Điều khoản dịch vụ

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Công ty panel đã và đang xây dựng các điều khoản dịch vụ nhất định nhằm giúp đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm đến từ cả 2 bên trong giai đoạn mua bán sản phẩm.

Lúc chọn đặt mua và dùng chất liệu đến từ công ty, quý khách hàng cần cần tuân thủ những điều khoản dưới đây:

Chọn sản phẩm và xác nhận đơn hàng cam đoan mang bộ phận bán hàng

Quý khách mang thể tham khảo sản phẩm chất liệu và tùy ý chọn mặt hàng thích hợp có nhu cầu sử dụng xuất xứ mình thông qua website chính thức hoặc ghé trực tiếp công ty của chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ nhiệt tình hỗ trợ quý khách hàng trong việc chọn kiếm và chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Sau khi đã chọn sản phẩm và xác nhận đơn hàng, quý khách hàng phải buộc phải chịu trách nhiệm về bắt buộc đến từ mình. Hay nhắc cách khác, khách hàng bắt buộc phải xác nhận cam đoan sẽ nhận và thanh toán số hàng đã đặt. Vì thế, quý khách nên cân đề cập, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm thật kỹ trước lúc quyết định đặt mua nhằm tránh những mâu thuẫn hoàn toàn không đáng có.

Sản xuất thông tin khách hàng và shop chính xác, hỗ trợ vận chuyển tận nơi

Đối có quý khách nội thành và ngoại thành, Chúng tôi đều cung cấp dịch vụ vận chuyển tận nơi. Chỉ cần cung cấp các thông tin địa chỉ, Chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển hàng đến đúng nơi trong công sức và thời gian ngắn nhất. Vì vẩ, quý khách hàng phải chắc chắn những thông tin cá nhân, liên hệ giao hàng bắt buộc được phân phối một phương pháp chính xác nhất.

Kiểm tra hàng và xác nhận hàng cẩn thận, báo ngay lúc mang sai sót

Công ty nhận đổi trả hàng trong trường hợp có sự nhầm lẫn về số lượng hoặc chất lượng không đảm bảo. Cho nên, khi nhận hàng, quý khách nên kiểm tra, đối chiếu kỹ lưỡng và báo ngay lúc có sai sót. Đồng thời, để cam đoan quyền lợi của hai bên, quý khách nên xác nhận vào đơn giao hàng về việc đã nhận đủ và đúng hàng được giao.

Thanh toán hầu hết theo bắt buộc

Quý khách cần cần thực hiện nghĩa vụ thanh toán đầy đủ theo như đề nghị từ công ty. Sau khi thanh toán đầy đủ, hàng sẽ được chuyển tới tận nơi theo đề nghị.

Hiện nay chúng tôi nhận thanh toán theo hai hình thức ấy là thanh toán bằng tiền mặt và thanh toán chuyển khoản. Vì vậy, quý khách hàng có thể linh hoạt để lựa chọn.

Bảo vệ sự riêng tư và an toàn từ quý khách hàng

Trong công đoạn thực hiện giao dịch, trao đổi mua bán, Họ cam kết bảo vệ sự riêng tư và an toàn của quý khách một bí quyết hoàn hảo nhất. các thông tin cá nhân, tài khoản đều sẽ được bảo mật và hoàn toàn không ai mang thể tiếp cận, bên cạnh những người sở hữu quyền quản lý thông tin quý khách hàng.

Quý khách không tiêu dùng các sản phẩm xuất xứ các nhà thiết kế hướng đến đối tượng mục đích trái phép

Các chất liệu xuất xứ chúng tôi đều là các chất liệu hợp pháp và đã được kiểm định an toàn bởi cơ quan với thẩm quyền. quý khách hàng hoàn toàn không được dùng các chất liệu đến sản xuất dành cho những mục đích trái phép.

Ngoài ra, quý khách khi mua hàng và tiêu dùng dịch vụ cần phải bảo vệ hình ảnh nhãn hàng thương hiệu của công ty, Không xuyên tạc hoặc sản xuất thông tin sai lệch dưới tất cả hình thức.

Để đảm bảo quyền lợi đến từ cả hai bên trong giai đoạn mua hàng và tiêu dùng hàng, quý khách vui lòng tham khảo và tuân thủ các điều khoản dịch vụ mà chúng tôi đưa ra trong bài viết này. mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Công ty panel cách nhiệt Hải Việt. Website: https://tonpanelcachnhiet.com/ nhé.