi khuẩn sản sinh hoặc lên men.

Phòng sạch tiêu chuẩn GMP bảo quản dược phẩm

Đảm bảo an toàn vệ sinh trong phòng dược phẩm trước khi sản xuất các nguyên liệu

Phòng sạch tiêu chuẩn GMP sản xuất điện tử

Những linh kiện điện tử cần độ chính xác cao và nhạy cảm với môi trường, thời tiết sẽ rất dễ hư hỏng, trục trặc và ảnh hưởng tới chất lượng khi sử dụng nên cần giữ cho phòng sạch để loại trừ bụi bẩn, vi sinh vật gây hại.

Thế mạnh Hải Việt trong thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP

– Luôn đặt lợi ích của khách hàng và chữ Tâm lên hàng đầu để sản xuất và mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

– Đội ngũ nhân viên phát triển từng ngày về phẩm chất và năng lực để phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo.

– Luôn sáng tạo, đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển đa dạng của xã hội.

– Đặt chữ “Tín” trong kinh doanh, cam kết thực hiện đúng quy trình với khách hàng.

– Sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cho đồng nghiệp, khách hàng.

– Tạo lập giá trị cốt lõi để công ty thêm vững chắc và đi lên, không chạy theo thị hiếu tầm thường để không ảnh hưởng tới sự lựa chọn của khách hàng.

thi công phòng sạch tiêu chuẩn gmp uy tín

Giá trị cốt lõi mà Panel Hải Việt hướng tới

Giá trị của Tôn Hải Việt mang tới cho khách hàng

Công ty Panel cách nhiệt Hải Việt chuyên thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP giúp cho mọi không gian của khách hàng được hỗ trợ tốt nhất trong công việc của quý khách.

– Chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường, đảm bảo sự kiểm tra nghiêm ngặt và khắt khe trước khi xuất xưởng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

– Sở hữu công nghệ tiên tiến và nhập khẩu từ nước ngoài.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên sâu và bài bản, hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. Công ty luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

– Mức giá sản phẩm phải chăng, phù hợp với điều kiện người dùng ở Việt Nam nhưng vẫn đạt chất lượng cao nhất.

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP để chúng tôi có thêm động lực phát triển và mang đến những giá trị hoàn hảo nhất tới quý khách.

Truy cập website:https://tonpanelcachnhiet.com để biết thêm thông tin các sản phẩm tôn panel cách nhiệt cũng như những thông tin thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP nhé.