Nem Giá Biển/ Nem Price Sea: delicacies should try: món Ngon nên Thử

5
50Giá biển thuộc họ nhà Trai – Sò, vì nó có thân giống cái giá Đỗ nên người dân gọi là con Giá Biển, ăn rất ngon và chế biến được rất nhiều món…. chúng có nhiều ở các vùng biển lặng phía Bắc như: Quảng Ninh – Hải Phòng – Nam Định. Mùa hè đã đến rồi, nếu có dịp đi Biển thì hãy thưởng thức món Ngon này nhé
“Ẩm Thực Tại Gia”: đam mê Ẩm thực – chia sẻ Kinh nghiệm – thưởng thức Âm nhạc.
Những món ăn Hàng ngày – Tiện lợi – Bổ dưỡng … Đặc biệt phổ biến từ những nguyên liệu sẵn có quanh ta và đôi khi cũng cần phải kỳ công một chút khi Kết hợp các nguyên liệu đó để có được những món Phong phú tại nhà.
Những ngày nghỉ cuối tuần, …hoặc khi có thời gian rảnh rỗi… hoặc đôi khi vào Bếp để tạo ra và chia sẻ niềm vui cho cả Gia đình mình bằng những món ăn Ngon sau một ngày làm việc – lao động – học tập. Tất cả những điều đó là để có một bữa Cơm gia đình Ấm áp Yêu thương và Gần gũi nhau hơn…..Đó chính là mong muốn hướng tới cần chia sẻ của ” ẨM THỰC TẠI GIA ” từ FM.FOOD tại :
FB:
Mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để ẨM THỰC TẠI GIA ngày càng hoàn thiện và có được nhiều Video hay gửi đến các Bạn, xin được cảm ơn rất nhiều !

Nguồn: https://tonpanelcachnhiet.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tonpanelcachnhiet.com/du-lich/

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here