Học Tài Thi Phận? | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

1
49Học tài thi phận là câu chuyện được kể sau mỗi mùa thi khi các bạn không được kết quả như mong muốn và cho rằng kết quả thi không đánh giá đúng năng lực vốn có trước giờ. Nguyên nhân liệu có phải là do học tài thi phận hay là do cách học không đúng đắn của các bạn?
=============
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch pháp thường kỳ ngày 4/10 năm Đinh Dậu.
Câu hỏi:
0:06 Cháu bạch Cô, tại sao cháu học ở lớp rất tốt nhưng khi đi thi, kết quả lại không đúng với thực lực của mình? Cháu xin Cô giải đáp thắc mắc cho cháu.
2:32 Bạch chị Yến, chị cho em hỏi một việc. Em có người chị trước đây làm nghề sản. Nhiều năm làm nạo phá thai tại nhà. Hiện đang bị quả báo rất nặng nề, cuộc sống cực khổ. Chị cho em hỏi giờ có cách nào giải thoát và cách hóa giải mảnh đất mà trước đây chị ấy làm nghề tại đó ạ? Cảm ơn chị nhiều. A Di Đà Phật.
7:47 A Di Đà Phật. Xin hỏi cô Yến: Con luôn bị những người xung quanh nói những lời nói khó nghe. Hay người ta hay chỉ trích, nói xỉa và hay nói những cái không đúng. Dạ thưa Cô, con biết con là con nít. Suy nghĩ con khác với họ. Họ là người lớn, nói lại dù một câu hay một từ thì con đều bị họ bảo con cãi lại họ. Con thưa Cô, Cô cho con biết do nhân gì mà giờ con lại bị quả này? Và con làm sao để tiêu nghiệp này đi vậy ạ?

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
===========
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn: https://tonpanelcachnhiet.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tonpanelcachnhiet.com/tong-hop/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here