THI CÔNG PANEL KHO LẠNH

Nhu cầu thi công panel kho lạnh ngày càng tăng khi mà thời tiết ngày càng khắc nghiệt như hiện nay. Nhà kho công nghiệp cũng không ngoại trừ và việc tìm kiếm một địa chỉ lắp đặt panel kho lạnh là điều cần thiết. Công ty cách nhiệt Hải Việt là địa chỉ mà nhiều người tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu

Với tình hình xã hội ngày càng phát triển, nền công nghiệp cũng theo đó mà vươn cao do vậy luôn đòi hỏi chất lượng thi công panel kho lạnh. Các sản phẩm như nông sản, thủy sản hay các thực phẩm sau khi được sản xuất thì cần phải được bảo quản do đó mà kho lạnh đã ra đời và là sự chọn được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tìm hiểu về thi công panel kho lạnh

Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị nhận thi công panel kho lạnh, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo được chất lượng. Nào, hãy yên tâm vì đã có Công Ty cách nhiệt Hải Việt, đến với chúng tôi quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối cả về chất lượng và chi phí, việc lắp đặt panel kho lạnh được tiến hành nhanh chóng và luôn đạt chuẩn.

Địa chỉ thi công panel kho lạnh chất lượng, giá tốt.

Kho lạnh có nhiều bộ phận và quan trọng nhất là khi thi công panel kho lạnh. Loại chất liệu này được lựa chọn nhiều nhất trong việc thi công kho lạnh là bởi vì so với những vật liệu khác nó có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Nếu như đem ra so sánh thì panel PU có chất lượng tốt hơn panel eps một chút và đương nhiên giá thành của panel PU sẽ cao hơn. Tuy là vậy nhưng hai chất liệu này cũng đều có những ưu điểm chung.

Ưu điểm của panel cách nhiệt trong thi công panel kho lạnh

– Thao tác lắp đặt thi công panel kho lạnh đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

– Là vật liệu 4 trong 1: cách âm, cách nhiệt, chống thấm và chống cháy.

– Đảm bảo về độ bền, thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

– Giá thành tốt, chi phí gia công rẻ, dễ dàng vận chuyển và tiết kiệm năng lượng mang lại hiệu quả cao.

– Trọng lượng nhẹ giúp tiết kiệm xà gỗ, khung xương và nhân công lắp đặt.

– Dễ dàng lau chùi, vệ sinh sạch sẽ.

– Thay thế vách thông thường và các vật liệu cách nhiệt khác.

Quy trình rắp ráp thi công panel kho lạnh đạt chuẩn

Để thi công panel kho lạnh đạt chuẩn chất lượng thì cần phải trải qua công đoạn gì, các bước tiến hành ra sao? Dưới đây, Hải Việt xin chia sẻ một số thông tin cơ bản về các quy trình thi công và lắp đặt kho lạnh chất lượng để giúp quý khách có thể tìm hiểu kỹ hơn về các bước tiến hành của đơn vị chúng tôi.

Quy trình rắp ráp, thi công panel kho lạnh đạt chuẩn chất lượng.

Quy trình thực hiện thi công panel kho lạnh chi tiết gồm các bước

Tiến hành thi công panel kho lạnh

Chúng tôi chia các bước tiến hành thi công ra thành 3 giai đoạn cụ thể.

  • Giai đoạn 1: Tiến hành kiểm tra mặt bằng và độ nhẵn của kho lạnh đã được chuẩn chưa bằng máy cân thủy. Nếu kết quả kiểm tra mặt bằng không đạt chuẩn thì chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa lại đến khi hoàn thiện và đảm bảo được độ dốc từ 2% – 3%
  • Giai đoạn 2: Lắp ráp hệ thống vách và trần của kho lạnh, chúng tôi sẽ lắp ráp các tấm panel lại với nhau bằng các phụ kiện nhôm theo hệ thống khung dầm đúng với bản thiết kế và sau đó kiểm tra cẩn thận lại xem các mối ghép nối để đảm bảo chắc chắn và an toàn.
  • Giai đoạn 3: Cuối cùng của thi công panel kho lạnhsẽ là bước lắp cửa cho kho lạnh luôn lắp ráp phù hợp để đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng hóa ra vào đạt hiệu quả tốt. 

Hoàn thiện công trình thi công panel kho lạnh

Chúng tôi tiến hành bước cuối kiểm tra lại toàn bộ công trình từ các mối nối panel, cửa kho lạnh đã được chắc chắn và an toàn hay chưa.Bàn giao lại công trình cho chủ sở hữu.

Qua những thông tin ở trên rất mong rằng quý khách hàng có thể hiểu hơn về quy trình thi công panel kho lạnh của công ty Hải Việt chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi qua website: https://tonpanelcachnhiet.com/  để biết thêm thông tin chi tiết về thi công panel kho lạnh nhé.