Màng Xốp Gói Hàng Hải Việt

Màng xốp gói hàng chất lượng cao tại công ty Hải Việt.

 

Hiện nay, màng xốp gói hàng đang là vật liệu đóng gói cho nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Màng Xốp gói hàng có thể thay thế các loại vật liệu đóng gói bao bì khác như: nilon, cao su, giấy… Không chỉ vậy, màng xốp gói hàng có thể đóng gói được nhiều loại sản phẩm khác nhau. Từ sản phẩm bao bì đóng gói công nghiệp điện tử tới thủy sản, nông lâm nghiệp…

Đặc biệt, khi dùng sản phẩm màng xốp gói hàng của Tôn Panel cách nhiệt Hải Việt.Thì bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá cả phải chăng.

Các loại màng xốp gói hàng của Hải Việt:

Dựa vào mục đích của việc đóng gói hàng hóa và những mặt hàng cần đóng gói khi vận chuyển. Màng xốp gói hàng được chia ra làm 3 nhóm chính:
Màng xốp Pe Foam: là một dạng bao bì đóng gói được sử dụng rất phổ biến. Vậy nên trên thị trường có rất nhiều loại mút xốp Pe với nhiều quy chuẩn khác nhau. Loại màng này được dùng phổ biến trong ngành nông nghiệp, thủ công mỹ nghệ…

màng xốp gói hàng

Mút xốp Pe Foam: là loại mút xốp đóng gói hàng hay tên gọi phổ biết là màng xốp bọc hàng mỏng, giấy xốp gói hàng, mút xốp, xốp Foam, mút xốp Pe… Với mút xốp Pe Foam mỏng từ 0.5mm đến 2mm thường được tráng thêm lớp nilon. Để làm các loại túi, hoặc cắt làm tấm xốp mỏng để gói đựng bảo vệ hàng hóa.

màng xốp gói hàngMàng xốp hơi : đây là màng xốp gói hàng giúp gói hàng chống va đập trầy xước. Giúp bảo vệ bề mặt các loại hàng hóa. Đây là sản phẩm có chứa hạt túi khí nhỏ. Màng xốp hơi còn có nhiều tên gọi khác như xốp nổ, xốp khí, xốp giảm chấn… Giúp giảm tác động trong quá trình sản phẩm được vận chuyển.

màng xốp gói hàng
Ưu đãi khi mua màng xốp gói hàng Hải Việt:

Khi mua màng xốp gói hàng của Hải Việt. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và uy tín. Bởi hàng hóa của Hải Việt đều là những hàng hóa có ngồn gốc rõ ràng. Và nguyên vật liệu sản xuất đều qua kiểm định đạt tiêu chuẩn.

Đặc biệt là giá màng xốp gói hàng tại Hải Việt là giá cạnh tranh nhất tại các tỉnh thành. Đặc biệt khách hàng chưa biết nhiều thông tin về các loại sản phẩm thì đến với Hải Việt sẽ được tư vấn tận tình để có thể chọn được loại màng bọc phù hợp với nhu cầu cần sử dụng.