Tấm Panel cách nhiệt phù hợp với mọi công trình

Back to Tin tức

Tấm Panel cách nhiệt phù hợp với mọi công trình

Panel cách nhiệt là những tấm cách nhiệt với lõi cách nhiệt polyurethan, có độ dày từ 50 ÷ 200 mm, hai mặt trong và ngoài được bao bọc bởi tole hoặc inox dày 0,3 mm ÷ 0,5 mm. Mỗi tấm Panel PU có : chiều rộng từ 1120 mm, chiều dài từ 1200 mm ÷ 6000 mm và được liên kết với nhau bằng khoá zlock hay gờ âm dương rất chắc chắn.

Một giải pháp tối ưu để thích ứng với mọi điều kiện thời tiét. Trên thì trường hiện nay có rất nhiều các loại panel cách nhiệt vô cùng đa dạng và phong phú, tuy vậy để tìm được một sản phẩm có chất lượng thì không phải là chuyện đơn giản mà đòi hỏi chúng ta cần có những kiến thức nhất định về sản phẩm hữu ích này.

Tấm panel cách nhiệt

Cấu tạo chung của một tấm panel cách nhiệt

Tấm Panel cách âm cách nhiệt  được cấu tạo bởi các thành phần chính :  Daltofoam MP 50155, Suprasec 5005 Và một số chất phụ gia khác … Ngoài ra sẩn phẩm này còn những thông số kĩ thuật chung như sau :

  • Tỷ trọng tiêu chuẩn: 40 ÷ 44 Kg/m3
  • Hệ số truyền nhiệt ổn định: 0,018 ÷ 0,020 Kcal/m/oC
  • Lực kéo nén : Pn = 1,7 ÷ 2,0 Kg / cm2
  • Lực chịu uốn : PU = 40 ÷ 69 Kg / cm2
  • Hệ số hấp thu nước : 1,8 ÷ 2,3 ep/v%
  • Hệ số thẩm thấu nước : 30 ÷ 60 23OC
  • Độ kín của tế bào : 90 ÷ 95 %
  • Khả năng chịu nhiệt : -60oC ÷ + 80OC (+120OC)

Có thể những thông số kĩ thuật và cấu tạo của sản phẩm vẫn chưa đủ để chúng ta hình dung chi tiết về panel cách nhiệt. vậy chúng ta hãy cùng xem qua kết cấu vật liệu của sản phẩm để nắm bắt được rõ hơn.

| Xem thêm:

Kết cấu vật liệu của tấm panel cách nhiệt

Được liên kết bằng khoá camlock hoặc gờ âm dương, tấm panel cách nhiệt có khả năng dễ kết hợp với các loại vật liệu khác, để tạo ra các hình khối tương xứng hoặc tương phản dùng để trang trí mặt dựng.

Do đó tạo cơ sở vững chắc cho độ bền bì của các công trình và hạn chết tối đa những ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường đến kết cấu của công trình cũng như bảo quản hàng hóa được đảm bảo về chất lượng.

Xu thế sử dụng vật liệu cách nhiệt cụ thể là panel cách nhiệt trong gia đình

Mùa hè đang đến rất gần, và khi mà nhiệt độ tăng cao, tần suất sử dụng điều hòa cũng tăng tỷ lệ thuận để có thể giữ cho ngôi nhà của bạn trở nên mát mẻ, xua tan tạm thời sự nóng bức từ các bức xạ nhiệt bên ngoài.

Nhưng liệu đấy có phải là giải pháp đúng đắn nhất, khi mà hóa đơn tiền điện cũng sẽ tăng theo một cách lũy tiến. Sử dụng các loại vật liệu cách nhiệt như những tấm panel cách nhiệt  là một giải pháp phù hợp và tiết kiệm hơn cho gia đình bạn rất nhiều.

Ngôi nhà sử dụng panel cách nhiệt

Có nhiều ý kiến cho rằng không nhất thiết phải sử dụng điều hòa, mà quạt máy cũng đã đủ. Nên nhớ rằng quạt máy chỉ có chức năng luân chuyển, tạo ra các chuyển động trong không khí.

Tuy nhiên, nếu không khí trong nhà bạn không khác gì ngoài trời, thì việc sử dụng quạt máy cũng không thể xua tan đi sự nóng nực.

Nhưng cũng đừng vì thế mà quên đi những chiếc quạt máy của nhà mình, vì chỉ cần lắp đặt các vật liệu cách nhiệt của như tấm panel cách nhiệt chẳng hạn ngôi nhà của bạn sẽ tránh hoàn toàn được các bức xạ nhiệt và những chiếc quạt máy sẽ lại phát huy công dụng như thường. 

Nếu quý khách muốn mua tôn Panel cách nhiệt hoặc thông tin về các sản phẩm của công ty. Vui lòng truy cập website: https://tonpanelcachnhiet.com để có nhiều thông tin chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Tin tức