Chính sách

CHÍNH SÁCH

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi cam kết, tôn trọng sẽ bảo mật những thông tin sở hữu tính riêng tư của Quý khách hàng.

Chính sách bảo mật

Chúng tôi có những biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật gây ra những thiệt hại thông tin bảo mật của bạn.

Nhận thức rõ được tầm quan trọng xuất xứ việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách trong công đoạn đặt sắm và tiêu dùng chất liệu của panel cách nhiệt Chúng tôi đã và đang cung cấp chính sách bảo mật có những điều khoản vô cùng tuyệt vời và chặt chẽ.

Những điều khoản đến từ chính sách bảo mật

Quý khách được cam kết bảo mật các thông tin cá nhân, thông tin thanh toán. Trong công đoạn đã chọn và đặt sắm hàng, quý khách thường sản xuất những thông tin như Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản thanh toán,… các thông tin này sẽ được chúng tôi lưu trữ trên hệ thống và bảo mật một bí quyết an toàn nhất, hạn chế tối đa nếu bị rò rỉ ra bên ngoài.

Các thông tin về giao dịch mua bán giữa quý khách hàng và công ty  panel cách nhiệt Hải Việt sẽ được bảo mật hoàn toàn. Số lượng, thành phẩm hàng hóa, tầm giá của mỗi đơn hàng,… Sẽ được bảo mật chặt chẽ. ngoài người mua và người bán, hoàn toàn không ai với thể truy cập và tiếp cận những thông tin này.

Thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống và được quản lý bởi nhân viên quản trị hệ thống. Không kể nhân viên quản trị và các người được cấp quyền truy cập, không ai với thể tiếp cận, dùng và chia sẻ các thông tin của quý khách.

Trong trường hợp quý khách yêu cầu cung cấp những thông tin của mình, nhân viên quản trị sẽ cung cấp thông tin tương ứng trong công sức và thời gian ngắn nhất. các đối tượng khác hoàn toàn không có quyền truy cập, tiếp cận và chia sẻ thông tin xuất xứ khách hàng. Quý khách hàng chỉ được quyền đề nghị chế tạo những thông tin liên quan đến cá nhân, tài khoản thanh toán, hoặc giao dịch sắm hàng,… từ mình. Chúng tôi hoàn toàn không nhận cung cấp, tiết lộ những thông tin liên quan đến quý khách khác.

Những đối tượng được áp dụng chính sách bảo mật

Hầu hết các đối tượng khách hàng khi sắm hàng và sử dụng dịch vụ từ Các nhà thiết kế đều được cam kết bảo mật thông tin một cách tuyệt đối. Thêm vào đó, khách hàng cũng sẽ được bảo vệ thông tin cá nhân trong giả dụ quý khách để lại thông tin để được tư vấn và hỗ trợ mà chống tậu hàng.

Các đối tượng khác hoàn toàn không nằm trong danh sách đối tượng được áp dụng các chính sách này.

Nghĩa vụ từ quý khách đối sở hữu chính sách bảo mật

bên cạnh những quyền lợi được đảm bảo, quý khách hàng cũng phải cần thực hiện các nghĩa vụ từ mình nhằm giảm thiểu các mất mát, rò rỉ về thông tin cũng như các mâu thuẫn không đáng có giữa hai bên.

Cụ thể, quý khách cần buộc phải thực hiện những nghĩa vụ sau đây:

Đảm bảo tính bảo mật về thông tin xuất xứ khách hàng và những giao dịch mua bán với xưởng panel phương pháp nhiệt Hải Việt. Trong trường hợp không không cần thiết, Tránh cung cấp hoặc chia sẻ thông tin cá nhân, thông tin đặt hàng, tài khoản thanh toán,…

Thông báo với công ty panel cách nhiệt Hải Việt trong trường hợp có bất cứ rò rỉ, mất mát thông tin nào xảy ra. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và xử lý nghiêm ngặt trong thời gian ngắn nhất. Trong những trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ bồi thường tương ứng với mức thiệt hại, tổn thất gây ra dành cho quý khách hàng.

Quý khách hàng cần phải cam kết bảo mật và bảo vệ các thông tin từ công ty panel cách nhiệt Hải Việt, chống xuyên tạc làm cho ảnh hưởng đến uy tín của nhãn hiệu dưới hầu hết hình thức.

Như vậy, sở hữu những điều khoản hợp lý và chặt chẽ từ chính sách bảo mật nhắc trên, quý khách hàng hoàn toàn với thể yên tâm lúc đặt mua hàng và tiêu dùng dịch vụ xuất xứ của công ty. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với Công ty panel cách nhiệt Hải Việt để được biết thêm chi tiết.