BÍ QUYẾT ĐỂ KHÁM PHÁ PHIÊN BẢN TỐT NHẤT CỦA BẢN THÂN BẠN

42
45⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link
——————
BÍ QUYẾT ĐỂ KHÁM PHÁ PHIÊN BẢN TỐT NHẤT CỦA BẢN THÂN BẠN

Từ một người chỉ chăm chăm vào xây dựng những mối quan hệ trên bàn nhậu, thức khuya, dậy trễ, lao đầu bằng công việc mà không dành đủ thời gian cho gia đình và người thân, với số cân nặng hơn 80 kg, mặt đầy mụn cộng căn bệnh viêm xoang, tôi cảm nhận sâu sắc rằng đây không phải cuộc đời mình thực sự mong muốn.

Từ đó tôi bắt đầu định hình lại cuộc sống thông qua việc tập trung hoàn thiện 8 yếu tố tạo nên bánh xe cuộc đời: sức khỏe, tâm linh, tinh thần, cảm xúc, tiền bạc, sự nghiệp, mối quan hệ, tình yêu.

Dần dần, qua những thay đổi rõ rệt của bản thân, tôi đã quyết tâm thành lập cộng đồng chiến binh 66 ngày thử thách với mong muốn giúp mọi người nỗ lực để cùng nhau tốt hơn 1% mỗi ngày.

Còn bạn, bạn có muốn tham gia vào Team chiến binh 66 ngày thử thách để cùng thiết kế nên một cuộc đời đáng sống? Nếu thực sự muốn thay đổi – hãy biến điều đó thành hiện thực!

💪💪💪 Tham gia cộng đồng chiến binh để cùng tốt hơn 1% mỗi ngày bạn nhé:

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#66ngaythuthach
#congdong66ngaythuthach
#tothonmoingay

Nguồn: https://tonpanelcachnhiet.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tonpanelcachnhiet.com/tai-chinh/

42 COMMENTS

 1. 💪💪💪 Nào, nếu có duyên, tôi gặp bạn để cùng thay đổi và tốt hơn 1% mỗi ngày tại khóa học duy nhất năm 2020 vào tháng 8 này tại: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live (Khóa học thiết kế cuộc đời thịnh vượng siêu HOT, siêu HAY). Ngoài ra, các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link https://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-tiki
  a) Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan
  b) Tham gia cộng đồng chiến binh để cùng tốt hơn 1% mỗi ngày bạn nhé: http://bit.ly/cong-dong-66-ngay-thu-thach

 2. E theo dõi a cũng lâu rồi! Cũng ít khi bình luận, nhưng e thấy hình ảnh cuộc sống của anh nhiều năm về trước như e bây giờ, e cũng thay đổi mọi thứ đc 2 năm và giờ mọi thứ đang tốt hơn. Cảm ơn a chúc a luôn mạnh khoẻ và là cảm hứng cho thế hẹ trẻ của dân tộc này tiến lên. Tk!

 3. Anh thái phạm .hiện tại em đang làm cv kinh doanh, đã được 4 tháng rồi mà chưa có 1 khách hàng nào, chưa thu đc đồng tiền nào từ cv này,. Ngược lại e đã tiêu 1 số tiền lớn để làm cv này… Chi tiền vào các buổi học xa nhà…cv này e thấy được tầm nhìn của nó .nếu kiên trì và học hỏi thì tương lai sẽ thành công… Nhưng hiện tại e bị khủng hoảng vì cv đang đi xuống. Em có nên tiếp tục công việc này nữa ko …. Nếu ko làm cv kinh doanh này em sẽ đi làm thuê .anh chia sẻ cho em được không. Cảm ơn anh.

 4. hay lắm anh ơi ! sau quá trình trãi nghiệm nhiều thứ em thấy đc cái khó nhất là vượt qua được chính bản thân mình, vượt qua đc những cám dỗ ở sâu bên trong ở bản chất của con người ! để vượt qua đc chiến thắng được chính bản thân mình nó thật sự rất khó nhưng nếu mình làm đc thì mình sẽ tự tin hơn rất nhiều và chắc chắn đó là 1 thành công to lớn nhất !

 5. em năm nay 17 tuổi, từ khi xem channel của a và DangHNN đã giúp em thay đổi bản thân rất nhiều. Cảm ơn những người như a ạ. Chúc a mạnh khoẻ!

 6. nghe a chia sẽ em đã khóc, khóc cho bản thân mình, cảm ơn người a , người thầy có tâm nhất quả đất.😄😄😄😄😄

 7. M phai tua di tua lai Doan video “tôi muốn nhìn thấy phiên bản tốt nhất của cuộc đời mình”,mọi người đều có cau chuyen của chính m.cam ơn a!

 8. hay cho câu tôi muốn nhìn thấy con người đẹp nhất, thành công nhất, tuyệt vời nhất, khỏe mạnh nhất cuộc đời mình!!!! quá hay. đúng là mình cần phải tìm được con người đó. cám ơn a. Mr Thái Phạm!!!! i love you!!!

 9. Lâu lâu mới thấy a ra video ngắn như vậy . nhưng nó tạo được cảm xúc mãnh liệt cho người xem .và nó cũng khiến cho người xem đi con đường mới , khắc nhiệt hơn , vất vả hơn . và nó chỉ dành cho người có những cái mầm khát khao đợi cơn mưa để phát triển .
  Cám ơn anh vì đã chia sẻ những câu chuyện như vậy ! chúc anh ngày mới vui vẻ ,năng lượng và nhiều ý tưởng mới

 10. Chúc thầy sức khoẻ và hạnh phúc . Thầy cho e xin 2 cái viedeo buffet mua cổ phiếu apple và cái buffet mua gì sau khi donaltrump thắng cử với ạ trong sách nó scan không tới được 🙁

 11. Câu chuyện về những con cá :)))

  ……………………………………….

  Trong một vùng biển A, có rất nhiều loài cá sinh sống… dưới mặt nước, cuộc sống mưu sinh của những con cá vẫn diễn ra bình thường như bao ngày. Cá lớn ăn cá bé, cá bé ăn cá bé hơn và trong đó có những con cá mập to với chiếc miệng rộng và hàm răng sắc bén chuyên săn những con cá bé hơn mình làm thức ăn…

  Bỗng một ngày nọ, có 1 con thuyền chạy qua và bị đắm… cả một vùng biển bỗng chốc trở nên nhộn nhịp và hối hả… Thức ăn trên thuyền bị rơi xuống biển, những con cá lao vào đớp mồi rồi ai cũng có một bữa no căng. Những con cá ở các vùng biển B,C,D… thấy vùng biển A quá hấp dẫn cũng lao sang tranh phần, đặc biệt là những con cá con.. ( đặc điểm của những con cá con là cực kỳ háu ăn và tham lam) chúng đều kiếm được thức ăn và tranh nhau ăn thật nhiều để chóng lớn… và chúng cứ ăn mà quên mất rằng ở bên cạnh chúng là những con cá mập ranh ma với cái dạ dày to bự cũng đang kiếm ăn… khi thức ăn trên thuyền rơi xuống dần hết.. những con cá vừa vừa đã quen sống với lũ cá mập ranh ma, đáng ghét bắt đầu tìm chỗ lẩn trốn… và giờ chỉ còn lại những con cá con đã to hơn trước, vẫn đang mải mê tranh ăn những miếng mồi cuối cùng… Nhưng rồi phần lớn những con cá con đó đều bị cá mập làm thịt.

  Cả vùng biển A lại tiếp tục những chuỗi ngày như bao ngày, đàn cá mập và những con cá vừa vừa thì ngày càng to hơn chỉ còn lại rất ít những con cá nhỏ may mắn sống sót….
  —– Cảm ơn anh đã chia sẻ những kiến thức bổ ích… monh anh và gia đình luôn luôn mạnh khỏe —-

 12. A Thái ơi, chuyện của như này ạ, e 1m65 53kg, 3, 4 năm rồi cân nặng không thay đổi(e muốn tăng cân lên tầm 65kg ạ) mỗi ngày e chạy bộ đi làm và về tầm 4km. Công việc ldpt. Mn cho e lời khuyên để tăng cân với ạ

 13. Anh ơi bây h mình tầm 17 18 t thì nên đọc sách j ah vì em muốn kinh doanh mà em vd của anh thấy anh nói rằng chọn sách phù hợp cho bản thân ạ anh có thể lm vd về nó dc k ah vì em thấy bh là thời điểm thích hợp để tích lũy dần kiến thức ah

 14. Cám ơn anh và team Happy.Live rất nhiều, Video hơm nay công nhận tuyệt vời thật. Vô cùng gần gũi, mà vẫn tràn đầy cảm hứng.
  Thêm 1 điều là anh Thái có thể thêm video này vào playlist Motivation của anh được không ạ !! Em xin cám ơn.

 15. Em học anh rất nhiều điều, và đang cố gắng mỗi ngày, thường xuyên xem video của anh để lấy động lực và cảm hứng cho cuộc sống. Cảm ơn anh!

 16. xem video , bao nhiêu cảm xúc của khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng lại ùa về thầy ơi… cháy,phiêu,năng lượng…

 17. Vâng rất hay ạ! Cảm ơn anh! Anh nói cần chia sẻ câu chuyện, cho em kể về câu chuyện của mình: https://azlifemastery.com/gioi-thieu/

 18. Cảm ơn những lời chia sẻ của anh. Ai cũng có mùa màng của riêng mình, lao động và thu hoạch mùa màng. Nhận ra mình phải thay đổi. 1% better every day .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here