VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT

VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT HẢI VIỆT

Vật liệu cách nhiệt là vật liệu dùng để có hệ số dẫn nhiệt thấp, hạn chế khả năng dẫn nhiệt của vật cần cách nhiệt. Hệ số dẫn nhiệt bé hơn 0,157 W/m.0C

Hiện nay, mọi người đều quan tâm đến việc cách nhiệt trong việc bảo vệ và làm mát cho nhà, các thiết bị công nghệ.

Tìm hiểu các loại vật liệu cách nhiệt hiện nay

Đặc điểm của vật liệu cách nhiệt xốp EPS

Vật liệu cách nhiệt xốp cách nhiệt EPS là 1 vật liệu cách nhiệt với lõi cách nhiệt PolyUrethan được bao bọc bởi thép Colorbond và các chất phụ gia với độ dày từ 50 đến 300mm, chiều dài lớn nhất đạt 19mm, chiều rộng 1100 đến 1150 mm.
uu-diem-cua-vat-lieu-cach-nhiet

Xốp cách nhiệt EPS

Đặc điểm nổi bật là tính đàn hồi, chịu được độ nén, độ ép dẻo dai. Cách nhiệt, giảm ồn hoàn hảo, đáp ứng được nhiều điều kiện thử nghiệm khắc nghiệt nhất.

Ưu điểm của vật liệu cách nhiệt xốp EPS là siêu nhẹ, siêu chịu lực, tính định hình cao tiết kiệm chi phí và thời gian thi công

Đây là loại vật liệu cách nhiệt sử dụng phổ biến trong kho lạnh, nhà xưởng, văn phòng…

Đặc điểm của vật liệu cách nhiệt xốp XPS

Vật liệu cách nhiệt xốp XPS là vật liệu cách nhiệt có tính cứng chắc, bền bỉ nên xốp được sử dụng rộng rãi trong các xây dựng, nhà ở dân dụng, công nghiệp.

giá vật liệu cách nhiệt

Xốp cách nhiệt XPS

Cấu trúc hàn lạnh kín giúp vật liệu cách nhiệt xốp XPS hoàn hảo, nên chống thấm, chống ẩn, chịu lực cao, tuổi thọ cao và hệ số dẫn nhiệt thấp.

Ưu điểm của vật liệu cách nhiệt xốp XPS siêu nhẹ, dễ cắt và vận chuyển. Đây là sản phẩm rất thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí.

Truy cập vào website sau: https://tonpanelcachnhiet.com để tham khảo thêm về vật liệu cách nhiệt nhé.

 • You've just added this product to the cart:

  Xốp Cách Nhiệt EPS

  uu-diem-xop-cach-nhiet-eps
  uu-diem-xop-cach-nhiet-eps

  Xốp Cách Nhiệt EPS

  0 out of 5

  Xốp cách nhiệt EPS đang ngày càng được ứng dụng phổ biến và rộng rãi tại đông đảo các công trình hiện nay nhờ những ưu điểm tuyệt vời của nó.Nhận thức được tầm quan trọng của việc sử dụng những vật liệu xốp cách nhiệt EPS trong các công trình kiến trúc hiện nay, Công ty Hải Việt hiện nay đã và đang cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cách nhiệt vô cùng hiệu quả với giá thành hợp lý.

 • You've just added this product to the cart:

  Xốp Cách Nhiệt XPS

  xop-cach-nhiet-xps-hai-viet
  xop-cach-nhiet-xps-hai-viet

  Xốp Cách Nhiệt XPS

  0 out of 5

  Xốp cách nhiệt XPS – Extruded Polystyrene là một loại vật liệu thân thiện với môi trường, dùng để giảm nóng, chống ồn và đã được ứng ứng dụng hiệu quả  trong những các công trình xây dựng dân dụng, trong công nghiệp và công cộng từ rất lâu rồi.