Tôn Cách Nhiệt Eps

Tôn cách nhiệt eps sẽ giúp ngôi nhà của bạn có không gian thoáng đãng, được bài trí đẹp ngoài ra không khí trong nhà còn mát mẻ và dễ chịu. Chính vì thế, việc chọn mái tôn cho ngôi nhà bạn là một việc vô cùng quan trọng.  

Tôn cách nhiệt eps là gì?

Tôn cách nhiệt eps còn được gọi là tấm cách nhiệt Pannel (Sandwich Pannel) được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, với cấu tạo là 2 lớp tôn mạ màu bên ngoài và 1 lớp xốp EPS dày 50mm đến 200mm bên trong tuỳ theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Thông số kỹ thuật của tôn cách nhiệt eps

Độ dày: 50mm     Chiểu dài: 1020mm

Độ dày: 75mm     Chiều dài: 1020mm

Độ dày: 100mm   Chiều dài: 1020mm

Chiều dài cuả phẩm tuỳ theo yêu cầu của khách hàng, chiều dài tối đa đạt chuẩn để có thể chuyển chở được. Độ dày của tôn tuỳ thuộc theo nhu cầu khách hàng cũng như sản xuất theo thiết kế của từng công trình, kiến trúc.

Lĩnh vực hoạt động của tôn cách nhiệt eps

Tôn cách nhiệt eps được dùng trong ngành xây dựng là chủ yếu, tôn được dùng để làm mái cho các công trình xây dựng kiến trúc giúp cho ngôi nhà luôn thoáng mát dễ chịu.

Ngoài ra tôn cách nhiệt còn có khả năng cách âm tốt giúp cho ngôi nhà của bạn luôn yên tĩnh, cách âm với tiếng mưa rơi, cách âm với những động vật rượt đuổi nhau trên mái nhà bạn.

Cấu tạo tấm cách nhiệt pannel – tôn cách nhiệt eps

Hiện nay với thời tiết nắng nóng khô hạn, thì việc làm thay đổi môi trường cho ngôi nhà là việc vô cùng quan trọng. Làm mát ngôi nhà không chỉ là việc lắp máy lạnh, máy điều hoà cho ngôi nhà mà bạn cần làm mát ngôi nhà bằng không khí tự nhiên sẽ giúp con người thoải mái hơn. Chính vì thế mà tôn cách nhiệt được ra đời.

Tôn cách nhiệt eps là một vật dụng giúp ích cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất tôn từ tôn thường cho đến tôn cách nhiệt. Với môi trường hiện nay việc chọn tôn cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn là một lựa chọn sáng suốt.

Tôn cách nhiệt EPS có nhiều loại khác nhau như tôn PU, tôn OPP, tôn EPS,… mỗi loại sẽ có thành phần cấu tạo khác nhau tạo nên đặt tính riêng của từng loại. Tôn Pu là loại tôn được phủ 1 lớp Polyurethane (PU) cách nhiệt bên dưới tôn là một sản phẩm tối ưu. Tôn OPP là loại tôn được dán một lớp cách nhiệt Oriented Polypropylene (OPP) giúp cách nhiệt cho ngôi nhà cũng như giảm tiêu thụ điện năng cho các công trình dân dụng và tôn OPP có giá thành thấp hơn tôn OPP. Tôn EPS là loại tôn được thêm vào 1 lớp xốp eps ở giữa 2 tấm tôn giúp cách nhiệt và cách âm cực tốt.

Vì những loại tôn này có những thành phần cách nhiệt khác nhau nên những loại tôn này cũng có giá thành khác nhau nhưng chất lượng và khả năng cách nhiệt tương đương nhau.

Tôn cách nhiệt eps có giá thành khá rẻ hơn so với những loại tôn cùng loại chính vì thế mà được các công trình, kiến trúc tin dùng, số lượng bán hàng năm luôn đứng nhất nhì cả nước. Với chất lượng vượt trội và giá cả phải chăng đã giúp thương hiệu tôn cách nhiệt eps vươn tầm ra thế giới.

Chính vì thế, tôn cách nhiệt eps được xem là giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn.

Mua tôn cách nhiệt eps ở đâu uy tín?

Tôn cách nhiệt eps là một tôn chuyên  dụng cho ngành xây dựng, chính vì thế, người sử dụng nên tìm một địa chỉ cung cấp tôn uy tín để ngôi nhà bạn luôn mát mẻ, thoải mái và an toàn.

Tonpannelcachnhiet.com là một cơ sở chuyên gia công và sản xuất các loại tôn và vách ngăn đặt biệt là tôn cách nhiệt eps. Đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, sản phẩm của tonpannelcachnhiet.com luôn cho ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với đội ngũ gia công chuyên nghiệp và lành nghề, các sản phẩm được làm ra luôn đạt chuẩn quốc tế và đạt chuẩn yêu cầu sử dụng của người dùng.

Đội ngũ tư vấn sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất để việc lựa chọn của bạn phù hợp với kiến trúc của nhà bạn.

Đội ngũ chuyên chở chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vận chuyển một cách an toàn đến nhà bạn mà bạn không phải tốn công chuyển chở mà không an toàn cho bản thân và người đi đường.

Để biết thêm chi tiết về tôn cách nhiệt eps bạn hãy truy cập website http://tonpannelcachnhiet.com để có thêm nhiều thông tin về các sản phẩm do cơ sở sản xuất và kinh doanh để chọn ra được những giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

No products were found matching your selection.