✔️Ngành Luật Kinh tế || Những điều cần biết về ngành Luật Kinh tế của BDU

2
56🟥 Ngành Luật Kinh tế

👩‍⚖️ Trang bị nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc theo định hướng của các chuyên gia pháp lý đáp ứng nhu cầu của xã hội; trở thành những luật gia có tâm, trách nhiệm và uy tín trong các hoạt động nghề luật.

👩‍⚖️ Có đủ năng lực và kỹ năng nghề nghiệp như: Tư vấn, quản lý doanh nghiệp, đàm phán, soạn thảo các hợp đồng và tham gia các hoạt động tố tụng trong các lĩnh vực; có năng lực đảm nhiệm công tác pháp chế ở các doanh nghiệp trong/ngoài nước, tổ chức phi Chính phủ; làm việc trong các cơ quan Nhà nước, các tổ chức chính trị – xã hội; Ngoài ra bản thân mỗi cử nhân luật có thể tiếp tục học tập và nghiên cứu ở trình độ thạc sĩ và tiến sĩ; học tập, thực hành kiến thức bổ trợ hành nghề như Luật sư, công chứng viên, Thừa phát lại….

🟥 Học Ngành Luật Kinh tế ra trường làm gì?

👩‍⚖️ Thẩm phán tòa án, thư ký tòa án, kiểm sát viên, chuyên viên… làm việc tại Tòa án, Viện kiểm sát, Thi hành án, UBND và các sở ban ngành…

👩‍⚖️ Luật sư, Công chứng viên, Thừa phát lại… làm việc tại văn phòng luật sư, công ty luật,văn phòng công chứng, văn phòng thừa phát lại.

👩‍⚖️ Chuyên viên pháp chế, nhân viên văn phòng làm việc tại các đơn vị và các doanh nghiệp.

👩‍⚖️ Chuyên gia tư vấn/ cố vấn pháp lý cho cá nhân, tổ chức trong quản lý doanh nghiệp; chuyên gia đàm phán, soạn thảo các hợp đồng và tham gia các hoạt động tố tụng trong các lĩnh vực kinh doanh thương mại, dân sự, lao động, hôn nhân gia đình hoặc có thể giảng dạy các môn Luật.
———————————-

✅ Đăng ký kênh để nhận thông tin mới nhất 🆕 #ĐẠI_HỌC_BÌNH_DƯƠNG
———————————-
🌀 Website:
🌀 Youtube:
🌀 Facebook:
🌀 Instagram:
🌀 Twitter:
🌀 Linkedin:
🌀 Zalo: zalo.me/daihocbinhduong

Nguồn: https://tonpanelcachnhiet.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tonpanelcachnhiet.com/phap-luat/

2 COMMENTS

  1. Tôi sin hoi Bắc trái cây chứa gặp chủ chứa tới 24 giờ . rồi lấy trái cây người ta đi bán . làm như vậy . Đúng hay say. Xin trả lời cho em .em xin cam ơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here