Khoa Kinh doanh thương mại – Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

0
49“TẠI SAO BẠN CHỌN HỌC KHOA KINH DOANH THƯƠNG MẠI TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI & DU LỊCH HÀ NỘI” hơn là học ĐẠI HỌC?

Kết thúc 12 năm học, đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn ngành nghề sẽ đi theo bạn suốt những năm lập nghiệp và tạo nên thành công trong sự nghiệp: “Bạn chọn học Đại học hay chọn học Cao đẳng?”
🌟 Bạn nên chọn học Cao đẳng:
– Thứ nhất, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí: Thay vì học 4 năm học đại học, bạn chỉ mất 3 năm khi học Cao đẳng. Đồng thời chi phí học tối ưu hóa nhất và giảm bớt gánh nặng cho gia đình.
– Thứ hai, sách vở là nền tảng, nhưng kỹ năng mới là thiết yếu với doanh nghiệp: Bởi vì học ở Cao đẳng bạn được thực hành nhiều hơn.
🌟 Bạn sẽ lựa chọn các chuyên ngành Khoa Kinh doanh thương mại – trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội?
👉 Khoa Kinh doanh thương mại gồm 3 chuyên ngành:
– Quản trị kinh doanh
– Kinh doanh thương mại
– Thương mại điện tử
👉 Chương trình học:
– Khoa KDTM đã có 55 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh doanh thương mại. Và hơn 10 năm kinh nghiệm với lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Thương mại điện tử.
– Các giảng viên trong Khoa đều có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy ít nhất hơn 10 năm, trình độ học vấn Thạc sỹ trở lên.
– Các môn học không chỉ được xây dựng trên lý thuyết, mà có sự góp sức của các doanh nghiệp đóng góp để tạo nên một chương trình học thiết thực và sát với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp
– Trong suốt quá trình học, các bạn không chỉ được đến thăm các doanh nghiệp, mà được trực tiếp trải nghiệm và trực tiếp làm việc như những nhân viên chính thức tại các doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
👉 Cơ hội là nhân viên chính thức tại các doanh nghiệp uy tín ngay trên ghế Nhà trường từ năm thứ nhất:
– Khoa liên kết với các doanh nghiệp như: Hệ thống các siêu thị BigC, Lotte Mart, Mega Market; Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Tâm Đạt, Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát,…
– Vị trí: NV bán hàng, NV chăm sóc khách hàng, NV thu ngân, NV nhân sự, NV kinh doanh, NV Marketing, NV ngành hàng. NV cung ứng, NV kinh doanh Online, NV biên tập website…
– Lương 5-7tr/tháng
Hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn!
💞 Chúc các bạn sẽ có một sự lựa chọn đúng đắn 💞
Thông báo tuyển sinh:

Nguồn: https://tonpanelcachnhiet.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tonpanelcachnhiet.com/du-lich/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here