Màng xốp hơi Bình Dương uy tín chất lượng

Back to Tin tức
uu-diem-mang-xop-hoi-binh-duong

Màng xốp hơi Bình Dương uy tín chất lượng

Màng xốp hơi Bình Dương hiện nay trên thị trường Việt Nam được đông đảo khách hàng tin yêu và sử dụng chủ yếu trong công nghiệp đóng gói bao bì sản phẩm, giúp sản phẩm tránh những va đập trong quá trình vận chuyển giảm trầy xước, hỏng hóc,… cùng chúng tôi đi tìm hiểu về công dụng của màng xốp hơi Bình Dương và những ưu điểm nổi trội của nó.

Trong màng xốp hơi Bình Dương có nhiều loại, trong đó có loại dạng tấm phim trong suốt, xốp hơi khí thiết kế giữa 2 mảng nhựa. Thiết kế màng xốp hơi Bình Dương đảm bảo sự an toàn khi di chuyển.

Màng xốp hơi Bình Dương được sử dụng để bảo quản đồ dễ vỡ như gốm, thủy tinh,…hay đồ nội thất kích thước lớn.

Ưu điểm màng xốp hơi Bình Dương

giá màng xốp hơi bình dương

Giá màng xốp hơi bình dương

Màng xốp hơi bình dương có nhiều hình dạng khác nhau như miếng xốp hơi, túi bóng khí và cuộn/màng xốp hơi. Cuộn màng xốp hơi khí giúp bảo vệ tốt hơn bề mặt sản phẩm, giảm chi phí vận chuyển nhờ kích thước nhỏ gọn, nhẹ.

Màng xốp hơi Bình Dương thì lại có màng xốp hơi hai lớp kích thước lớn được sử dụng để bảo quản các mặt hàng nặng, đắt tiền hoặc dễ vỡ; đảm bảo độ chắc chắn trong quá trình di chuyển.

Loại kế tiếp là màng xốp hơi Bình Dương đa năng, được sử dụng cho các mặt hàng trọng lượng nhẹ và trung bình, trong quá trình vận chuyển hàng ngày. Loại này cũng có thể chia thành các loại nhỏ khác như băng quấn tĩnh điện chống tĩnh,…Loại này dùng để bảo vệ đồ điện tử như: laptop, đầu DVD,…

Loại thứ hai là loại có giới hạn kích thước, được thiết kế để bảo vệ các mặt hàng không vỡ và chúng khá nhẹ, với độ dày 1/2-inch đến độ dày 3/16-inch.

ưu điểm màng xốp hơi bình dương

Màng xốp hơi Bình Dương đa chức năng

| “Xem thêm những ưu điểm của màng xốp hơi PE POAM TẠI ĐÂY nhé.”

Những tiện ích của màng xốp hơi Bình Dương

Màng xốp hơi bình dương là miếng đệm để bảo quản các mặt hàng dễ vỡ trong khi vận chuyển.

Sử dụng bọc màng xốp hơi bình dương giúp tiết kiệm chi phí đóng gói, giảm thiệt hai sản phẩm. Hơn thế nữa, chúng còn có thể tái chế sau khi sử dụng, khá thân thiện với môi trường.

Vì sao bạn nên sử dụng màng xốp hơi Bình Dương 

Màng xốp hơi Bình Dương là một vật liệu, dai, khó đứt rách và không thấm nước, đặc biệt những bong bóng khí trên bề mặt có tác dụng giảm tối đa trầy xước, hỏng hóc do va đập cho các sản phẩm được bảo vệ.

Chính vì vậy, ngày nay màng xốp hơi Bình Dương không chỉ còn là một loại bao bì đóng gói chuyên dụng cho ngành điện tử công nghiệp, nó được ứng dụng rộng rãi trong mọi ngành nghề của cuộc sống, từ chuyển phát nhanh, chuyển nhà, bọc đồ đạc, bảo vệ các dụng cụ sinh hoạt, bọc hàng hóa gửi khách….

Màng xốp hơi Bình Dương mang lại tính tiện dụng rất lớn

Sử dụng màng xốp hơi Bình Dương mang lại tính tiện dụng rất lớn trong cuộc sống như:

  • Tiện lợi sử dụng trong nhiều môi trường.
  • Thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn
  • Độ dai hoàn hảo mang lại giá trị sử dụng cao
  • Hạn chế đổ vỡ, chống trầy xước, va đập và rung lắc, chống thấm nước hiệu quả
  • Gia công dễ dàng trong quá trình lắp đặt
  • Tiết kiệm chi phí khi có thể tái chế, sử dụng lại nhiều lần

Công ty cách nhiệt Hải Việt chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp màng xốp hơi Bình Dương và các nguyên liệu như thùng giấy, hộp giấy, thùng carton, băng keo, màng xốp hơi, màng xốp nổ,… 

Công ty đã sản xuất ra nhiều chủng loại mặt hàng về màng xốp hơi Bình Dương cũng như sản phẩm cách âm cách nhiệt và bảo vệ hàng hóa chất lượng tuyệt hảo nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

Liên hệ ngay với chúng tôi ngay khi bạn cần mua hàng hoặc tư vấn đặt hàng tại website https://tonpanelcachnhiet.comđể được tư vấn tận tình và chu đáo về các dòng sản phẩm màng xốp hơi Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Tin tức