Cánh Đồng Hoang Full HD | Phim Chiến Tranh Việt Nam Hay Nhất

33
48Cánh Đồng Hoang Full HD | Phim Chiến Tranh Việt Nam Hay Nhất
Phim Chiến Tranh :
Đăng Ký Xem Phim Hay Nhất :

Kịch bản: Nguyễn Quang Sáng
Đạo diễn: Hồng Sến .
Diễn viên: Lâm Tới, Thúy An

Cánh Đồng Hoang lấy bối cảnh chính là vùng Đồng Tháp Mười trong những ngày diễn ra cuộc chiến tranh Việt Nam. Vợ chồng Ba Đô và đứa con nhỏ sống trong một căn chòi nhỏ giữa dòng nước. Họ được phía Cách mạng Việt Nam giao nhiệm vụ giữ đường dây liên lạc cho bộ đội. Tác giả tập trung khai thác nhiều vào cuộc sống thường ngày của đôi vợ chồng như việc trồng lúa, nuôi con, bắt trăn, bắt cá nhưng xen kẽ vào đó còn có những cảnh trực thăng của quân đội Mĩ quần thảo khu vực đồng nước này nhằm phát hiện đội du kích hoạt động. Khi Ba Đô bị trực thăng Mĩ bắn trúng, để trả thù cho chồng, vợ Ba Đô đã bắn cháy chiếc trực thăng.

Kết thúc của phim có cảnh tấm ảnh chụp vợ con của phi công Mỹ bị bắn, rơi ra từ ngực, đã có nhiều ý kiến cắt bỏ cảnh này. Tuy nhiên, nó vẫn được giữ lại để cho người xem hiểu rõ hơn về lính Mỹ, họ cũng là người bình thường, có vợ và con như Ba Đô, nhưng do chiến tranh mà họ phải dứt bỏ gia đình để sang Việt Nam tham chiến.

Phim Tình Cảm Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Cũ Hay:
Phim Việt Nam Hay:
Phim Đề Tài Chiến Tranh:
Phim Việt Nam Hài Hước:

Fanpage Facebook Phim :
Website:
Đăng Ký Xem Phim Hay Nhất :

► © Bản quyền thuộc về BH Media Corp

Nguồn: https://tonpanelcachnhiet.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tonpanelcachnhiet.com/kinh-doanh/

33 COMMENTS

  1. mấy cảnh trực thăng hả bom là thả thật lun hả các bác 🤨…vn nhiều bom zữ…để lại thế hệ show biz sau toàn chơi bom,n💣 banh nhà lồng, khoe của đi mượn mà cứ như của mình thật.khi lớp diễn viên trước bạo bệnh,ít thấy siu sao nào dám bỏ số $ lớn để giúp họ…thế mà khoe giỏ xách tiền tỷ,hột xoàn chọi bể mặt kinh lắm

  2. Ạh thì ra fim này lúc nhỏ xíu tui có coi 1 đoạn cảnh em bé trong cái thúng trên sông,trực thăng bay ào ào trên đầu tui cứ tưởng thật, tui sợ em bé chết khóc ré lun.nhớ z thôi…chắc fim này mấy chục năm rồi. Phim chiến tranh Việt Nam xưa diễn cứ như thật ,fim nào cũng làm tui ám ảnh,sợ phát khóc huhu😭

  3. Thật may mình sinh ra trong thời bình nhưng cũng k quên đời đời biết ơn các anh hùng liệt sĩ

  4. Không gì khó bằng khi đặt nước bị xâm lược.Thuong cho những em nhỏ sinh ra phải chịu cảnh chiến tranh.

  5. Đây mới chỉ là phim tài hiện lại một phần nào đó của cuộc chiến tranh còn thực tế thì không biết đồng bào ta còn khổ và đau thương đến mức nào.Cầu cho chiến tranh không bao giờ còn xảy ra với đất nước mình.

  6. Chúng ta được sống trong hòa bình là sự đánh đổi biết bao nhiêu sương màu và tình mạng của các anh hùng thương binh liệt sĩ vì vậy thế hệ chúng ta và các thế hệ sau này mãi mãi không bao giờ được phép quên đi quá khứ hào hùng của dân tộc.Tôi yêu Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here