Nữ Luật Sư tài đức vẹn toàn LÀ AI ?mà khiến ÔNG VUA Cafe Trung Nguyên mời làm luật sư cho riêng mình

27
47► Luật sư I Trương Thị Hòa
► Diễn thuyết tại
KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ
DẪN CHƯƠNG TRÌNH PHẬT GIÁO
tại Tu Viện Khánh An
► Quay phim : Phương Gia Ngọc – Huỳnh Thành
► Thực hiện Video : PGN FILM

✔ Bản quyền Video thuộc TRUYỀN THÔNG PHẬT GIÁO | Không re-up dưới mọi hình thức.
——————————-𝗼𝟬𝗼——————————–
☞ Mọi vấn đề về bản quyền xin liên hệ:
☞ 𝐄-𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞𝐧𝐡𝐚𝐢𝐚𝐧𝐡𝟏𝟗𝟔𝟓@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦
——————————-o0o——————————–
✔ Cảm ơn đại chúng đã luôn đồng hành với kênh Phật sự “TRUYỀN THÔNG PHẬT GIÁO” trong thời gian qua.
► Hãy cùng bấm Đăng Ký Kênh “𝐒𝐔𝐁𝐒𝐂𝐑𝐈𝐁𝐄 ➥ 𝐋𝐈𝐊𝐄 ➥ 𝐒𝐇𝐀𝐑𝐄 ➥ 𝐂𝐎𝐌𝐌𝐄𝐍𝐓” để mang những lời Phật dạy đến tất cả mọi người. Chúc đại chúng thân tâm thường an lạc, vạn sự kiết tường như ý!
#TruyềnThôngPhậtGiáo

Nguồn: https://tonpanelcachnhiet.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tonpanelcachnhiet.com/phap-luat/

27 COMMENTS

 1. ► 𝑵𝒖̛̃ 𝑳𝒖𝒂̣̂𝒕 𝑺𝒖̛ 𝒕𝒂̀𝒊 đ𝒖̛́𝒄 𝒗𝒆̣𝒏 𝒕𝒐𝒂̀𝒏 𝑳𝑨̀ 𝑨𝑰 𝒎𝒂̀ 𝒌𝒉𝒊𝒆̂́𝒏 𝑶̂𝑵𝑮 𝑽𝑼𝑨 𝑪𝑨𝑭𝑬 𝑻𝑹𝑼𝑵𝑮 𝑵𝑮𝑼𝒀𝑬̂𝑵 𝒎𝒐̛̀𝒊 𝒍𝒂̀𝒎 𝒍𝒖𝒂̣̂𝒕 𝒔𝒖̛ 𝒃𝒂̉𝒐 𝒗𝒆̣̂ 𝒑𝒉𝒂́𝒑 𝒍𝒚́ 𝒄𝒉𝒐 𝒓𝒊𝒆̂𝒏𝒈 𝒎𝒊̀𝒏𝒉 – 𝑽𝑨̣̂𝒀 𝑪𝑶̂ 𝑳𝑨̀ 𝑨𝑰 ?
  Cảm ơn đại chúng đã xem Video

 2. Thật lòng trong thời gian toà án đang sử vụ ly hôn của Đặng Lê Nguyên Vũ và tôi theo dõi mỗi lần mở phiên toà tôi lại nghe nói về nữ luật sư nhưng không biết nữ luật sư ấy là ai . Mãi hôm nay tôi mới được nhìn thấy người và được nghe giọng nói của cô ! Quả thật cô đúng là một người tài đứt vẹn toàn , tôi rất ngưỡng mộ cô , giọng nói truyền cảm và rất từ tốn trong cách nói chuyện và giao tiếp ! 👍

 3. Nói chuyện hòa nhã ,hay, dĩ nhiên đó là những sinh viên Luật sư hay bác sĩ họ học từ chế độ VNCH họ rất khiêm nhường và hòa đồng như mọi người chứ không như những lò đào tạo của XHCNCS chỉ biết hống hách hối lộ vô cảm trước người nghèo

 4. Mô phật 📿🙏🙇 con xin cảm ơn quí sư sư ông, quí ni sư, quí thầy, quí sư cô và cô hòa cho con xem được truyền thông Phật giáo rất kiến thức rất bổ ích ạ!…dạ cho con xin số điện thoại của cô hòa ạ. Con xin cảm ơn ạ.

 5. Chế độ khốn nạn đang dạy mấy ông thầy tu quốc doanh tuyên truyền để dụ dân ngu… 😝😝😝

 6. Nếu cô đi sâu hơn về kỹ năng mà ít dẫn hơn các ví dụ về tôn giáo thì hay hơn (họ đều là những người được chọn trong hàng triệu người trong giáo hội nên kiến thức về tôn giáo của họ chắt chắn là sâu sắc). Em nghe một nửa nhưng thấy hơi "căng" nên em tắt vậy!

 7. 73 tuổi. " thất thập cổ la hy ".vậy mà bà vẫn còn làm được vô cùng nhiều việc cho xã hội. Tôi đã biết bà hơn 30 năm, bà là một luật sư giỏi và cũng giảng dạy cho các khóa luật sư. Nhưng hôm nay tôi không nghĩ bà đã 73 tuổi rồi mà bà vẫn còn được sự tín nhiệm của vua cà phê Việt Nam thuê bảo vệ quyền lợi của ông. Chúc bà luôn luôn mạnh khỏe & hạnh phúc.

 8. Xin chào bà, tôi rất ngưỡng mộ bà bà rất duyên dáng khi diễn thuyết, giọng thật truyền cảm. Chúc bà nhiều sức khoẻ, an lành.

 9. Không hiểu sao các Sư/ Ni ngồi nghe ý nghĩa gì vậy ha?
  Các Sư/Ni và các cô bac wasted time to seated 🪑?????

 10. Cuộc nói chuyện của bác Luật Sư này tôi nghĩ quá thừa thãi cho quý Sư thầy và ni sư
  Cũng như người đã có học pháp.
  She is waiting time 😂🤣😂🤣

 11. Đức thì không thấy, chỉ thấy bà ta bảo vệ một kẻ bốc lột người lao động, dùng không chớp mắt 25 tỉ cho một hộp sắt để ngoài đường. Trong khi đó dân lao động dùng 25.000 cho một bữa cơm. Rất tiếc người không thấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here