Tôn Cách Nhiệt Pu

Tôn cách nhiệt pu đang là lựa chọn của nhiều gia đình cũng như các nhà thầu xây dựng. Đây là một vật liệu giúp cách nhiệt, chống lại nắng nóng, cách âm hiệu quả. Đặc biệt tôn cách nhiệt pu rất dễ thi công. Hiện nay, trên thị trường sản phẩm tôn cách nhiệt panel pu của công ty Hải Việt đang được rất nhiều người tìm mua bởi chất lượng mẫu mã đẹp giá cả lại rất cạnh tranh.

Tôn cách nhiệt pu

Vì sao tôn cách nhiệt pu của Hải Việt là lựa chọn hàng đầu về giải pháp chống nóng

Hiểu được tính cạnh trang khốc liệt của sản phẩm tôn cách nhiệt pu trên thị trường, lo ngại về những sản phẩm gán mác công ty được bày bán tràn lan không kiểm soát. Công ty Hải Việt ra đời nhằm mang lại cho khách hàng lòng tin về sản phẩm chính hãng, uy tín và chất lượng nhất. Điều này được khẳng định bởi danh sách các nhà thầu tìm mua sản phẩm của công ty ngày một tăng lên. Những lý do có thể kể đến như:

Chất lượng sản phẩm tôn cách nhiệt PU của công ty Hải Việt

Nói về chất lượng sản phẩm của tôn cách nhiệt pu panel thì đây cũng chính là thế mạnh của công ty. Với phương châm là : Đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng, đảm bảo chữ “Tín” và chữ “Tâm” lên hàng đầu công ty luôn mang đến cho khách hàng của mình sự yên tâm tuyệt đối, đã biết và có nhu cầu là mua.

Sản phẩm tôn cách nhiệt của Hải Việt luôn được kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt tại xưởng, đội ngũ nhân viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn đặt khâu kiểm định chất lượng một cách khắt khe, khi chất lượng đảm bảo 100% mới cho ra thị trưởng.

Lựa chọn tôn cách nhiệt pu bạn yên tâm về giá cả

Với dây chuyền công nghệ tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài, có nhiều chuyên gia và nhân viên giàu kinh nghiệm nhưng giá cả của công ty lại rất cạnh tranh. Công ty luôn lấy tiêu chí chất lượng hàng đầu nhưng giá cả phải phù hợp với người tiêu dùng. Hiện nay, sản phẩm tôn cách nhiệt pu của công ty đã được bán rộng khắp cả nước và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty làm việc nhiệt tình chuyên nghiệp

Với tiêu chí “Khách hàng là trung tâm” công ty đã lựa chọn đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo một cách chuyên sâu và bài bản, sẵn sang giải đáp và phục vụ khách hàng bất cứ khi nào.

Ngoài cung cấp sản phẩm, công ty còn nhận thi công lắp đặt tại nhà. Đội ngũ kỹ thuật của công ty rất chuyên nghiệp, nhiệt tình càng làm cho khách hàng thêm tin tưởng.

Các sản phẩm tôn cách nhiệt pu của công ty Hải Việt

Công ty Hải Việt cho ra thị trường loại tôn panel cách nhiệt, đây cũng là thế mạnh về sản phẩm của công ty, sản phẩm được đầu tư quy mô về dây chuyền và công nghệ.

Sản phẩm tôn cách nhiệt panel Pu là sản phẩm được sơn lớp PU, giúp cách âm và cách nhiệt hiệu quả. Đặc điểm nổi trội của sản phẩm tôn panel pu như: cách nhiệt. chống nóng, cách âm, dễ dàng thi công, tiết kiệm được chị phí điên năng…Chính vì thế mà tấm tôn cách nhiệt Pu panel được nhiều nhà thầu tin tưởng lựa chọn.

Tôn cách nhiệt Panel là dạng sóng vuông mỗi sóng cao 30mm. Có 2 dạng tôn panel cách nhiệt thường dùng.

– Tôn Cách Nhiệt Panel Pu 1 lớp Tôn : là sản phẩm được kết hợp giữa lớp tôn mạ màu với 1 lớp Pu.

Tôn cách nhiệt pu 1 lớp tôn

– Tôn Pu cách nhiệt 2 lớp Tôn: được bao phủ bời 2 lớp tôn bên ngoài, ở giữa là lớp xốp Eps.

Tôn cách nhiệt pu 2 lớp tôn

Vách ngăn panel và lớp xốp Eps cũng có nhiều lựa chọn:

  • Vách Panel Eps: gồm 3 lớp trong đó 2 mặt ngoài là lớp tôn mạ màu và ở giữa là lớp xốp cách nhiệt Eps. Panel Eps hiện đang là vật liệu xây dựng vô cùng thích hợp cho kho lạnh, nhà xưởng, văn phòng và nhà dân dụng.
  • Vách Panel Pu: được cấu tạo bởi 3 lớp gồm 2 mặt tôn và 1 lớp Pu ở giữa nên tạo ra độ bền cao, có khả năng chịu được thời tiếp và nhiệt độ khắc nghiệt.
  • Vách Panel Bông Thủy Tinh: được cấu tạo với lõi là bông thủy tinh có tác dụng chống cháy. Vách panel bông thủy tinh chủ yếu làm vách ngăn phòng sấy, phòng sưởi…
  • Vách Panel Rockwool: được cấu tạo từ những tấm panel với lõi là lớp bông khoáng rockwool cách nhiệt với độ dày từ 50 ÷ 100mm, bên ngoài được bao bọc bởi 2 lớp tôn mạ màu với độ dày từ 0.4mm trở lên.

Tôn panel cách nhiệt Hải Việt được phân phối tại rất nhiều tại nhiều tỉnh thành. Với những tính năng vượt trội về cách âm, cách nhiệt, lại nhẹ nhàng dễ thi công tôn cách nhiệt pu panel được rất nhiều gia đình và nhà thầu lựa chọn.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP TÔN CÁCH NHIỆT PU PANEL HẢI VIỆT

Điện Thoại : 0123 8861 899 – Liên Hệ : ANH QUỲNH

Website: http://tonpanelcachnhiet.com

Email: cachnhiethv@gmail.com

No products were found matching your selection.