Gia Công Mút Xốp Pe Foam

Gia Công Mút Xốp Pe Foam Liên Hệ 0123 8861 899.

Công ty cách nhiệt Hải Việt nhận gia công mút xốp Pe Foam theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi là đơn vị sản xuất các loại mút xốp Pe Foam với nhiều quy cách khác nhau.

Khách hàng muốn gia công mút xốp Pe Foam theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi số 0914087579.

Trên thị trường, sản phẩm mút xốp pe foam dùng để đóng gói hàng hóa đang rất được ưa chuộng. Bên cạnh cuộn xốp pe foam truyền thống. Thì nhu cầu sử dụng các sản phẩm xốp pe foam khác như : dạng tấm, dạng tấm foam có đục lỗ. Dạng xốp pe foam dày, dạng xốp foam định hình cũng rất được quan tâm.

Các Loại Hình Gia Công Mút Xốp Pe Foam Tại Công Ty Chúng Tôi:

1) Mút Xốp Pe Foam Dạng Tấm:  chúng tôi nhận cắt tấm mút xốp pe foam từ dạng cuộn pe foam . Xốp tấm pe foam thường được dùng để quấn gói các đồ mỹ phẩm, linh kiện… Vì được cắt dạng tấm nên tấm xốp pe foam được khách hàng thường sử dụng.

xốp pe foam dạng tấm

2) Xốp tấm pe foam dạng đục lỗ: sau khi cắt xốp pe foam thành từng tấm. Chúng tôi tiến hàng gia công đục lỗ xốp pe foam theo số lượng khách yêu cầu.

Xốp foam đục lỗ thường được dùng để lót các loại trái cây xuất khẩu như: chuối, xoài, thăng long…

gia công mút xốp pe foam

3) Xốp góc pe foam dùng làm đế lót các góc của hàng hóa như: tủ gỗ, máy vi tính, ti vi… Xốp góc pe foam giúp tránh va đập trong quá trình vận chuyển đến tay người sử dụng.

gia công mút xốp pe foam

 

4) Gia công mút xốp Pe Foam dày được tạo thành từ nhiều lớp Pe Foam ép lại với nhau. Cuộn xốp foam dày chúng tôi có thể làm với độ dày lên đến 100mm.

Xốp pe foam dày thường dùng để chèn lót trong thùng carton, thùng hàng, kiện hàng… Nhằm tránh va đập trong quá trình di chuyển.

xốp pe foam dày

Mút xốp Pe Foam là loại loại vật liệu đóng gói hữu ích trong công nghiệp và xuất khẩu.
Báo giá gia công mút xốp định hình Pe Foam
Quý khách hàng muốn gia công hoặc tư vấn gia công xốp định hình để bảo vệ sản phẩm của mình xin vui lòng liên hệ công ty cách nhiệt Hải Việt.

Xem Thêm : Bảng Giá Mút Xốp Pe Foam Công Ty Cách Nhiệt Hải Việt