Panel Pu

Công ty Tôn Hải Việt xin giới thiệu sản phẩm tấm cách nhiệt Panel PU chất lượng cao, có giá thành phù hợp nhất hiện nay trên thị trường. Sản phẩm hiện đang được sử dụng trong nhiều công trình như: nhà xưởng, kho thuốc, kho sạch, kho bảo quản thực phẩm, kho đông, kho mát, kho thủ công mỹ nghệ…Hãy tham khảo ngay những thông tin về sản phẩm dưới đây nếu quý vị đang quan tâm tới loại vật liệu xây dựng này của chúng tôi.

Tôn cách nhiệt Panel PU

Những thông số kỹ thuật cơ bản của Panel PU

  • Tỷ trọng tiêu chuẩn: 40 ÷ 44 Kg/m
  • Hệ số truyền nhiệt ổn định: 0,018 ÷ 0,020 Kcal/m/oC
  • Lực kéo nén : Pn = 1,7 ÷ 2,0 Kg / cm2
  • Lực chịu uốn : PU = 40 ÷ 69 Kg / cm2
  • Độ kín: 90 ÷ 95 %
  • Hệ số hấp thu nước : 1,8 ÷ 2,3 ep/v%
  • Hệ số thẩm thấu nước : 30 ÷ 60 23 oC
  • Khả năng chịu nhiệt : -60 oC ÷ + 80 oC (+120 oC)

Những ưu điểm nổi bật của tấm Panel PU

Tấm cách nhiệt Panel PU có tính định hình cao nên có thể sử dụng để lắp đặt ở nhiều công trình, đồng thời khi sử dụng vật liệu này còn tiết kiệm được chi phí xây dựng và rút ngắn thời gian thi công, công trình sớm được đưa vào sử dụng.

Tấm Panel PU có nhiều ưu điểm

Tấm Panel PU có khả năng tạo nên kết cấu nhẹ nên dễ dàng thi công mà không cần nhiều cột chống đỡ. Trong quá trình thi công lắp đặt không làm ảnh hưởng tới hiện trạng của công trình/

Có thể đổi vị trí các loại cửa ngay cả khi đã lắp đặt xong. Bên cạnh đó, có thể đáp ứng được nhu cầu mở rộng công trình theo mặt bằng hoặc nâng tầng.

Có thể tạo sóng, rãnh hoặc thi công bằng phẳng theo yêu cầu của mỗi loại công trình khác nhau. Sản phẩm rất thân thiện với môi trường bởi không có tác nhân gây hiệu ứng nhà kính – CFC, đồng thời không chứa chất độc nên an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt, tấm Panel PU còn có khả năng chống nóng, chống dột, chống ồn, chống thấm nhiệt tốt. Có khả năng tăng cách nhiệt, cách âm, và khả năng chống cháy. Loại vật liệu này còn có khả năng tăng độ vững chắc cho mái và cho tường. Panel PU còn có độ bền cao, mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian.

Ứng dụng của Panel PU

Ứng dụng của tấm cách nhiệt Panel PU

Hiện nay, tấm cách nhiệt Panel PU đang được ứng dụng cho những công trình như: siệu thị, kho mát, kh lạnh, kho bảo quản thực phẩm, nhà sạch, hầm cấp công có yêu cầu về độ lạnh. Sử dụng cho nhà cao tầng, cầu nông thôn, trạm phát sóng…

Quý vị có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất về sản phẩm tấm cách nhiệt Panel PU này.

No products were found matching your selection.