Vật Liệu Cách Nhiệt

Vật Liệu Cách Nhiệt Hải Việt

Hiện nay, trong cuộc sống hiện đại thì các sản phẩm về lĩnh vực vật liệu cách nhiệt. Được sử dụng vô cùng phổ biến.

Từ các ngành xây dựng, ngành công nghiệp… cũng như được ứng dụng trong các ngôi nhà bình thường trong cuộc sông mỗi ngày. Tuy nhiên đơn vị bán vật liệu cách nhiệt chất lượng thì không hề phổ biến. Nên sẽ gây khó khăn cho khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên đến với Hải Việt bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng. uy tín cũng như giá cả. Bởi chúng tôi là một đơn vị chuyên bán vật liệu cách nhiệt giá rẻ và chất lượng, uy tín.

Phân loại các loại vật liệu cách nhiệt Hải Việt.

Hiện nay, các dòng sản phẩm chính của chúng tôi đang phân phối bao gồm:

  • Mút xốp Pe Opp 1 mặt bạc – 2 mặt bạc hoặc 1 mặt bạc và 1 mặt keo.
  • Túi khí cách nhiệt 1 mặt bạc – 2 mặt bạc. Hoặc 1 mặt nhôm – 2 mặt nhôm.
  • Bông khoáng Rockwool
  • Xốp cách nhiệt Xps
  • Xốp cách nhiệt Eps
  • Bông thủy tinh Glasswool.

Với các sản phẩm kể trên, chúng tôi cam kết nguộn gốc xuất xứ cho từng loại. Và với mỗi loại sản phẩm, ngoài trong nước chúng tôi còn có thể nhập trực tiếp từ nước ngoài.

Và với các sản phẩm kể trên thì công ty chúng tôi đều có những ưu đãi đặc biệt. Vật liệu cách nhiệt giá rẻ của Hải Việt không chỉ có chất lượng tốt. Mà khách hàng khi mua hàng sẽ được bảo đảm chất lượng nếu không sẽ hoàn lại chi phí.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về các biện pháp cách nhiệt, chống nóng. Nếu khách hàng chưa có thông tin về sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Quý khách sẽ được đội ngũ chúng tôi tư vấn chi tiết để chọn mua vật liệu cách nhiệt phù hợp với nhu cầu.

Ngoài ra, để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, quý khách có thể truy cập vào trang web của công ty chúng tôi tại đây để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như ứng dụng chi tiết của từng loại.

MỌI CHI TIẾT QUÝ KHÁCH HÃY LIÊN HỆ : 0914 087 579 – ANH SANG ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP.

No products were found matching your selection.