Phần Mềm Quản Lý Bất Động Sản

0
12

Sản Phần mềm quản lý bất động sản Đáng đầu tư Ngày nay

Kiểm soát tiến độ cuộc gọi, chất lượng cuộc gọi và ước tính khoản đầu tư một cách hiệu quả. Quản lý đồng thời chiến lược, dự báo kinh doanh và dòng tiền của từng dự án.

Phần mềm quản lý bất động sản MeeyLand an được đánh giá là phần mềm đáng để đầu tư nhất hiện nay. Không chỉ bởi uy tín hơn 26 năm trong ngành phần mềm của MeeyLand an mà còn bởi những trải nghiệm hoàn hảo mà phần mềm mang lại cho khách hàng. Đó là sự hài hòa giữa tính năng ưu việt bên trong và giao diện hiện đại bên ngoài.

Phần mềm quản lý bất động sản dự án tập trung; quản lý dòng tiền ngân sách dự án chi phí dự án quản lý mua bán bất động sản quản lý cơ cấu tổ chức, nhân viên kinh doanh quản lý khách hàng tiềm năng, khách hàng sơ cấp quản lý bảng giá, chính sách, ưu đãi, hợp đồng, thanh toán quản lý thưởng doanh số… và nhiều tính năng khác được xây dựng theo quy trình cụ thể của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý tài sản toàn diện số 1 hiện nay

cho ngành bất động sản, MeeyLand an đã phát triển và triển khai một ứng dụng dành riêng cho ngành giúp quản lý toàn diện dự án từ khi bắt đầu dự án đến quá trình thực hiện dự án; kinh doanh dự án… với ba phân hệ nổi bật:

Quản lý dòng tiền

Theo dõi dòng tiền kế hoạch và thu nhập từng tháng / năm; Theo dõi báo cáo lưu chuyển tiền tệ thực tế hàng tháng / năm. Để đánh giá mức độ khả thi trước khi triển khai dự án, thông qua dự toán chi phí cho một dự án xem doanh nghiệp có đáp ứng được hay không.

Quản lý ngân sách dự án

Thực hiện ước tính chi phí tương ứng với một số hạng mục năng lượng chính, trên cơ sở đó phân chia ngân sách để bắt đầu thực hiện dự án.

Quản lý dự án

Phần mềm quản lý bất động sản là sự lựa chọn tốt nhất để người quản lý kiểm soát việc thực hiện, giảm chi phí,… đảm bảo chi phí không vượt quá ngân sách ban đầu. Quản lý dự án bao gồm: dự toán chi phí (BOQ); tìm kiếm – đánh giá – lựa chọn nhà thầu chính, nhà thầu phụ và theo dõi tiến độ của họ trong việc ký kết; theo dõi các khoản thanh toán cho nhà thầu; Xuất – nhập vật tư để nộp cho nhà thầu; kiểm soát việc ký kết hợp đồng không vượt quá ngân sách đã duyệt;…

*

*

*

*

*

*

*

*

Các chính sách bán hàng đã được phê duyệt và hợp lệ sẽ được phép đính kèm tệp và giả lập tệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here