Đường Nhuệ và tận cùng sự ngông cuồng, coi thường pháp luật | ANTC

43
49Nói đến Nguyễn Xuân Đường tức Đường Nhuệ, dư luận không khỏi rùng mình bởi trong suốt một thời gian dài cầm đầu băng nhóm xã hội đen Đường “Nhuệ” đã làm mưa làm gió. Theo nhiều người dân Thái Bình cho biết, nhắc tới cái tên Đường “Nhuệ” khiến nhiều người vẫn còn khiếp sợ bởi sự nguồng của hắn thông qua những gì mà hắn đã làm.
—————————————————————
AN NINH TOÀN CẢNH là chương trình thời sự tổng hợp đặc sắc được phát sóng lúc 11h00 hàng ngày trên kênh truyền hình Công an Nhân dân – ANTV. Kênh YouTube AN NINH TOÀN CẢNH là kênh chính thức của chương trình AN NINH TOÀN CẢNH nhưng không giới hạn bởi nội dung trong chương trình này. Tại kênh AN NINH TOÀN CẢNH còn có nhiều nội dung hấp dẫn khác như giáo dục, giải trí, văn hóa… nhằm mang lại lợi ích thiết thực về thông tin cho khán giả, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đời sống của cộng đồng.

ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân là kênh tin tức, thời sự chuyên biệt về an ninh trật tự trực thuộc Cục Truyền thông, Bộ Công an Việt Nam. Tin tức nóng mới nhất được cập nhật liên tục 24h hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮

★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:

✔ Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.
✔ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé
✔ Hãy ghé thăm website của chúng tôi, có rất nhiều tin tức hấp dẫn mà có thể bạn quan tâm: www.anninh.tv
✔ Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ!
✔ Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!
✔ Vận hành bởi 5G Network
✔ Liên hệ: copyright@5gmedia.vn
#tintức24h #đườngnhuệ #ngôngcuồng #đườngnhuệcoithườngphápluật

Nguồn: https://tonpanelcachnhiet.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tonpanelcachnhiet.com/phap-luat/

43 COMMENTS

 1. Công an tỉnh thái bình tội còn lớn hơn vợ chồng đường Nhuệ vì đã bao che chống lưng

 2. Dùng đồng tiền ( BẨN) để làm từ thiện phật nào bao che được chỉ có phật sống mới bao dc thôi

 3. Đường nhuệ_ mang tội là sản phẩm của ông Vệ & ông Nam.
  vậy thì ai mang tội nhiều hơn ai ???

 4. Thằng đường có ác hay thiện là do con dưong chỉ thị, vậy con vợ tũ hình thằng chồng chung thân , mấy thằng quan bảo kê cho dựa cột, thế mới đúng lòng dân ý đãng.

 5. Nếu video này là chính xác thì phải xem lại bộ máy chính quyền của tỉnh Thái Bình. Chắc chắn là bị mua chuộc, tham ô ăn hối lộ của vợ chồng Đường Nhuệ nên mới để vợ chồng ĐN tác oai tác quoái, thích làm gì thì làm vì có ai động vào đâu. Việc này phía bên chính quyền, bên công an làm gì mà ko biết, có phải là việc nhỏ dấu trong người đc đâu mà chính quyền, công an ở tỉnh Thái Bình ko biết gì. Có nhiều người chỉ vì 1 thứ bé tí mà còn bị công an móc ra bằng đc và truy đến cùng, đằng này nhiều việc của vợ chồng ĐN đã làm trong thời gian quá dài mà ko ai hay biết gì thì quá la phải ko mọi người. Mong là lần này mọi việc sẽ đc làm sáng tỏ, công khai, công bằng, để người dân xung quanh đc yên tâm sinh sống và làm việc

 6. Công an thai bình mù mắt vì tiền chứ nó còn để tưởng nữ thần tự do ngay cửa nhà nó đây thôi

 7. Đề nghị nhà nước tặng thưởng danh hiệu Anh hùng thời kì đổi mới cho Bí thu Chủ tịch Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình vì đã có thành tích làm cho tinh Thái Bình quê hương 5 tấn trở thành quê hương Bom tấn !!!

 8. nhung nguoi lam an bat cu nghe nghiep gi de kiem mien an thi hay tu miinh lua com gap mam co dong nao thi lam an dong do dung bao gio dinh dam vay muon de lam von lam an

 9. Đường nhuệ chỉ là con rối … mấu chốt là những con sâu dân mọt nước… đề nghị tử hình hết những thằng chống lưng cho đường nhuệ thì XH mới công bằng văn minh.

 10. Pháp luật nước Việt Nam mạng thằng
  Đường nhuệ ra
  Tử hình để người dân Thái Bình sống bình yên

 11. Lò bác trọng đốt cả củi tươi. Vậy bác đốt hết củi mục, gỗ nát đi cho dân được nhờ bác ạ

 12. Minh nói vụ này ông Trọng lệnh điều tra tận gốc rễ rồi cho mấy con ác quỷ cs đội lốt người đó vào lò hết là lòng dân rất khâm phục ông.

 13. Hoan hô công an tinh thai binh mơi thôi chu côngan cu thi chac op ep qua rôi tai sao cang chông tham nhung thi lai cang nhieu ngươi tham nhug vay ma lai toan la can bo cao cap luat va ly ho nam trong tay ma

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here