5 Lưu Ý Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng An Toàn Hiệu Quả Lãi Suất Cao

33
455 Lưu ý gửi tiết kiệm ngân hàng để quản lý tiền hiệu quả, an toàn, đảm bảo cuộc sống và dễ dàng xử lý khi gặp các vấn đề phát sinh.
Nhiều người khi gửi tiết kiệm ngân hàng nhưng mất tiền do không biết các điều này có thể do ủy quyền giao dịch, gửi tiền trước nhận sổ sau, bị giả mạo sổ, chữ ký, số tiền, bị rò rỉ thông tin nên mất tài khoản khi gửi tiết kiệm online.
Làm thế nào để gửi tiết kiệm ngân hàng được an toàn, hiệu quả cao nhất, dễ dàng xử lý khi gặp vấn đề phải nắm chắc 5 lưu ý sau:
1. Cách gửi:
– Gửi tiết kiệm bậc thang.
– Gửi tiết kiệm góp
– Gửi tiết kiệm rút vốn linh hoạt
Có thể gửi tiết kiệm online, gửi tiết kiệm ngân hàng trực tiếp tại các Chi nhánh, điểm giao dịch.
2. Ngân hàng: Chọn các Ngân hàng uy tín, nhiều ưu đãi khuyến mại, nhân viên phục vụ chu đáo, địa điểm giao dịch thuận lợi cho ở và công tác làm việc.
3. Lãi suất:
Cần chọn ãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng trên cơ sở tham khảo gửi tiết kiệm ngân hàng vietcombank, gửi tiết kiệm ngân hàng agribank, gửi tiết kiệm ngân hàng bidv,… đặc biệt là các Ngân hàng ACB, Techcombank,…để có lãi suất cao nhất.
Chọn việc nhận lãi trước, định kỳ hoặc cuối kỳ.
Chọn lãi cố định hoặc thả nổi
Thường xuyên kiểm tra số dự để xem việc tính lãi nhận lãi có đúng đầy đủ không.
4. Kỳ hạn
Lựa chọn kỳ hạn phù hợp: Tuần, tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng,…cho phù hợp với nhu cầu tài chính, tiền lãi mong muốn, nếu có nhiều tiền nên tách thành 01 sổ ngắn hạn để dễ dàng sử dụng đảm bảo thanh khoản ngay, 1 sổ dài để được hưởng trọn lãi suất cao nhất.
5. Giao dịch
Phải lưu ý: Trực tiếp giao dịch; Đối chiếu rõ thông tin của mình và thông tin của ngân hàng; Không ký sẵn vào chứng từ; Sử dụng chữ ký ổn định và không chuyển khoản ra ngoài từ tài khoản tiết kiệm.
Cảm ơn bạn đã xem video hãy like, share, subcribe kênh để bạn tiếp tục nhận được các thông tin hữu ích.
Có thể tham khảo xem thêm các video sau:

Trân trọng !!
***********************************
Kết nối với TRẦN XUÂN BÌNH
Blog:
FACEBOOK:
FANPAGE:
INTAGRAM:
Bấm đăng kí kênh, và chuông thông báo để nhận video mới nhất từ Trần Xuân Bình
#Trần_Xuân_Bình, #taichinh, #suckhoe, #giadinh

Nguồn: https://tonpanelcachnhiet.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tonpanelcachnhiet.com/ngan-hang/

33 COMMENTS

 1. Bạn cho mình hỏi nỡ may nhân viên ngân hàng giả mạo chữ ký dể rút tiền . Mà người gửi vẫn cầm sổ trong tay , thì mình có thể lấy lại dược không ? Và bằng cách nào? Rất mong bạn tư vấn , cảm ơn bạn nhiều , chờ tìn chả lời của bạn

 2. Cảm ơn bạn dã chia xẻ . Bạn cho mình hỏi là mình có ít tiền gửi ngân hàng , nhân viên ngân hàng chụp lai 2 mặt chứng minh thư của mình liu lại có sao không ban ?

 3. Nội dung chính xác, rõ ràng , bổ ích. Các bạn ơi nhào vô xem để mở mang kiến thức.

 4. Cảm ơn anh rất nhiều 🙇‍♀️đúng là khi vào ngân hàng. Có ngân hàng nhân viên giao tiếp với khách rất nhiệt tình.dễ thương ♡ còn có một số ít ngân hàng có nhân viên.khi giao tiếp với khách. Họ thờ ơ lẫn khi dễ. Với những khách hàng có số tiền gửi tiết kiệm ít.!!! Chín bản thân mình đã bị rồi. Mình chỉ là công nhân. Làm dành dụm được ít tiền đi vào ngân hàng để gửi tiết kiệm…..

 5. Chú ơi cho con hỏi là hiện tại con có 1triệu … Con muốn gửi ngân hàng để có lãi suất kép cao nhất với thời gian hạn 36 tháng. Con đã tìm Google nhưng toàn là những thông tin chung chung ạ.
  Mong chú có thể giúp con tìm ra dc ngân hàng có lãi xuất kép cao với thời hạn 36 tháng ạ. Con là sv năm 2 ạ.
  Chúc chú nhiều sức khỏe 💪

 6. Chú cho con hỏi gửi tkiêm oln thì có an toàn k ạ , tại con đang tính gửi nhưng cũng sợ bị mất tiền . Mong chú cho lời khuyên ạ

 7. cho cháu hỏi hiện tại cháu là sv nhưng cũng có đi làm và hiện có được mức lương là 7tr/1 tháng và mỗi tháng trừ chi phí trọ và ăn uống đi lại cháu tiết kiệm dc 3tr hiên cháu đang có kế hoạch gửi 3tr đó vào vietcombank với thời hạn là 12 tháng và lãi suất là 6,5%/năm chú cho cháu hỏi trong thời gian gửi đó sau khi cháu mở sổ và đưa 3tr vào tk tiết kiệm vậy vào tháng sau cháu tiết kiệm dc thêm 3tr nữa k biết cháu có thể lấy 3tr đó và tiếp tục gửi vào tài khoản tiết kiệm cháu làm vào tháng rồi không ạ

 8. Mong chú dúp cháu.chồng cháu đi gửi cùng cháu .nhưng khi kí thì một chồng kí. và khi lâi không nói chuyện .cháu hỏi bảo lâi dồi.và đưa dấy có Tên Vấn tin .Chứ ko phải là tờ gốc.Mong chú giải thích và .lấy phải có những gì

 9. Tình hình này có gì phải lo kg Anh.
  Mình sắp hưu.có 1 ít tiền gửi tiết kiệm dành khi ốm đau.
  Mới gửi t 2.
  Kỳ hạn 1 năm.
  2021 mới rút đc.
  Lo…

 10. Em năm nay 16t đã đi làm và tích gớp đc 40tr muốn gửi tiết kiệm để dùng về sau này thì có đc kh ạ

 11. Nghe có sức thuyết phục… cảm ơn anh… anh hướng dẫn làm sao để mọi người hiểu được cái trình tự thủ tục đủ để gửi tiền không sợ lửa mất tiền..công khai niêm yết thủ tục gửi tiền tiết kiệm…!!!

 12. Anh nói hay, đúng quá, có lần em đi vay tiền cũng bị họ tính lãi nhầm thiệt cho em, tháng sau em đi trả tiền em thắc mắc họ chỉ bảo ừ rồi trừ cho em, mặt họ lạnh te ko có lời nói nào với khách. Em nghĩ là họ cố tình.

 13. Chào bạn , tôi vừa đáo hạn tiền gửi tk sáng nay, giao dich viên góp ý gửi kỳ hạn 15 tháng ls 7.35 % thay vì 12 tháng ls 7% , tui xiêu lòng nghe theo, về nhà bx nói tui khôn nhà dại chợ ,

 14. a cho e hỏi vi dụ: e có gửi tiết kiệm nhưng ck e ko biết chẳng may e cảm mất vậy thì liệu ck e có lấy dc ko ạ.làm bằng cách nào

 15. Xin anh cho biết ,Ví dụ mình gửi 200 triệu lãi suất là 8,2 kì hạn là 6tháng như vậy số tiền lãi suất được bao nhiêu ạ ,mong anh tính giúp tôi nhé

 16. Hãy comment câu hỏi vấn đề bạn gặp phải, hãy like, share, subcribe kênh ủng hộ mình làm thêm nhiều video chia sẻ các điều hữu ích. Cảm ơn bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here