Mút Xốp Pe Opp

Mút Xốp Cách Nhiệt Pe Giá Rẻ Cho Mọi Công Trình.

Mút xốp Pe Opp Hải Việt là một loại vật liệu cách nhiệt. Sản phẩm được tạo thành bởi môt lớp mút xốp Pe. Phủ bên mặt ngoài bởi lớp giấy bạc có tác dụng phản xạ nhiệt, chống nóng. Chống ẩm cho nhà xưởng sản xuất, nhà kho, văn phòng các khu công nghiệp, khu chế xuất…

Ngoài ra, xốp pe opp còn dùng làm chống ẩm chống mốc. Làm vật liệu lót sàn gỗ công nghiệp. Cho các công trình xây dựng cao cấp như chung cư, khách sạn, các tòa nhà cao tầng…

Mút Pe Opp sau khi được sản xuất ra thì được cuộn thành từng cuộn với nhiều kích cỡ khác nhau. Sản phẩm được bọc túi nylông đảm bảo tiêu chí sạch, đẹp cho sản phẩm.

Ưu Điểm Của Cuộn Mút Xốp Cách Nhiệt Pe Opp Hải Việt.

 • Giúp giảm từ 50 – 70% nhiệt độ ngoài trời so với nhiệt độ trên mái tole
 • Giảm thiểu đáng kể điện năng tiêu thụ
 • Lắp đặt và bảo trì: Lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng, không cần bảo trì.
 • Ngăn chặn sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ nước, bảo vệ và tăng tuổi thọ của mái nhà.

Công Ty Cách Nhiệt Hải Việt – Đơn Vị Cung Cấp Tấm Mút Cách Nhiệt Pe Opp Giá Rẻ.

Hiện nay trên thị trường, tấm xốp cách nhiệt pe opp có nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Do đó quý khách hàng muốn sử dụng cuộn mút xốp pe opp giá rẻ hãy đến với chúng tôi.

Là một đơn vị trực tiêp sản xuất nên chúng tôi tin rằng giá mút pe opp của chúng tôi sẽ làm các bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào website http://tonpanelcachnhiet.com/

 

 • You've just added this product to the cart:

  Mút Xốp Pe Opp 1 Mặt Bạc

  Mút Xốp Pe Opp 1 Mặt Bạc

  0 out of 5
 • You've just added this product to the cart:

  Mút Xốp Pe Opp 1 Mặt Keo

  Mút Xốp Pe Opp 1 Mặt Keo

  0 out of 5

  Mút xốp Pe opp một mặt keo được cấu tạo bởi mặt ngoài là lớp bạc Opp, ở giữa là lớp xốp pe foam, mặt còn lại là lớp băng dính.

  Mút xốp Pe Opp một mặt keo có ưu điểm là dễ dàng thi công. Vì có thêm một lớp keo dính ở mặt sau. Chỉ cần bóc lớp giấy phủ lớp keo rồi dán nhẹ nhàng lên kính, tường, ống gió điện lạnh, khu vưc cần cản nhiệt. Bề mặt còn lại sẽ cho lớp bạc sáng bóng thẩm mỹ. Đối với thi công chống nóng mái tôn, có thể dán ngay dưới tấm tôn trước khi lợp.