CHIÊM NGƯỠNG nét CỔ KÍNH trong NHÀ CỔ PHÙNG HƯNG | HOI AN ANCIENT TOWN VIETNAM INTRODUCTION

4
41CHIÊM NGƯỠNG nét CỔ KÍNH trong NHÀ CỔ PHÙNG HƯNG HOI AN ANCIENT TOWN VIETNAM INTRODUCTION

Hello everyone this video I will take people to visit Phung Hung Ancient House, this is an old house built in the 19th century with a rather unique architecture combining 3 Vietnamese and Japanese cultures.

Phung Hung Ancient House is located at 4 Nguyen Thi Minh Khai Street, Hoi An City, Quang Nam Province. The owner built this house, a rich Vietnamese businessman, when Hoi An was still an international trading port. In the past, the goods he chose to trade were salt, pepper, cinnamon, silk and porcelain. After that, although this place is no longer selling, this place is still the home of a family of 8 generations and Phung Hung ancient house has become one of the houses with ancient architecture that attracts many tourists to visit Hoi An every time.

**********

Xin chào mọi người video này tui sẽ đưa mọi người đi tham quan Nhà Cổ Phùng Hưng, đây là một ngôi nhà cổ được xây dựng từ thế kỉ 19 với lối kiến trúc khá độc đáo kết hợp từ 3 nền văn hóa Việt Hoa và Nhật.

Nhà cổ Phùng Hưng nằm ở số 4 đường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Chủ nhân xây dựng nên ngôi nhà này là một thương nhân người Việt giàu có lúc Hội An vẫn còn là một thương cảng quốc tế, thuở trước mặt hàng ông chọn để buôn bán thường là muối, tiêu, quế, tơ lụa, đồ sứ, sau này tuy không còn buôn bán nữa nhưng nơi này vẫn là nơi ở của đại gia đình 8 thế hệ và nhà cổ Phùng Hưng trở thành một trong những ngôi nhà có kiến trúc cổ thu hút nhiều khách du lịch tham quan mỗi khi đến Phố Cổ Hội An

#HOIAN #PHOCOHOIAN #HOALOCBINH #NHACOPHUNGHUNG #QUANGNAM #NHACO

Nguồn: https://tonpanelcachnhiet.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tonpanelcachnhiet.com/du-lich/

4 COMMENTS

  1. Video chất lượng, giọng đọc hay.. bạn có nhìu clip trên ngàn view.. chia se kinh nghiệm với mình nhé

  2. Nhà cổ phùng hưng này chắc chắc lắm hên, tầng trên để bán đò luôn giữ thạt ta

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here