Nuôi Gà Quý Tộc, Gà Siêu Mẫu bán được Giá cao, Nông Dân Kiếm Bộn Tiền

26
44Nuôi Gà Quý Tộc, Gà Siêu Mẫu bán được Giá cao, Nông Dân Kiếm Bộn Tiền

Được mệnh danh là những loại gà quý tộc thu hút người chơi bởi vẻ ngoài oai phong, bắt mắt với bộ lông rực rỡ nhiều màu. Tại Việt Nam, chúng được liệt vào danh sách những loại gà đắt đỏ bậc nhất và thường chỉ dành cho giới đại gia. Quý vị đã biết đến những loại gà này chưa, nếu chưa biết hãy theo dõi hết video này, có thể sau khi xem hết quý vị lại có ý tưởng làm giàu từ những giống gà quý tộc này.

* Mua thuốc úm gà:
1. Gà vảy cá
Gà vảy cá hay còn được gọi là gà Sebright là một giống gà có nguồn gốc từ nước Anh và được nuôi để làm cảnh. Trong giới chơi sinh vật cảnh, gà vảy cá nổi bật bởi bộ lông đẹp, với những lớp lông xếp tầng lên nhau như những lớp vảy cá.

2. Gà kỳ lân
Gà kỳ lân khổng lồ hay còn có tên gọi là gà Brahma, có nguồn gốc từ nước ngoài và chỉ mới du nhập vào Việt Nam được vài năm. So với các loại gà khác, gà kỳ lâncó trọng lượng lớn, trung bình khoảng từ 9 – 18kg/con.

3. Gà Onagadori
Onagadori là giống gà có nguồn gốc từ Nhật Bản, được coi là “quốc sản” của người Nhật, là thú chơi của vua chúa ngày xưa. Giống gà này nổi bật bởi bộ lông dài, thần thái sang trọng, bắt mắt nên được nhiều người ưa chuộng mua làm cảnh.

4. Gà đen Ayam Cemani
Gà đen Ayam Cemani hay còn gọi là gà “mặt quỷ” có nguồn gốc từ đảo Java của Indonesia. Đây được xem là loại gà đắt đỏ nhất thế giới khi giá của một gà trưởng thành được rao bán lên tới 2.500 USD tương đương trên 50 triệu đồng.

5. Gà Serama
Gà Serama là giống gà nhỏ, với trọng lượng chỉ dưới 500g. Trứng gà cũng rất nhỏ. Mỗi năm gà mái đẻ tầm 3 lứa, khoảng 10 trứng. Để tỷ lệ trứng nở cao hơn thì người nuôi phải trang bị lồng ấp có đèn hồng ngoại. Hiện nay, trên thị trường, loại gà cảnh này được rao bán với giá vào khoảng 3 – 10 triệu đồng/cặp. Với những con gà dáng đẹp, lông có màu độc lạ, như: màu vàng chanh, màu mơ hay xám có thể được định giá lên tới vài chục triệu, thậm chí là cả trăm triệu.

6. Gà Quý phi
Gà Quý Phi hay còn gọi là gà Hoàng gia là một giống gà có nguồn gốc từ châu Âu mà cụ thể là ở Anh và đang được nuôi khá nhiều ở Trung Quốc. Hiện nay chúng được nuôi phổ biến để làm gà kiểng với đặc trưng là chiếc mào phật thủ.
* Video được sử dụng theo giấu phép CC BY


~ Mọi vấn đề về Bản quyền hoặc Quảng Cáo xin liên hệ qua các địa chỉ sau ~
*Facebook:
* Email: hoidapnongnghiep@gmail.com
* Zalo: 0968 195 850
* Website:
#nonglamnet #nonglamtv #nuoigalamgiau

Nguồn: https://tonpanelcachnhiet.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tonpanelcachnhiet.com/giai-tri/

26 COMMENTS

  1. * Mua thuốc úm gà: https://shorten.asia/Wbx2QSEe
    * Nuôi chim trĩ làm giàu: https://www.youtube.com/playlist?list=PL5B5RAFQTCttt59_j4vy3KeFQzs4ji5yT
    * Nuôi chim bồ câu Pháp: https://www.youtube.com/playlist?list=PL5B5RAFQTCtuWXfFUW2QovXZ-BvFxT6A3
    * Nuôi Đà Điểu: https://www.youtube.com/playlist?list=PL5B5RAFQTCtu_NmodnN0a5v0f5IV7DqBj
    * Nuôi Dúi không khó: https://www.youtube.com/playlist?list=PL5B5RAFQTCtukIgO-sYGfGaaaRKAPRB5G

  2. Làm kiểng thôi mà mắc quá sao mua nổi.no cũng bệnh và chết .bạn giá bình dân thôi mà.😉

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here