Những đặc điểm tuyệt vời của nồi nấu rượu bạn không nên bỏ qua

0
23

Nồi nấu rượu ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu đối với các sơ sở sản xuất và kinh doanh rượu. Sở dĩ chiếc nồi này được yêu thích đến vậy là bởi nó có những đặc điểm cực kỳ hữu ích. Vậy những đặc điểm đó là gì, hãy cùng khám phá chi tiết trong bài viết sau nhé.

(Xem thêm về nồi nấu rượu bằng điện tại đây: https://dienmaynewsun.com/noi-nau-ruou/)

Tiết kiệm thời gian, chi phí, năng suất cao

So với cách thức nấu rượu thủ công, sử dụng nồi nấu rượu công nghiệp được các chuyên gia đánh giá cao hơn hẳn. Chiếc nồi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian bởi bạn không cần phải canh chừng bếp hay tiếp nhiên liệu. Tất cả đều được tự động hóa hoàn toàn (trừ nồi nấu rượu bằng củi vẫn cần tiếp nhiên liệu thi thoảng). Như vậy đặt lên bàn cân để so sánh với cách nấu rượu truyền thống, sản lượng rượu thu được khi sử dụng nồi nấu rượu gấp 2-3 lần, hơn nữa thời gian rút ngắn hơn, chỉ khoảng 1,5 đến 2 tiếng/ 1 mẻ cơm rượu. Đối với những đơn vị sản xuất và kinh doanh rượu, sử dụng nồi nấu rượu sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí thuê nhân công ngồi canh bếp, đun rượu.

Thành phẩm đạt chuẩn

Cơm rượu khi được nấu bằng chiếc nồi này, bạn sẽ không lo bị khê, dính đáy hay khét rượu bởi nồi được thiết kế hệ thống sục hơi và ống dẫn hơi, giúp cho cơm rượu luôn được đảo đều trong quá trình nấu. Với thiết bị này, rượu được nấu hoàn toàn khép kín, đảm bảo chất lượng. Rượu sẽ bốc hơi lên chóp nắp nồi, sau đó qua ống dẫn, ngưng tụ tại bồn làm lạnh và cho ra rượu thành phẩm. Hơi rượu đảm bảo sẽ không bị thoát ra ngoài nhờ thiết kế các chốt khóa nắp vô cùng chắc chắn và kín xung quanh thành nồi. Nhờ đó bạn có thể thu được tối đa lượng rượu được nấu.

Vận hành an toàn

Vận hành đơn giản và an toàn chính là lý do tiếp theo khiến bạn nên đầu tư nồi nấu rượu. Nồi được trang bị hệ thống điều khiển thông minh. Hệ thống này có các thông số chính xác, giúp bạn dễ dàng quan sát và nắm bắt được nhiệt độ hiện tại của nồi, thời gian nấu, dễ dàng điều chỉnh thông số trên. Nhờ đó mà kiểm soát việc nấu rượu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tuy nhiên đây không phải là thiết bị đi kèm trong nồi nấu rượu, mà được đặt hàng thêm theo nhu cầu của khách. Vì vậy nếu có nhu cầu, khi mua nồi nấu rượu, bạn nhớ oder thêm hộp điều khiển này để phụ trợ công việc nha.

Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng quan sát được lượng nước có trong nồi nhờ vào van cấp nước, đảm bảo luôn để nước ngập thanh nhiệt, tránh làm cháy, hỏng thanh nhiệt. 

Dễ dàng vệ sinh

Với công việc sản xuất, chế biến thực phẩm hay đồ uống, yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm cần phải được đảm bảo. Vì vậy, thiết bị này cũng không ngoại lệ. Bạn có thể dễ dàng tháo rời từng bộ phận để vệ sinh chi tiết. Một điểm ưu việt khác nữa là không cần phải nghiêng nồi để đổ bã rượu ra ngoài, tốn công sức và cần đến sự trợ giúp của nhiều người. Bạn hoàn toàn có thể tự mình làm được một cách nhẹ nhàng nhờ van xả nước và van xả bỗng. 

Để công việc sản xuất rượu hiệu quả hơn, bạn sẽ cần đến 1 công cụ hỗ trợ đắc lực nữa. Đó chính là máy khử độc tố rượu – thiết bị giúp lọc các chất độc hại có trong rượu – các tác nhân gây chóng mặt, đau đầu trong rượu. Tham khảo thêm máy khử độc tố rượu tại đây: https://dienmaynewsun.com/may-loc-ruou-khu-doc-to-30l-h

Xem thêm các tin tức khác tại https://tonpanelcachnhiet.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here