Mua 12 Đôi Giày Vans Giveaway 500,000 Subscribers

37
37Xin chào tất cả các bạn, cám ơn các bạn đã quay trở lại với kênh Youtube của mình!

Video ngày hôm nay, là 1 ngày mình đi mua 12 đôi giày Vans “ full size” từ 35 đến 46, đi custom/ custom và GIVEAWAY đến các bạn nhân dịp mình sẽ/ đạt được 500,000 subscribers. Hoặc có thể nói là “ nửa triệu” subscribers/ người theo dõi.

NỬA TRIỆU người ngoài đó, quan tâm và theo dõi mình hơn 1 năm qua trên con đường Youtube này. Cám ơn tất cả các bạn. Dù bạn đồng hành cùng mình những ngày đầu tiên, bạn vừa subscribed, hoặc đây là lần đầu tiên bạn xem video mình, tất cả. Cám ơn bạn!

Lời cám ơn không dừng ở đó, video hôm nay mình cùng các bạn đi mua 12 đôi giày Vans full size từ 35 đến 46, đi custom/ custom và GIVEAWAY trong video này.

GIVEAWAY 12 đôi giày Vans? Custom 12/ 12 đôi giày như thế nào? Thể lệ GIVEAWAY? Các bạn hãy xem hết video và trải nghiệm cùng mình nhé!

Starbucks New World | New World Saigon Hotel
76 Lê Lai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Doppio B

Saigon Centre
65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Vans | Saigon Centre
65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

K- Lab
586 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Music
Cranberry – Ballpoint
JuiceBox – Dylan Sitts
Bouncy Castle – Dylan Sitts
Cold Brew – Dylan Sitts

Instagram

Facebook

For Business Enquiries – nntfn11@gmail.com

Nguồn: https://tonpanelcachnhiet.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tonpanelcachnhiet.com/kinh-doanh/

37 COMMENTS

 1. Anh fabo anh đã mua 12 đôi vans giveaway em chúc anh thời gian tới anh sẽ đạt đc nút vàng và thật nhiều sức khỏe size:43 "Thanks Fabo"

 2. Em chào anh từ video đầu tiên thì em đã thích xem những video mà anh làm ra. Em cũng là một người yêu giày. Em mong anh sẽ ra nhiều video hơn nữa.
  Size giày của em là 40 em cảm ơn anh nhiều
  Số điện thoại: 0902692634

 3. Em rất thích Anh Fabo, monh Anh sẽ ra nhiều video review về giày ngàng càng nhiều và sự nghiệp của Anh càng phát triển hơn

 4. He is the type of cheerful sociable person. Good product reviews, though I've only seen your channel for nearly 2 months now, I find you make great videos. I wish you could make some balanciaga videos
  Siz 42 hi

 5. Hello anh
  Dù là lớp 12 nhiều việc phải làm nhưng khi rảnh em đều xem video của anh cho đến video này
  Thật sự cảm nghĩ của em thấy anh rất là tuyệt vời vì đã cho em hiểu hơn về những hãng hàng nổi tiếng và hơn hết là sự vui vẻ của anh khiến cho video của anh luôn mới mẻ mong kênh của anh ngày càng phát triển hơn
  Em đi size 42 ạ

 6. ae ơi chế muốn thông báo là chế miss vụ give away rồi =))) buồn mất 30s nhưng vẫn thích anh Fabo nha :v

 7. Ở đây kênh của nước ngoài ạ ? . Các bạn trẻ bây giờ hiện đại hóa , không còn sử dụng tiếng Việt với nhau nửa . Buồn cho bản sằc dân tộc

 8. Chào anh fabo chức mừng anh được 500k subcrise trên youtube
  Chúc anh ngày càng thành công lên được 1000k
  Em size 42 tks anh fabo

 9. Thật ngưỡng mộ ông bạn cùng tuổi, theo dõi bạn đã lâu thực sự thấy bạn rất dễ mến. Nhờ có bạn mà mình đc xem chi tiết từng sản phẩm mà mình luôn mong ước đc sở hữu một cách chi tiết nhất. Tuy chẳng có sở hữu đc món đồ nào như bạn nhưng nhờ xem nhiều mà cũng hiểu khá nhiều về giầy :))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here