Mút Xốp Cách Nhiệt Pe Opp

Back to Tin tức

Mút Xốp Cách Nhiệt Pe Opp

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại mút xốp cách nhiệt pe opp giá rẻ để chống nóng. Cách nhiệt từ môi trường đang được các doanh nghiệp, khách hàng tìm kiếm nhiều.

Với lý do đó, công ty chúng tôi cung cấp ra tấm mút xốp cách nhiệt Pe Opp. Sản phẩm mút xốp cách nhiệt phù hợp cho các xưởng sản xuất, nhà máy và cả nhà ở…

Vậy Mút Xốp Cách Nhiệt Pe Opp Hải Việt Có Những Loại Nào?

Mút xốp cách nhiệt Pe Opp được dùng với rất nhiều công dụng như lót sàn gỗ chống ẩm. Cách nhiệt cho mái tôn, hoặc được dùng để bọc sản phẩm dễ vỡ mỗi khi vận chuyển.

Xốp cách nhiệt pe opp được cấu tạo bởi những chất liệu mút xốp Pe qua quá trình nhiệt hóa. Cho nên các mút xốp PE được kết dính với nhau rất chặt chẽ và có độ dai rất tốt. Trên thị trường hiện nay, mút xốp cách nhiệt có hai loại khác nhau. Là mút xốp cách nhiệt pe opp có bạcmút xốp cách nhiệt opp không có bạc.

Mút cách nhiệt không bạc: được cấu tạo bởi các hạt nhựa Pe cao cấp cho nên chúng có khả năng cách nhiệt rất tốt và chống ẩm.

Mút cách nhiệt opp có bạc: sản phẩm được phủ bên mặt ngoài lớp xốp pe foam một lớp giấy bạc. Lớp giấy bạc này có tác dụng phản xạ nhiệt lại với môi trường. Do đó, được sử dụng để chống nóng cho mái ngói, mái bê tông, mái tôn..

Tại Sao Lại Gọi Là Mút Xốp Cách Nhiệt Pe Opp?

Mút cách nhiệt pe opp được gọi với tên như trên vì loại mút xốp cách nhiệt này. Được tạo nên từ hai lớp chất liệu chính là. Một lớp xốp Pe Foam được dán 1 lớp màng bạc Opp đã qua xử lý oxy hóa để tạo ra một lớp kết dính tốt nhất cho sản phẩm.

Tấm xốp pe opp sẽ được đóng gói thành từng cuộn mút cách nhiệt với nhiều kích cỡ khác nhau.

Ưu Điểm Của Mút Xốp Cách Nhiệt Pe Opp.

– Mút xốp cách nhiệt opp giá rẻ có tính năng hấp thụ nước cũng như độ ẩm rất tốt.

– Sản phẩm mút xốp cách nhiệt này có hệ số dẫn nhiệt thấp so với các loại sản phẩm cách nhiệt hiện nay.

– Giúp giảm được chi phí về sử dụng điện năng.

– Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, sạch sẽ,an toàn vệ sinh nên rất dễ di chuyển đến các khu vực thi công

– Mút xốp cách nhiệt dễ dàng thi công lắp đặt giúp rút ngắn thời gian và chi phí thi công.

– Sản phẩm thân thiện không gây hại cho môi trường.

– Có thể tái sử dụng sau khi sử dụng.

Công Ty Cách Nhiệt Hải Việt – Đơn Vị Cung Cấp Mút Xốp Cách Nhiệt Pe Opp Giá Rẻ Nhất Hiện Nay.

Hiện nay trên thị trường, mút xốp cách nhiệt opp giá rẻ có nhiều đơn vị cung cấp. Do đó sẽ làm cho khách hàng rất băn khoăn khi lựa chọn.

Đến với công ty Hải Việt, là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm cũng như có độ uy tín trên thị trường. Chắc chắn với những sản phẩm mút xốp cách nhiệt của chúng tôi sẽ làm các bạn cảm thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Tin tức