Phân tích báo cáo tài chính công ty niêm yết & ngân hàng 2019 – Hướng tới lợi nhuận tương lai – TCKD

36
48CTCP Hàng không Vietjet (mã “VJC”) vừa công bố Báo cáo tài chính Quý 4 năm 2019, theo đó doanh thu vận chuyển hành khách đạt 10.500 tỷ đồng tăng trưởng 25%, lũy kế năm 2019 doanh thu vận tải hàng không đạt 41.097 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế vận tải hàng không đạt 3.936 tỷ đồng, tăng trưởng tương ứng doanh thu 21,4% và lợi nhuận trước thuế 29,3 % so với năm trước.
—-
2 chuyên gia chia sẻ:
_ Ông Phan Lê Thành Long:
_ Ông Trần Hữu Hoàng:

#bctc #baocaotaichinh #ngânhàng
—-
– CGBA: Phân tích Tài chính và Kinh doanh toàn cầu:
CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chính thức theo chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia).

CGBA là chương trình theo chuẩn phân tích của các quỹ đầu tư lớn trên thế giới, với sự kết hợp đặc biệt giữa phân tích tài chính và phân tích kinh doanh chiến lược nhằm giúp cho học viên được trang bị phương pháp phân tích toàn diện khi đánh giá một doanh nghiệp và một ngành kinh doanh.

– CMA Australia: Quản trị Tài chính & Chiến lược:
– FANPAGE AFA:
– FANPAGE Tài chính & Kinh doanh TV:
– WEBSITE:

#TàichínhKinhDoanh

Nguồn: https://tonpanelcachnhiet.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tonpanelcachnhiet.com/ngan-hang/

36 COMMENTS

 1. Chương trình làm video này, thực sự quá bổ ích, cung cấp toàn cảnh về thị trường và các doanh nghiệp. Hi vọng A Long sắp xếp thời gian để có thêm nhiều video như thế này để cung cấp cho cộng đồng. Đặc biệt là các video về ngân hàng ntn. Thanks A Long rất nhiều.

 2. K thể nhìn bề ngoài nay mà rap vào nghề kia đánh giá.k thể ra giá đc mà còn bị coi thường nhé

 3. Hải ngoại ngon hơn nhiều..các người cô tình tính già đi rồi sẽ hóa non..sai hết rồi đó..

 4. Lay luôn..nhìn wa hình ảnh và phân tích như vậy đó hả??bỏ tiền to mà lại kiểm tra wa kiêu như vậy àh..NỢ j??e k có mắc nợ nhé..đừng có gài e như vậy rồi nói e mắc nợ.mất dạy dễ sợ..E mà sống lại ai mất dạy e dạy cho biết tiền và tình cái nào trọng hơn..

 5. E k hề biết những vụ như vậy nhé..chắc ăn đòn wa..tính toán cho rõ ràng đúng luật dùm e..

 6. Cám ơn 2 anh vì video này rất hay và bổ ích. Hy vọng 2 anh tiếp tục có những chương trình phân tích ngắn update thông tin doanh nghiệp niêm yết định kỳ hàng tuần.

 7. Thông tin rất hữu ích. Rất cảm ơn 2 chuyên gia. Mong sẽ có nhiều video tương tự trong tương lai

 8. Cảm ơn 2 anh đã dành thời gian quý báu để chia sẻ góc nhìn của mình về bức tranh lợi nhuận của các ngân hàng năm 2020.

 9. Cảm ơn anh Long & anh Hoàng. Em cũng định chuyển sang ngành tài chính trong năm nay. Các kiến thức phân tích tài chính của các anh rất phù hơp với em. Chúc hai anh khỏe và có nhiều video hay

 10. C,ảm ơn a Long và a Hoàng vì video bổ ích. Nhưng chốt lại 1 câu hỏi là trong tất cả các mã bank hiện nay mà các anh phân tích thì để mua vào đầu tư Q1,Q2 thì nên mua hoặc quan tâm 3 mã bank nào nhất ạ. Thanks các anh và chúc 2 anh năm mới sức khỏe

 11. Cảm ơn anh Long & anh Hoàng. Em rất thích video này. Em không phải dân tài chính nhưng 02 anh có cách minh hoạ khá dễ hiểu ! Hy vọng có nhiều video về chủ đề này trong thời gian tới !. From Dat with Love !

 12. Em cám ơn 2 anh nhiều. Rất nhiều thông tin em được sáng tỏ. Chúc 2 anh khoẻ và có nhiều video hay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here