LIVESTREAM TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2020 SỐ #1 | ĐẠI HỌC LUẬT TP. HỒ CHÍ MINH

1
42LIVESTREAM TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2020 – TRƯỜNG ĐH LUẬT TP.HCM
Nhằm giải đáp kịp thời những thắc mắc, băn khoăn của các em học sinh, các vị phụ huynh về phương thức tuyển sinh, cơ hội học tập cũng như chương trình đào tạo năm 2020 của Trường, hôm nay ngày 10/3/2020 Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức buổi “Livestream tư vấn tuyển sinh năm 2020 – Trường Đại học Luật TP.HCM” đầu tiên trên fanpage chính thức của Nhà trường.
—————————————————
Đội ngũ livestream của Trường đã chuẩn bị sẵn sàng
Số đầu tiên của chương trình “Livestream tư vấn tuyển sinh năm 2020 – Trường Đại học Luật TP.HCM” đón tiếp sự tham dự của 2 vị khách mời đặc biệt là: PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Lê Văn Hiển – Phó Trưởng phòng Phụ trách Phòng Đào tạo.
Chương trình livestream được mở đầu với clip phát biểu chào mừng và giới thiệu về Trường Đại học Luật TP.HCM của PGS.TS. Trần Hoàng Hải, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường.
Tiếp đến, thầy Bùi Xuân Hải đại diện Ban tư vấn nói về những ưu thế của Trường Đại học Luật TP.HCM và một số điểm cần lưu ý và nổi bật trong chương trình đào tạo của Trường như sau:
– Tuy mang tên là “Trường Đại học Luật TP.HCM” nhưng Trường đào tạo đến 5 ngành: Luật, Quản trị Kinh doanh, Ngôn ngữ Anh (chuyên ngành Anh văn pháp lý), Luật Thương mại Quốc tế (Ngành mới nhất và điểm chuẩn cao nhất) và đặc biệt là Quản trị-Luật (Chương trình đào tạo song bằng: Sinh viên hoàn thành 5 năm học sẽ nhận được cả 2 tấm bằng cử nhân Luật và cử nhân Quản trị Kinh doanh);
– Trường Đại học Luật TP.HCM là đơn vị đào tạo chương trình đào tạo Chất lượng cao tiếng Anh, Pháp, Nhật dành cho các ngành học đầu tiên và duy nhất tính tới thời điểm hiện tại;
– Suốt hơn 40 năm qua, Nhà trường đã luôn chú trọng đến 2 tiêu chí “Thương hiệu – Chất lượng” và vẫn sẽ tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa trong tương lai.
Tại phần tiếp theo trong buổi tư vấn, thầy Lê Văn Hiển – đại diện Ban tuyển sinh của Nhà trường đã giới thiệu rất chi tiết và cụ thể về phương thức tuyển sinh cũng như chương trình đào tạo của Trường. Có một số điểm đáng chú ý như sau: Những thay đổi trong phương thức tuyển sinh 2020; Những thứ cần lưu ý và thời gian nộp hồ sơ khi có nguyện vọng xét tuyển thẳng; Thời gian và số lần thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng; Thí sinh cần cập nhật liên tục những thông tin tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh và đặc biệt là mức điểm chuẩn đầu vào.
Sau thời gian 10 phút giải lao để sàng lọc câu hỏi, 2 vị khách mời đặc biệt của chương trình đã tiến hành phần Giải đáp những thắc mắc của các bạn học sinh, các vị phụ huynh được thể hiện ở phần bình luận bên dưới video clip Livestream. Ban tổ chức đã chọn lọc những câu hỏi mang tính thiết thực, có thể đại diện hầu hết thắc mắc của các khán giả xem trực tiếp để các vị khách mời tư vấn có thể giải đáp rõ ràng, thấu triệt những điều còn băn khoăn của các bạn học sinh, các vị phụ huynh.
Trong suốt gần 2 tiếng của Buổi Livestream với sự tư vấn nhiệt tình, thân thiện và gần gũi của 2 vị khách mời của số đầu tiên là PGS.TS Bùi Xuân Hải và ThS. Lê Văn Hiển đã giải thích rõ ràng, cụ thể cũng như cập nhật thông tin kịp thời với mong muốn giúp các bạn học sinh có được những lựa chọn tốt nhất cho tương lai của mình.
Buổi “Livestream tư vấn tuyển sinh năm 2020 – Trường Đại học Luật TP.HCM” số kế tiếp sẽ diễn ra vào thứ 4, ngày 18/3/2020 từ 15 giờ đến 16 giờ 30 phút. Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh hãy cùng đón xem để tiếp tục nhận được những thông tin hữu ích từ chương trình.

Nguồn: https://tonpanelcachnhiet.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tonpanelcachnhiet.com/phap-luat/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here