TÔN CÁCH NHIỆT UY TÍN

Ngày nay, việc sử dụng tấm tôn cách nhiệt, chống nóng, hạn chế tia chiếu nóng của mặt trời cho mái nhà xưởng, công ty, xưởng sản xuất đang là một nhu cầu thiết yếu hiện nay.

Nhiệt độ trung bình hàng năm đều tăng lên từ 1-2 đô, để không phải chịu cái nắng nóng ngày hè khắc nhiệt thì giải pháp tối ưu bạn nên chọn là sử dụng các loại tôn để giảm nhiệt, hạn chế nhiệt.

Thông tin về 2 tôn cách nhiệt EPS và PU

Tôn cách nhiệt với ưu điểm nổi bật và đáng chú ý tới là cách nhiệt, chống nóng, cách âm, thời gian thi công nhanh.

Tôn cách nhiệt EPS: Đây là một loại tôn chống nóng rất tốt và thông dụng nhất trên thị trường. Lớp tôn cán sóng dày 3zem đến 5 zem và lớp sóng cao 3cm so với mặt phẳng. Lớp ở giữa là lớp mốp xốp EPS tỷ trọng 16kg trên 1 mét khối có độ dày từ 50mm, 75mm, 100mm.

Ưu điểm của tôn EPS có khả năng chống nhiệt, hạn chế tiếng ồn và cách âm rất tốt, tăng cường độ bền, chống cháy với nhiều lớp EPS, tiết kiệm xà gồ, tiết kiệm thời gian thi công, gọn gàng sạch sẽ.

ung-dung-thuc-te-cua-ton-cach-nhiet

Hình ảnh tôn cách nhiệt

Tôn cách nhiệt PU: Được cấu tạo gồm Tôn + lớp PU + lớp màng PVC. Với cấu tạo chắc chắn qua nhiều lớp thì loại tôn PU này vô cùng bền, cách nhiệt cao và tính thẩm mĩ đẹp.

Lớp tôn bề mặt với nhiều màu sắc đa dạng, tính thẩm mỹ đẹp, sử dụng tôn tiêu chuẩn chất lượng cao sẽ bền vững và sử dụng được lâu hơn khi dùng ngoài trời.

Lớp PU có thể làm kích thước khác nhau, tùy theo sự lựa chọn của khách hàng. Lớp PU này là lớp có công dụng chính để cách âm, giảm nhiệt, chịu được nhiệt độ và môi trường khắc nghiệt, lớp PU có khả năng chống ẩm, thấm tốt, chi phí hợp lý cho công trình.

Lớp giấy bạc PP/PVC được cán ép phía dưới tấm PU. Lớp này là lớp bảo vệ, bao bọc tấm, và tăng thêm độ thẩm mỹ cho không gian nội thất.

ưu điểm của tôn cách nhiệt

Hình ảnh tôn cách nhiệt

Để tham khảo thêm về tôn cách nhiệt các bạn truy cập vào website sau: http://tonpanelcachnhiet.com