Nếu 2 Tứ Hoàng Đối Đầu?! | Bigmom Và Kaido Thì Ai Mạnh Hơn

33
44Hiện tại, Big Mom và Kaido đã là một liên minh của nhau, với sức mạnh khủng khiếp của mẹ thiên hạ và độ trâu bò của Vua Quái thú thì có thể nói đây là một trong những liên minh khủng khiếp nhất trong one piece cho đến thời điểm hiện tại, vì cả 2 đều là tứ hoàng nên sức mạnh của họ đều phải vượt xa người thường rất nhiều, tuy nhiên. Big Mom mẹ thiên hạ và Kaido Vua Quái Thú Ai thì mạnh hơn? bạn có bao giờ tò mò không?
Shop Top Khám Phá:

Facebook►

Twitter►

Instagram►

Đăng ký kênh►
————————————–
Credits to:
One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.
これはファンで作ったワンピースビデオです。ビデオにある画像は Eiichiro Oda 先生 と Toei Animationさんのです。著作権に関してはice.fantastic99@gmail.com に連絡してください。何か問題があったら、私はすぐ削除します。ありがとうございます
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing.

Nguồn: https://tonpanelcachnhiet.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tonpanelcachnhiet.com/tong-hop/

33 COMMENTS

  1. Liệu mụ linlin đánh vs ta mà trụ nổi 1 tuần ko sợ mụ sẽ mất ý thức vì đói thôi nên lúc đó ta thắng cx ko công bằng

  2. Nếu đánh tay đôi thì Kaido thắng
    Còn nếu đánh cùng với đồng minh thì Big Mom thắng

  3. Kaido nhảy từ đảo trên trời xuống k xi nhê chỉ hơi ê ê đầu. Bigmom bị king hoả hoạn cho 1 đạp cả người lẫn thuyền bắn xuống thác nước, đầu bigmom đập vào đá bất tỉnh mất trí nhớ. Mà thác nước vào wano k thể cao bằng đảo trên trời được. Suy ra về độ cứng kaido hơn bigmom 1 bậc. Còn về đánh nhau thì có thể xêm xêm, nhưng đánh lâu dài khả năng về độ bền và cứng nổi trội hơn thì kèo này t nghĩ kaido cửa trên, big mom rất mạnh nhưng chắc kém kaido tí thôi. Có điều 2 bên đánh nhau thì trạng chết chúa cũng băng hà nên hợp sức liên minh trước r thừa cơ hội xử nhau sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here