Xốp Cách Nhiệt Eps

Back to Tin tức

Xốp Cách Nhiệt Eps

Địa chỉ mua xốp cách nhiệt Eps chất lượng và uy tín tại khu vực miền Nam.

Hiện nay, trong cuộc sống thì vật liệu xốp cách nhiệt Eps được sử dụng vô cùng phổ biến. Từ các ngành xây dựng, ngành công nghiệp cũng như được ứng dụng trong cuộc sống mỗi ngày.

Xốp Eps được dùng làm thùng đá bảo quản. Làm miếng xốp chèn hàng giúp bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển… Đối với ngành xây dựng thì xốp cách nhiệt Eps được dùng để chống nóng cho nhà xưởng. Làm vật liệu đổ bê tông, chống rung – cách âm – cách nhiệt cho sàn, tường…

Hiện nay, có nhiều đơn vị bán xốp tấm Eps này nhưng chất lượng thì lại không được đảm bảo.
Khi đến với Hải Việt bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng, uy tín cũng như giá cả. Bởi tôn cách nhiệt Hải Việt là một đơn vị uy tín trên thị trường bán tấm cách nhiệt Eps toàn miền Nam.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về cấu tạo. Cũng như ứng dụng chủ yếu của xốp Eps cách nhiệt Hải Việt.

Cấu Tạo Của Xốp Cách Nhiệt Eps.

Xốp Eps được sản xuất từ nguyên liệu dạng hạt Expandable PolyStyrene (eps). Hạt Eps nguyên sinh được kích nở thông qua nhiệt độ cao kích nở 20 đến 50 lần. Tiếp đến cho vào khuôn (block) gia nhiệt với thời gian thích hợp cho ra sản phẩm xốp khối Eps còn gọi là mốp xốp Eps.

Mút xốp Eps Hải Việt được kích nở nên trong mỗi thể tích M3 chứa từ 3,000,000 đến 6,000,000 hạt nhỏ kết dính dạng tổ ong kín mạch và trong mỗi tế bào hạt nhỏ sau khi nở chứa bên trong 98% là không khí, là sản phẩm có ưu điểm về tính năng bảo ôn và cách nhiệt.

Công dụng của xốp Eps cách nhiệt bảo ôn.

– Xốp Eps dạng tấm được sử dụng trong xây dựng dùng để lót hay ốp tường, sàn, trần… Có công dụng cách âm cách nhiệt tốt. Sản phẩm sử dụng cho xây dựng nhà ở hay cao tầng. Thay thế cho vật liệu truyền thống vì nó có ưu điểm là vật liệu nhẹ. Có tính năng cách nhiệt tốt nên tiết kiệm được chi phí điện năng sinh hoạt.

– Được ứng dụng dùng trong tàu, xe có trang bị thiết bị bảo ôn hay các kho lạnh…

– Dùng cách nhiệt nền kho lạnh, hầm đông, hầm nước đá, các loại ống bảo ôn.

– Dùng làm bao bì các đồ dùng điện tử, chống rung, chống va đập cho các sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

– Xốp Eps được các công ty xây dựng, nhà thầu dùng làm chống nóng cho mái tole, vách tole… Của các khu công nghiệp, khu chế xuất; đổ sàn bêtông cho các toà cao ốc, khách sạn. . . dùng để cách âm – cách nhiệt cho hệ thống điều hoà…

Ưu đãi khi mua xốp cách nhiệt Eps của Hải Việt.

Tại Hải Việt có bán xốp cách nhiệt Eps các loại bao gồm: xốp tấm Eps, xốp khối Eps và xốp định hình Eps.

Với mỗi loại sản phẩm thì Hải Việt đều có những ưu đãi đặc biệt. Vật liệu cách nhiệt giá rẻ của Hải Việt không chỉ có có chất lượng tốt mà còn được bảo đảm về chất lượng nếu không sẽ hoàn lại chi phí. Nếu khách hàng chưa có thông tin về sản phẩm khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết để chọn mua vật liệu cách nhiệt phù hợp với khách hàng.

Góc xốp cách nhiệt eps

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Tin tức