Con số 108 khiến giới khoa học bất ngờ vì quy luật, lại được các nhà Thần học khám phá từ lâu

19
42Con số 108 khiến giới khoa học bất ngờ vì quy luật, lại được các nhà Thần học khám phá từ lâu
Chào mừng bạn đến với ĐIỀU KHÔNG TƯỞNG. Nơi có những thông tin có thể đi ngược lại thường thức của bạn. Một cách nhìn mới thú vị về thế giới. Nếu không tin, bạn hãy xem như là một câu chuyện viễn tưởng. Chúc bạn có những phút thư giãn giải trí vui vẻ!
Tổng hợp những chuyện kỳ lạ, khó tin, chuyện lạ có thật, chuyện kỳ bí, bí ẩn, và khám phá những điều chưa biết về thế giới, những câu chuyện hay, độc, lạ nhất thế giới, những kỷ lục kinh điển trong lịch sử trái đất và vũ trụ. Những câu chuyện bí hiểm về UFO và người ngoài hành tinh.

Nguồn: https://tonpanelcachnhiet.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tonpanelcachnhiet.com/phap-luat/

19 COMMENTS

  1. Cảm ơn Chân Thành Đến Sự Chia Se Tư Chương Trình…KIẾN THỨC TÌM HIỂU..Về Con Số 108 …Khiến Giới Khoa Học Bất Ngờ…
    TÌNH CHÀNG Y THIẾP SĂC SON MÔT LONG…

  2. Phải nói rằng kênh này chủ đề rất hay nhưng hình như giọng đọc mc cả nam và nữ ko muốn giữ kênh, dislike kênh vì giọng đọc

  3. số 1 mới là số kỳ diệu nhất, kỳ vĩ nhất, trong thể thao ai cũng muốn số 1, trong cuộc sống mọi người đếm các vật dụng đều bất đầu từ số 1, trong nghệ thuật nốt nhạc thứ nhất là đồ, trong thiên văn hành tinh thứ nhất sau mặt trời là sao thủy, trong kinh tế ai cũng bán được 1 sản phẩm đầu tiên thì mới có đơn thứ 2, …… nói chung trong bất cứ lĩnh vực ngành nghề nào cũng phải có số 1 nhé, Đây là số quyền lực nhất chứ 108 ăn thua gì

  4. Cảm Ơn Rất Hay Chia Sẻ Nha ! Đây Là Bí Mật Vũ Trụ Vận Hành ! Đối Đãi Đồng Pháp Tính ! 108 /18=6 Đây Là 6 Cửa Ý Mắt Tai Mũi Miệng Thân Giải Thoát Sinh Tử ! Hàm Ý Tính Không Của Niết Bàn Tịch Tĩnh ! Thường Lạc Ngã Tĩnh Đức Tính Niết Bàn !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here