Vật Liệu Cách Nhiệt Hải Việt

Vật Liệu Cách Nhiệt – Chất Lượng, Đa Dụng, Giá Thành Rẻ

Vật liệu cách nhiệt sử dụng trong mọi lĩnh vực đời sống, mang lại hiệu quả cao và giá thành rẻ tại Cách Nhiệt Hải Việt

Vật liệu cách nhiệt là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực đời sống, đặc biệt là dùng để cách âm, cách nhiệt và mang lại hiệu quả tuyệt đối. Bên cạnh đó, giá thành của vật liệu rẻ, phù hợp với điều kiện của mọi gia đình. Hãy cùng Cách Nhiệt Hải Việt tìm hiểu thông tin về vật liệu cách nhiệt nhé.

Vật liệu cách nhiệt là gì?

Vật liệu cách nhiệt là loại có hệ số dẫn nhiệt không lớn hơn 0,157 W/m.0C, được dùng để bảo vệ nhà, thiết bị công nghê, máy lạnh công nghiệp và ống dẫn.

Sử dụng vật liệu cách nhiệt mang lại ý nghĩa kinh tế kĩ thuật lớn, ví dụ: Trong trường hợp bảo vệ nhiệt cho 1m2 tường nhà thì cần 0,64 m3 gạch hoặc 0,32m bê tông keramzit, thì với fibrolite chỉ cần 0,14 m3, chất dẻo xốp 0,04 m3 và bê tông khoáng 0,1 m3.

Phân loại vật liệu cách nhiệt

Vật liệu cách nhiệt được phân loại theo nhiều dạng khác nhau. Một số sản phẩm phổ biến tại công ty chúng tôi:

– Mút xốp Pe Opp:

Mút xốp PE OPP

– Túi khí cách nhiệt:

Túi khí cách nhiệt 2 mặt bạc

– Bông khoáng Rockwool: Được sản xuất từ đá bazan có những sợi khoáng được liên kết, đan xen vào nhau. Đồng thời thêm một loại chất kết dính nhằm hạn chế phát tán bụi bông, nén lại thành dạng cuộn hoặc tấm. Bông khoáng được ứng dụng rộng rãi như dùng để cách âm, cách nhiệt phòng hát, phòng thu, karaoke, nhà xưởng, nhà dân…

Bông khoáng Rockwool

– Xốp cách nhiệt Xps:

Xốp cách nhiệt Xps:

– Xốp cách nhiệt EPS:

Xốp cách nhiệt Eps.

– Bông thủy tinh Glasswool: Thành phần chủ yếu là sợi thủy tinh tổng hợp từ đá, xỉ, đất sét,…có tính năng cách âm, cách điện, cách nhiệt, tính đàn hồi tốt, không cháy và mềm mại. Bông được ứng dụng phổ biến để cách nhiệt cho hệ thống thông gió, hệ thống lạnh; cách âm cách nhiệt cho phòng Karaoke, phòng hội nghị, phòng thu…

Bông thủy tinh Glasswool

 

Ứng dụng của vật liệu cách nhiệt:

– Công trình công nghiệp: Dùng trong chống nóng mái tole, bảo ôn các lò sấy, bảo ôn đường ống nước nóng, chống nóng vách,..

– Công trình dân dụng: Dùng trong hệ thống thang máy, hệ thống điều hòa trung tâm để cách nhiệt, chống cháy lan, hộp kỹ thuật.

– Hút ẩm xây dựng

– Sân vận động, những nơi có không gian rộng, nhà để xe

Địa chỉ mua vật liệu cách nhiệt

Vật liệu cách nhiệt được bán rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên nhiều nơi lại không đảm bảo được chất lượng mà giá thành lại cao. Công ty Cách Nhiệt Hải Việt chuyên cung cấp các loại vật liệu cách nhiệt chất lượng, uy tín với giá thành rẻ nhất hiện nay. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào website http://tonpanelcachnhiet.com/