Chứng chỉ tiền gửi (Certificate of Deposit, CD) là gì? | EZ TECH CLASS

1
42Chào các bạn, trong Video ngày hôm nay EZ TECH CLASS sẽ chia sẻ cùng các bạn thế nào là Chứng chỉ tiền gửi, hay Certificate of Deposit (CD). Hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn này đang trở lên phổ biến tại Việt Nam những năm gần đây.

Chứng chỉ tiền gửi có thời hạn gửi linh hoạt từ 6 tháng tới nhiều năm, lãi suất được trả cố định vào cuối kỳ. Khách hàng sở hữu chứng chỉ tiền gửi thường được nhận mức lãi suất cao hơn 0.5% – 1% so với gửi tiết kiệm.

EZ TECH cũng giới thiệu một vài ngân hàng ở Việt Nam đang cung cấp sản phẩm gửi tiết kiệm Chứng chỉ tiền gửi. Các bạn quan tâm tới Certificate of Deposit có thể tham khảo sản phẩm Phú tài lộc của ngân hàng Techcombank, hoặc các chứng chỉ gửi có kỳ hạn khác ở ngân hàng Sacombank, VIB, VPBank…

Với những bạn đang ở Mỹ, EZ TECH giới thiệu Advancial là một tổ chức tài chính dạng Credit Union có trụ sở tại thành phố Dallas, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ.

Hiện tại nếu các bạn mở tài khoản Certificate of Deposit tại Advancial với kỳ hạn 5 năm, các bạn có thể nhận được lãi suất lên tới 3.08%. Đây là mức lãi suất rất cao so với phân lời thông thường của các ngân hàng lớn như Bank of America, Chase, Wells Fargo… chỉ là 0.04%.

Nếu các bạn quan tâm tới hình thức Chứng chỉ tiền gửi, các bạn nhớ sub và like video của EZ TECH CLASS nha. EZ TECH sẽ tiếp tục làm thêm các video về sản phẩm gửi tiết kiệm đặc biệt này để chia sẻ cùng các bạn.

Các video trong series về gửi tiết kiệm, đầu tư chứng khoán Mỹ, cổ phiếu, tài chính khác của EZ Tech:
—————————————————————-
► Cách mua cổ phiếu ở Mỹ:
► Cách mở tài khoản E-TRADE đầu tư cổ phiếu Mỹ:
► Nên gửi tiết kiệm hay đầu tư chứng khoán:
► Sử dụng công cụ Yahoo Finance theo biểu đồ giá cổ phiếu Mỹ – Ví dụ với công ty STMP – Stamps.com:
► Quỹ mở là gì? Khái niệm Quỹ Mở (open-end fund):
► Cách tính lãi suất/lợi nhuận quỹ mở Questra:
► Giới thiệu lãi suất kép:
—————————————————————-

Các từ khóa tìm kiếm liên quan:
• Chứng chỉ tiền gửi
• Certificate of Deposit
• Gửi tiết kiệm có kỳ hạn
• CD
• Advancial

Các bạn hãy nhấn nút Subscribe ( đăng ký để nhận thông tin về các video về tài chính mới, và nhấn Like để ủng hộ kênh nha.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm 🙂

© Bản quyền thuộc về EZ Tech Class 2019

#chungchitiengui #cd #eztechclass

Nguồn: https://tonpanelcachnhiet.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tonpanelcachnhiet.com/ngan-hang/

1 COMMENT

  1. Nếu các bạn quan tâm tới hình thức Chứng chỉ tiền gửi, các bạn nhớ sub và like video của EZ TECH CLASS nha. EZ TECH sẽ tiếp tục làm thêm các video về sản phẩm gửi tiết kiệm đặc biệt này để chia sẻ cùng các bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here