Tôn Cách Nhiệt

Tôn cách nhiệt chống nóng hiện nay đang là vật liệu được sử dụng nhiều cho các công trình.

Công trình tôn lợp mái Pu nhập khẩutôn panel cách nhiệt pu

Sản phẩm tôn panel cách nhiệt với các ưu điểm nổi trội như: cách nhiệt. chống nóng, cách âm, dễ dàng thi công, tiết kiệm được chị phí điên năng…Do đó tấm tôn panel đã được các nhà thầu tin dùng và sử dụng cho các công trình của mình.

Trên thị trường hiện nay, tôn cách nhiệt Panel là dạng sóng vuông mỗi sóng cao 30mm, hịên nay trên thị trường có 2 dạng tôn panel cách nhiệt thường dùng.

  • Tôn Cách Nhiệt Panel Pu 1 Lớp Tôn : là sản phẩm được kết hợp giữa lớp tôn mạ màu với 1 lớp Pu. Lớp Pu là vật liệu cách âm cách nhiệt có các tính năng ưu việt và nổi trội hơn so với các vật liệu cách nhiệt khác.

  • Tôn Pu cách nhiệt 2 Lớp Tôn:

  • Tôn Cách Nhiệt Panel Eps : hay còn được gọi là tôn Panel Eps được bao phủ bời 2 lớp tôn bên ngoài, ở giữa là lớp xốp Eps

tôn cách nhiêt eps

Ngoài việc cung cấp các loại tôn cách nhiêt, đơn vị chúng tôi còn có đội ngũ tiến hành thi công tôn cách nhiệt cho các đơn vị cần đội thi công. Với đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên thiết kế và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

Địa chỉ cung cấp tôn chống nóng Hải Việt.
Tôn panel cách nhiệt Hải Việt được phân phối tại rất nhiều tại nhiều tỉnh thành. Ngoài đại lý tại TP.Hồ Chí Minh chúng tôi cũng còn có nhiều các đại lý tôn khác. như đại lý tôn cách nhiệt Bình Dương, Đại lý tôn cách nhiệt Đồng Nai… Chính vì vậy mà khách hàng có thể mua tôn panel rất dễ dàng mà không phải đi lại nhiều.

Mọi thắc mắc quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn
PHÒNG KINH DOANH – CÔNG TY SẢN XUẤT TÔN PANEL CÁCH NHIỆT
Điện Thoại : 0123 8861 899 – Liên Hệ : ANH QUỲNH
Email : cachnhiethv@gmail.com

No products were found matching your selection.