✔️PHẦN THƯỞNG TRỨNG 4 MẮT – Monster Legends Game Mobiles – Quái Vật Android, Ios #214

50
52Liên Hệ Quảng Cáo: thanh16031992@gmail.com
Facebook cá nhân:
Group Kết Bạn Làm Quen:
Fanpage Tham Gia Để Chém Gió:
——————————————————————————————
Dragon City (Đảo Rồng) là nơi bạn có thể nhân giống những con rồng của riêng mình trong thế giới huyền diệu. Rất thú vị khi bạn có thể tự tay nuôi dưỡng, tìm kiếm thức ăn và môi trường sống cho chúng, sau đó cho chúng đi chiến đấu trong những trận chiến vô cùng hấp dẫn khá giống với game dragon mania legends.

Mỗi loại rồng đều mang một đặc điểm riêng và có môi trường sống khác nhau, nên bạn cần lựa chọn cẩn thận trước khi bắt đầu xây dựng. Ví dụ: Rồng Flame Dragon thích nghi với môi trường lửa cháy, rồng Venom Dragon thích nghi với môi trường trái đất và bóng tối, còn Mirror Dragon thì thích nghi với môi trường Legent….
Vì vậy, bạn cần sắp xếp hợp lý sẽ quyết định việc tăng trưởng nhanh của rồng và người chơi có thể kiếm được nhiều vàng hơn, thăng cấp nhanh hơn. Không nên sử dụng hack dragon city vì sẽ làm mất tính hay của game đi rất nhiều.

Ban đầu bạn nên tập trung xây dựng thêm những môi trường sống như Flame, Sea và Nature để có nhiều sự lựa chọn cho những chú rồng. Nâng cấp môi trường sống của rồng sẽ tăng giới hạn số lượng rồng trong mỗi nơi cư trú, cũng như lượng vàng thu lại cho bạn nhiều hơn. Trong game có khá nhiều dragon hills để xây dựng các công trình. Hãy nâng cấp nơi cư trú của rồng bất cứ khi nào cấp độ chơi.

Nguồn: https://tonpanelcachnhiet.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tonpanelcachnhiet.com/game/

50 COMMENTS

  1. ✔️PHẦN THƯỞNG TRỨNG 4 MẮT :))
    group game và truyện tranh anh em tham gia nhé: https://www.facebook.com/groups/590705837789807/?fref=nf
    Đừng quên like, share, click quảng cáo để được đẹp trai và xinh gái hơn nhé 🙂

  2. Adb cho em hỏi, tại sao em chỉ nhận được 50000k quả với 2mảnh thần rừng và Vàng mà k nhận được con hệ lửa L

  3. ANH THÀNH EJ OI , EM LÀ ĐỨC ANH , ANH CHƠI LẠI TRẬN 145 ĐI , ANH SẼ CÓ KHOẢNG 90 GEM ĐÂY

  4. Anh thanh ej oi anh doi 4500thanh 1700 di anh em lam viec rat cham chi em choi khoang 1h 2h em hua voi anh em se tich cuc lam viec team race thi em thoan thanh duoc chu yeu la van de thoi gian thoi

  5. anh ơi thay con báo taiga thành metalhead đi anh và cho con metalhead lên lever 100 luôn chúc anh đạt nhiều like và đăng kí

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here