Multi sim là gì? Cách đăng ký Multi sim Viettel, 1 số điện thoại xài được 5 SIM

0
193
Dịch vụ tiện ích của nhà mạng Viettel

Viettel chính là nhà mạng duy nhất cho ra gói Multi sim. Nhờ dịch vụ này mà chúng ta có thể nhân bản thành nhiều sim để áp dụng cho những thiết bị điện tử thông minh hiện nay. Khi Multi sim Viettel ra mắt nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhờ những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại. Ngay sau đây hãy cùng tìm hiểu Multi sim là gì? Cách đăng ký Multi sim Viettel chi tiết nhất.

Dịch vụ tiện ích của nhà mạng Viettel
Dịch vụ tiện ích của nhà mạng Viettel

Multi Sim Viettel là gì?

Multi sim Viettel là một gói dịch vụ mới được Viettel tung ra gần đây. Có thể hiểu đơn giản đây chính là dịch vụ cung cấp cho khách hàng khả năng chia sẻ data, chia sẻ điện thoại và thoải mái dùng nhiều sim trên chiếc smartphone của mình.

Nếu như trước đây chúng ta chỉ có thể dùng được một sim trên một thiết bị di động thông minh thì với sự ra đời của Multi sim Viettel bạn có thể sử dụng nhiều nhất lên đến 5 chiếc sim. Gói dịch vụ này bắt đầu được đưa vào sử dụng từ ngày 1/3/2020 và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Nhờ có gói dịch vụ này mà người dùng có thể tạo, nhận cuộc gọi hay truy cập mạng hoàn toàn riêng biệt ở những thiết bị khác nhau có hỗ trợ Sim hoặc eSim. Từ đó người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng những VAS Viettel hay đăng ký data 3G/4G Viettel. 

Việc sử dụng Multi sim Viettel vừa đem đến nhiều tiện ích trong việc phục vụ nhu cầu sử dụng nhiều sim của người dùng vừa có thể giảm thiểu đáng kể lượng sim rác đang hoạt động trên thị trường viễn thông. Đồng thời, người dùng có thể dễ dàng share những thông tin như danh bạ, gói cước trên những SIM cùng một số điện thoại.

Xem thêm: Sim Mobi số đẹp simdeponline 4G | Giá rẻ, khuyến mãi khủng, max data

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Multi SIM Viettel, 1 số điện thoại xài được 5 sim

Qua những thông tin vừa rồi bạn đã hiểu được những thông tin cơ bản về Multi sim Viettel. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa rõ về cách đăng ký gói dịch vụ này như thế nào và mất bao lâu có thể hoàn thành việc đăng ký Multi sim.

Trên thực tế thì các bước đăng ký Multi SIM Viettel cũng không có gì phức tạp. Quý khách hàng chỉ cần tới những cửa hàng giao dịch của nhà mạng Viettel để được nhân viên hỗ trợ đăng ký. Toàn bộ các trung tâm giao dịch Viettel trên toàn quốc đều đang hỗ trợ việc đăng ký gói dịch vụ này nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra, giá đăng ký sim Multi của nhà mạng Viettel cũng là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn nhất từ khách hàng. Cụ thể về mức giá của gói dịch vụ này đó là 150.000đ/sim. Trong đó, 25.000đ là giá của phôi sim và 125.000 đồng chính là phí đăng ký dịch vụ.

Hàng tháng khách hàng sẽ phải bỏ ra số tiền 25.000 đồng cho một sim để duy trì dịch vụ. Số tiền này sẽ được trừ thẳng vào tài khoản thuê bao trả trước hoặc tính vào cước đối với thuê bao trả sau.

Dịch vụ Multi SIM Viettel này áp dụng cho toàn bộ những khách hàng sim Viettel có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ. Các giấy tờ để đăng ký chỉ cần CMND/ hộ chiếu và sim Viettel đang dùng. Theo đó, chỉ có 1 số điện thoại mà có thể dùng 5 sim cực kỳ tiện lợi.

Như vậy, https://simdeponline.vn/ vừa chia sẻ với các bạn các thông tin về Multi sim cũng như cách đăng ký Multi sim Viettel. Để có được chiếc sim Viettel chất lượng hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ!

Xem thêm các tin tức khác tại https://tonpanelcachnhiet.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here